BIDV Women & Wealth: Đồng hành cùng những người phụ nữ “thế hệ mới”

Sẵn sàng chấp nhận thử thách để bứt phá, linh hoạt tạo ra thành công,… là những hình ảnh định vị về những người phụ nữ “thế hệ mới”. Họ không chỉ độc lập mà còn là những người phụ nữ tự chủ về tài chính.

Forbes đã đưa “tài chính” là một trong 4 tiêu chí quan trọng xếp hạng những người phụ nữ quyền lực nhất thế giới, bên cạnh yếu tố phương tiện truyền thông, tác động và phạm vi ảnh hưởng.

Đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách này là bà Christine Lagarde – Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB). Trước đó, bà Lagarde từng làm Bộ trưởng Tài chính Pháp và đã lãnh đạo Hội đồng châu Âu (EC) từ năm 2011. Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte nhận xét bà Lagarde là một phụ nữ cứng rắn, độc lập. “Bà ấy biết mình muốn gì, luôn đưa ra những chỉ đạo rõ ràng. Khi cho vay, bà ấy có những điều kiện rất khắt khe”, ông cho biết.

Người thứ 5 trong danh sách những người phụ nữ quyền lực hàng đầu thế giới là Taylor Swift- nữ ca sĩ nổi tiếng. Không chỉ có sức ảnh hưởng lớn, theo Hiệp hội du lịch Mỹ, Taylor Swift đã kiếm được 850 triệu USD từ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Eras Tour. Doanh thu từ chuyến lưu diễn đã giúp cô trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên thành tỷ phú chỉ dựa vào âm nhạc.

Bà Christine Lagarde và nữ ca sĩ Taylor Swift là hình ảnh của những người phụ nữ “thế hệ mới”. Không chỉ có sức ảnh hưởng mà họ còn là biểu tượng về sự quyết đoán, mạnh mẽ, bứt phá. Họ là những người phụ nữ tự “kiến tạo” nên nền tảng tài chính vững chắc.

BIDV Women & Wealth: Đồng hành cùng những người phụ nữ “thế hệ mới” - Ảnh 1.

Khi bàn luận về những người phụ nữ thế hệ mới, một học giả từng mô tả rằng: Họ luôn hướng tới 3 mục tiêu: Sự độc lập tự chủ – Thành công trong công việc – Cân bằng cuộc sống. Trong đó, độc lập tài chính đóng vai trò là trụ cột quan trọng, là bước đệm chắc chắn để tạo dựng cuộc sống, vị thế hạnh phúc đủ đầy, trọn vẹn.

Cùng với các sự đổi thay của xã hội về định kiến và vai trò tự chủ của nữ giới trong nhiều khía cạnh đời sống – xã hội, độc lập tài chính đang trở thành nhân tố chủ chốt xây dựng hình ảnh người phụ nữ “thế hệ mới”: tự tin, mạnh mẽ, bứt phá, thụ hưởng cuộc sống dễ dàng và chủ động hơn trong các quyết định cuộc sống.

Độc lập về tài chính không chỉ dừng lại ở nền tảng tài chính tốt mà còn đến từ quan điểm, tư duy của người phụ nữ xoay quanh vấn đề tài chính cá nhân.

BIDV Women & Wealth: Đồng hành cùng những người phụ nữ “thế hệ mới” - Ảnh 2.

Không thể phủ nhận rằng, phụ nữ của thời đại mới đã và đang dần đổi thay hình ảnh, vị thế của chính mình trong xã hội và ngày càng được đề cao, tôn trọng. Ngược lại, chính hình ảnh của những người phụ nữ tiên phong tự chủ đã lan tỏa thông điệp, tạo động lực cho phái đẹp tự tin thay đổi mạnh mẽ.

Trải qua 67 năm hoạt động, với hơn 60% khách hàng của BIDV là phụ nữ, đã cho BIDV cơ hội, thời gian đủ dài để thấu hiểu những hoài bão cũng như những thách thức, trở ngại trong hành trình khẳng định bản thân và hiện thực hóa những thành tựu lớn lao của người phụ nữ Việt Nam.

