3 bí kíp vàng chọn thẻ thanh toán

Thẻ thanh toán không phải là công cụ tài chính mới lạ, gần như trong ví ai cũng có một chiếc. Nhưng không phải thẻ thanh toán nào cũng giống nhau, có những thẻ vượt trội hơn các thẻ khác. Vậy “chọn mặt gửi vàng” cho thẻ thanh toán như thế nào để hưởng nhiều lợi ích nhất?

Chọn thẻ từ ngân hàng uy tín, dịch vụ tốt

Giới trẻ Việt Nam đang chuyển dịch rất nhanh sang thanh toán không tiền mặt, nhất là giới nhân viên văn phòng – những người ưa thích sự hiện đại, tiện lợi, nhanh chóng. Chỉ cần một chiếc thẻ hay một chiếc điện thoại trong tay là có thể chi trả cho gần như mọi nhu cầu. Nhưng giữa rất nhiều lựa chọn các loại thẻ ngân hàng, thì đâu là yếu tố đầu tiên để tìm ra chiếc thẻ “chân ái”, đặc biệt là khi quỹ thời gian eo hẹp cho việc đi tuyển lựa và so sánh các loại thẻ?

Sở hữu thẻ thanh toán của ngân hàng Techcombank, Hồng Giang (29 tuổi, Hà Nội) cho biết uy tín, chất lượng dịch vụ của ngân hàng là tiêu chí quan trọng nhất với cô khi mở thẻ. “Không có nhiều thời gian để xem xét nên mình chỉ mở thẻ ở nơi tin cậy, tư vấn rõ ràng, bảo mật chặt chẽ… Khi những vụ lừa đảo liên quan đến thẻ ngày càng nhiều, thì việc chọn đúng ngân hàng giúp mình cảm thấy an tâm hơn”, cô gái làm việc trong ngành luật chia sẻ.

3 bí kíp vàng chọn thẻ thanh toán - Ảnh 1.

Chọn thẻ có nhiều ưu đãi để trải nghiệm phong cách sống tuyệt vời

Với Nguyễn Huy (25 tuổi, nhân viên thiết kế), thẻ thanh toán là một trong những cách giúp anh thể hiện cá tính: “Là một tín đồ xê dịch nên mình muốn chiếc thẻ thanh toán cũng phần nào nói lên được đam mê của bản thân. Mình chọn thẻ có thiết kế sáng tạo, mang dấu ấn cá nhân.”

Thấu hiểu mong muốn của người dùng, Techcombank – một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam, đã phát hành nhiều dòng thẻ thanh toán đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng trẻ. Chủ thẻ có thể lựa chọn thiết kế thẻ thanh toán theo sở thích với nhiều mẫu thiết kế phù hợp với phong cách sống năng động, đầy màu sắc.

3 bí kíp vàng chọn thẻ thanh toán - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Quỳnh Chi (nhân viên Marketing, TP. HCM) chia sẻ rằng nếu biết cân đối chi tiêu, thẻ thanh toán sẽ rất hữu ích. “Khi dùng thẻ, mình luôn thấy có ưu đãi liên kết với nhiều nhãn hàng phổ biến, phục vụ đa dạng nhu cầu chi tiêu. Tận dụng những ưu đãi hoàn tiền, tích điểm hay giảm giá của thẻ thanh toán, bạn vừa tiết kiệm kha khá, vừa được trải nghiệm nhiều dịch vụ sang trọng.”

Trong dịp cuối năm 2023, Techcombank còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi lớn trong 8 lĩnh vực bao gồm: du lịch, ăn uống, giải trí, giáo dục, di chuyển, mua sắm thiết bị điện tử, mua sắm tại cửa hàng bán lẻ và trên e-commerce. Với mạng lưới đối tác phủ khắp các ngành hàng, Techcombank mang đến cho chủ nhân thẻ thanh toán nhiều khuyến mãi hấp dẫn như: giảm đến 900K khi đặt phòng khách sạn toàn cầu trên Agoda (áp dụng đến hết ngày 30/09/2024); voucher giảm giá từ 10 – 35% của Be, Xanh SM, ShopeeFood (áp dụng đến tháng 2/2024)…

3 bí kíp vàng chọn thẻ thanh toán - Ảnh 3.

Ngoài ra, thẻ Techcombank Visa còn có thể liên kết mượt mà với Apple Pay hoặc Google Pay cho một trải nghiệm thanh toán thời thượng.

Chọn thẻ có bảo mật cao và quản lý thuận tiện ngay trên app

3 bí kíp vàng chọn thẻ thanh toán - Ảnh 4.

Về bảo mật, 3D-Secure hiện là công nghệ tiên tiến được nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam và trên thế giới áp dụng. Cụ thể, khi thanh toán trực tuyến trên các ứng dụng hay sàn thương mại điện tử, ngân hàng sẽ gửi thêm mật khẩu giao dịch một lần (OTP) qua tin nhắn hoặc email để khách hàng nhập và hoàn thành giao dịch. Với 3D-Secure, chỉ có chủ thẻ mới có mật khẩu để hoàn tất giao dịch.

Bên cạnh công nghệ bảo mật 3D-Secure, công nghệ thanh toán chạm Contactless, thế mạnh của Techcombank còn là dịch vụ hỗ trợ 24/7 và quản lý thẻ thuận tiện trên ngân hàng số Techcombank Mobile. Mỗi giao dịch qua thẻ Techcombank đều được cập nhật tức thì ngay trên Techcombank Mobile và bạn có thể khóa mở thẻ ngay trên app chỉ với vài thao tác đơn giản.

Với thẻ thanh toán Techcombank, khách hàng không chỉ được tận hưởng một “vũ trụ” ưu đãi siêu hời mà còn có thêm nhiều thời gian để sống theo phong cách mình yêu thích.

Thẻ thanh toán do Ngân hàng Techcombank phát hành đã giành được nhiều giải thưởng danh giá từ Tổ chức thẻ quốc tế VISA. Với hệ thống hàng trăm đối tác tại hầu hết các nhóm lĩnh vực chi tiêu phổ biến, thẻ thanh toán Techcombank đem đến cho bạn những ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể đăng ký mở thẻ và quản lý thẻ thanh toán ngay trên ngân hàng số Techcombank Mobile.

Khám phá ngay tại: Ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân | Techcombank


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình