Agriseco tung ra nhiều gói sản phẩm ưu đãi nhân dịp ra mắt AGR Mobi Pro

Ngày 01/04/2024, Công ty Chứng khoán Agribank (Agriseco) đã chính thức ra mắt ứng dụng đầu tư chứng khoán AGR Mobi Pro với nhiều tính năng ưu việt, công nghệ bảo mật tiên tiến, đem đến những trải nghiệm vượt trội và lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động, tất cả vì khách hàng và luôn đồng hành cùng cộng đồng nhà đầu tư, AGR Mobi Pro được ra mắt nhằm hoàn thiện hệ sinh thái ứng dụng số phục vụ nhà đầu tư, nâng cấp trải nghiệm người dùng và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn quốc.

Tích hợp hệ thống bảo mật đa lớp tiên tiến, AGR Mobi Pro đem đến sự an toàn tuyệt đối cho tài khoản và thông tin giao dịch khách hàng. Với giao diện trực quan, thân thiện, ứng dụng cung cấp cho khách hàng những giải pháp giao dịch năng động và hiệu quả chỉ bằng những thao tác đơn giản và dễ dàng nhất. Không chỉ áp dụng các công nghệ tiên tiến như đăng nhập thông minh, truy cập đặt lệnh chỉ với một chạm, diễn biến giao dịch real time,… mà còn liên tục cập nhật đầy đủ thông tin thị trường, khuyến nghị đầu tư, tín hiệu giao dịch giúp nhà đầu tư dễ dàng đưa ra quyết định kịp thời và hiệu quả. AGR Mobi Pro có phiên bản phù hợp với tất cả các thiết bị di động / máy tính bảng sử dụng hệ điều hành IOS hoặc Android, đồng thời hỗ trợ song ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Đầu năm 2023, Agriseco đã chính thức đưa vào sử dụng hệ thống bảo mật công nghệ thông tin và là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên hoàn thành đầu tư các nền tảng bảo mật mạnh mẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn TCCS 01:2021/UBCK của Ủy ban chứng khoán, tiêu chuẩn an toàn hệ thống thông tin cấp độ 3 theo Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư số 03/2017/TT-BTTTT của Bộ Thông tin truyền thông, đồng thời hướng đến đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật khắt khe của thế giới. Bằng việc kết hợp hiệu quả hệ thống giám sát và phản ứng an toàn thông tin toàn diện (SOC) và các giải pháp cân bằng tải ứng dụng, tường lửa ứng dụng (firewall) sẽ giúp hệ thống của Agriseco luôn được bảo vệ ở mức tối đa đồng thời chống lại được các hình thức tấn công mạng đang ngày càng diễn biến phức tạp.

Nằm trong lộ trình chuyển đổi số, hiện đại hóa hệ thống công nghệ thông tin, Agriseco cũng dự kiến ra mắt nền tảng Web Trading mới trong tháng 5/2024 nhiều tính năng ưu việt, đột phá hơn so với phiên bản cũ để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi giao dịch chứng khoán.

Nhân sự kiện go-live ứng dụng AGR Mobi Pro, Agriseco tung ra 2 gói sản phẩm ưu đãi BuyFREE và M9, áp dụng kể từ ngày 01/04/2024 đến hết ngày 30/06/2024. Đối với gói BuyFREE, khách hàng sẽ được miễn phí giao dịch mua trên tiểu khoản giao dịch ký quỹ vào thứ Sáu hàng tuần. Gói M9 ưu đãi lãi suất các khoản vay mới chỉ 9%/năm, áp dụng cho tất cả khách hàng có dư nợ giao dịch ký quỹ tại thời điểm 31/03/2024.

Agriseco tung ra nhiều gói sản phẩm ưu đãi nhân dịp ra mắt AGR Mobi Pro - Ảnh 1.
Agriseco tung ra nhiều gói sản phẩm ưu đãi nhân dịp ra mắt AGR Mobi Pro - Ảnh 2.

Quý khách hàng có thể cài đặt AGR Mobi Pro bằng cách tìm kiếm Agriseco Pro trên kho ứng dụng App Store / Google Play, hoặc quét mã QR code để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ các điểm giao dịch chứng khoán của Agriseco trên toàn quốc, truy cập website www.agriseco.com.vn hoặc gọi đến số tổng đài dịch vụ 1900 555 582.

Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Nguồn tin hữu ích khác:
Volkswagen Nha Trang
Kiến thức gia đình
Xe hơi Volkswagen
Tri thức đời sống
Giá xe Volkswagen
Mua xe Volkswagen
Xây nhà trọn gói
Xây dựng Nha Trang

– Kênh youtube Kiến thức gia đình