Với thông điệp đồng hành cùng phái đẹp, BIDV chính thức triển khai gói giải pháp đầu tiên trên thị trường Việt Nam dành riêng cho phụ nữ – BIDV Women & Wealth. Gói giải pháp được BIDV thiết kế và triển khai với sự đồng hành của các đối tác có tiềm lực hàng đầu trong và ngoài nước như:Edmond De Rothschild – Định chế hàng đầu thế giới về ngân hàng cá nhân cao cấp và quản lý tài sản, VinaCapital – Tập đoàn Đầu Tư và Quản Lý Tài Sản hàng đầu Việt Nam… Mục tiêu của gói giải phápnhằm góp phần đem đến cho phụ nữ 03 giá trị cốt lõi:

BIDV Women & Wealth: Đồng hành cùng những người phụ nữ “thế hệ mới” - Ảnh 3.
BIDV Women & Wealth: Đồng hành cùng những người phụ nữ “thế hệ mới” - Ảnh 4.

Thứ nhất là nâng cao năng lực quản trị tài chính. Hiểu rằng, muốn có sự tự tin phụ nữ cần có nền tảng tài chính vững chắc. Điều này cũng đồng nghĩa, năng lực quản trị tài chính của phái đẹp phải vững vàng. Với kiến thức tài chính thông qua các sự kiện, hội thảo, chia sẻ kiến thức do BIDV tổ chức, khách hàng có thể lĩnh hội, nâng cao năng lực quản trị tài chính và tự tin thực hiện các quyết định đầu tư của mình.

BIDV cũng xây dựng chuỗi tin tức và các kiến thức đầu tư về tài chính hữu ích độc quyền dành riêng cho giới nữ thông qua bài viết, podcast,… do nhà băng này và đối tác xây dựng.

BIDV Women & Wealth: Đồng hành cùng những người phụ nữ “thế hệ mới” - Ảnh 5.
BIDV Women & Wealth: Đồng hành cùng những người phụ nữ “thế hệ mới” - Ảnh 6.

Thứ hai, gói giải pháp là điểm tựa cho khách hàng kiến tạo thành tựu vững bền. Đó là lý do mà nhà băng này cung cấp các sản phẩm tài chính và phi tài chính dựa trên nghiên cứu kĩ lưỡng về tệp khách hàng nữ. Gói giải pháp này giúp khách hàng tối ưu nguồn lực tài chính với gói sản phẩm ngân hàng truyền thống; bảo toàn và tăng trưởng tài sản qua các giải pháp đầu tư chuyên biệt; có những trải nghiệm xứng tầm thông qua các đặc quyền chăm sóc sức khỏe và mua sắm.

Đơn cử như, BIDV xây dựng nhiều ưu đãi cho chính sách vay cầm cố, giải pháp bất động sản toàn diện,… giúp phái đẹp tự tin đầu tư, sử dụng nguồn vốn linh hoạt. Chính sách cấp hạn mức tín dụng lên đến 5 tỷ đồng mang đến cho khách hàng nữ tự do, chủ động sử dụng các sản phẩm dịch vụ như như làm đẹp, spa, mua sắm trang sức,..

BIDV Women & Wealth: Đồng hành cùng những người phụ nữ “thế hệ mới” - Ảnh 7.

Đặc biệt, khách hàng cũng nhận được ưu đãi đối với dịch vụ chuyển tiền quốc tế (phí chuyển tiền, tỷ giá,…) đối với mục đích học tập giúp khách hàng chăm lo con cái và người thân du học tại nước ngoài. BIDV Women & Wealth còn mang đến đặc quyền gói khám sức khỏe dành riêng cho khách hàng cao cấp nữ.

BIDV Women & Wealth: Đồng hành cùng những người phụ nữ “thế hệ mới” - Ảnh 8.

