Bệnh suy giãn tĩnh mạch có chữa khỏi được không?

Trong thời gian gần đây, đội ngũ Sleepdays nhận được nhiều thắc mắc của khách hàng: Bệnh suy giãn tĩnh mạch có chữa khỏi được không? Hôm nay chúng tôi chia sẻ cùng bạn đọc câu trả lời cho câu hỏi: Bệnh suy giãn tĩnh mạch có chữa khỏi được không?

Bệnh suy giãn tĩnh mạch là gì?

Suy giãn tình mạch là tình trạng các mạch máu bị sưng, xoắn, phình ra ngay dưới bề mặt da của bạn. Những mạch máu này thường có màu xanh, tím. Tình trạng suy giãn tĩnh mạch thường xảy ra ở chân, bàn chân và mắt cá chân của bạn. Chúng có thể gây đau hoặc ngứa.

Mặc dù suy giãn tĩnh mạch làm cho cơ thể khó coi và không thoải mái, nhưng chúng thường không nguy hiểm đối với hầu hết mọi người. Trong một số trường hợp, giãn tĩnh mạch nghiêm trọng có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, chẳng hạn như cục máu đông.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch có chữa khỏi được không?
Hình minh họa bài viết: Bệnh suy giãn tĩnh mạch có chữa khỏi được không?

Nguyên nhân gây bệnh suy giãn tĩnh mạch

Giãn tĩnh mạch xảy ra khi thành tĩnh mạch của bạn yếu đi. Khi huyết áp trong tĩnh mạch của bạn tăng lên, các bức tường bị suy yếu cho phép tĩnh mạch của bạn to ra. Khi tĩnh mạch của bạn giãn ra, các van giữ cho máu di chuyển theo một hướng trong tĩnh mạch của bạn không thể hoạt động bình thường. Máu chảy chậm hoặc đọng lại trong tĩnh mạch của bạn, khiến tĩnh mạch của bạn sưng lên, phồng lên và xoắn lại.

Đôi khi tình trạng suy giãn tĩnh mạch là kết quả của tình trạng hư van, kẹt van điều hướng máu.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch có chữa khỏi được không?

Bệnh suy giãn tĩnh mạch có chữa khỏi được không?

Chúng tôi khẳng định bệnh suy giãn tĩnh mạch hoàn toàn có thể được chữa khỏi nếu tình trạng bệnh đang ở những giai đoạn đầu và bạn tuân thủ nghiêm ngặt liệu trình điều trị bệnh.

Việc điều trị bệnh dựa trên nguyên lý làm tăng tuần hoàn máu và chống huyết khối. Khi tuần hoàn máu tăng lên và huyết khối giảm xuống, các tế bào được cung cấp đủ oxy và dưỡng chất. Điều đó, giúp các mạch máu và van tĩnh mạch khỏe hơn và máu được lưu thông đúng hướng.

Các giải pháp giúp bạn chữa suy giãn tĩnh mạch tại nhà được khuyên dùng bao gồm:

  • Tập thể dục thường xuyên. Việc tập thể dục thường xuyên giúp máu huyết lưu thông tốt hơn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tập thể dục quá sức.
  • Xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn có đủ năng lượng, giúp các tế bào được cung cấp đủ dưỡng chất.
  • Không hút thuốc, không uống rượu bia.
  • Sử dụng vớ giãn tĩnh mạch thường xuyên. Vớ giãn tĩnh mạch được đề cập ở đây là các loại vớ nano giúp tăng tuần hoàn máu và chống huyết khối. Các loại vớ này khác với vớ áp lực. Vớ áp lực cần sự tư vấn và chỉ định của bác sỹ về cách sử dụng.

Video dưới đây cho bạn thấy được tính năng tuyệt vời của loại vớ giãn tĩnh mạch Sleepdays Nhật bản:

Nhiều người đã sử dụng sản phẩm này và có những đánh giá chân thực tại facebook:

https://www.facebook.com/2225681547759542/posts/3356570224670663/

Áp dụng ba biện pháp nêu trên để điều trị suy giãn tĩnh mạch sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời cho tình trạng bệnh giãn tĩnh mạch của bạn.

Như vậy, bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi: Bệnh suy giãn tĩnh mạch có chữa khỏi được không?

Bạn đọc quan tâm và cần tư vấn thêm về các biện pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đông Dương Sky

Địa chỉ: Số 42 Trần Hưng Đạo, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 0869 929 228     Phone: 0832 658 228
Email: lhkhanh@sleepdays.vn – hotro@sleepdays.vn

Fanpage: Fanpage Sleepdays

Link bài viết về bệnh suy giãn tĩnh mạch có chữa khỏi được không: https://sleepdays.vn/benh-suy-gian-tinh-mach-co-chua-khoi-duoc-khong/



Nguồn: https://sleepdays.vn

Xem thêm nội dung mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Cẩm nang sức khỏe

– Kênh youtube Kiến thức gia đình