Thứ ba, BIDV đặt ra kỳ vọng tạo nên mạng lưới cộng đồng của “phái đẹp” – những con người dám nghĩ dám làm, sẵn sàng đặt ra mục tiêu phía trước. Dựa trên cộng đồng được xây dựng, họ có thể học hỏi, cùng nhau nâng tầm và khẳng định vị thế trong xã hội.

Hiện thực hóa mục tiêu đó, BIDV đã tổ chức sự kiện “Kiến tạo hành trình rực rỡ”, như sự khởi đầu cho hành trình xây dựng cộng đồng các chuyên gia tài chính hàng đầu và những người phụ nữ thành đạt.

Sự kiện “Kiến tạo hành trình rực rỡ” để lại dư âm lớn khi thu hút các chuyên gia tài chính hàng đầu cả nước. Đó là ông Don Lâm – Tổng Giám đốc kiêm Cổ đông sáng lập Tập đoàn VinaCapital. Đó còn là 3 “woman boss” – những người phụ nữ thành công trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống: bà Thái Vân Linh “Shark Linh”, “nữ tướng” Dương Thuỳ Dung – Giám đốc Điều hành CBRE VN, thành viên của Hiệp hội Định giá Hoàng Gia Anh (MRICS) và bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao, Phó Tổng Giám đốc kiêm Trưởng khối Ngân hàng Bán lẻ của BIDV.

BIDV Women & Wealth: Đồng hành cùng những người phụ nữ “thế hệ mới” - Ảnh 9.

Tại sự kiện, các khách hàng đã nhận được những chia sẻ thiết thực từ các chuyên gia trong bài toán bảo toàn và tăng trưởng gia sản. Sự kiện trở thành diễn đàn, nơi mà BIDV kết nối khách hàng với các chuyên gia hàng đầu về đầu tư. Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao cũng chia sẻ rằng: “Nếu đứng từ góc độ ngân hàng thì tôi chỉ cần khách hàng gửi tiết kiệm là đủ, nhưng với danh mục sản phẩm đầu tư BIDV cung cấp thì chúng tôi đang làm điều tốt nhất cho khách hàng.”

Sự thành công của “Kiến tạo hành trình rực rỡ” đặt dấu mốc khởi đầu cho hành trình tạo dựng nên cộng đồng mà BIDV muốn duy trì, đó vừa là hoạt động để nâng cao hiểu biết cho các khách hàng nữ vừa là nơi để phái đẹp tự tin thể hiện mình.

BIDV Women & Wealth: Đồng hành cùng những người phụ nữ “thế hệ mới” - Ảnh 10.

Dựa trên 3 giá trị cốt lõi đó BIDV Women & Wealth xây dựng các sản phẩm, chính sách nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cao cấp nữ, bao gồm: nhu cầu về tài chính, nhu cầu về đầu tư và tích lũy tài sản, nhu cầu nâng cao kiến thức tài chính & đầu tư và mở rộng mối quan hệ, nhu cầu chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình, nhu cầu mua sắm hàng hóa cao cấp, xa xỉ. Lựa chọn BIDV Women & Wealth, mọi nhu cầu của phái đẹp đều được hỗ trợ và giải đáp. Đó là bước đệm để phái đẹp tự tin, chủ động.

BIDV Women & Wealth: Đồng hành cùng những người phụ nữ “thế hệ mới” - Ảnh 11.

Để cuộc sống trọn vẹn, những người phụ nữ cần nền tảng tài chính không chỉ chắc chắn mà còn phải là “trụ cột” bền vững của tương lai. BIDV Women & Wealth mang đến giải pháp toàn diện, chạm đến mọi khía cạnh, nhu cầu cuộc sống của những người phụ nữ thế hệ mới. BIDV Women & Wealth là “hành trang” là bước đệm để người phụ nữ tự tin, làm chủ cuộc sống.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Nguồn tin hữu ích khác:
Volkswagen Nha Trang
Kiến thức gia đình
Xe hơi Volkswagen
Tri thức đời sống
Giá xe Volkswagen
Mua xe Volkswagen
Xây nhà trọn gói
Xây dựng Nha Trang

– Kênh youtube Kiến thức gia đình