BVBank tiếp tục ưu đãi giảm lãi vay đến 2% dành cho doanh nghiệp SMEs

Sau một tuần triển khai giảm lãi suất vay 2%/năm dành cho khách hàng cá nhân, Ngân hàng Bản Việt (BVBank) tiếp tục triển khai gói vay ưu đãi giảm đến 2%/năm với quy mô 1.000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ SMEs.

Theo đó, từ ngày 07/08 – 31/12/2023, khách hàng doanh nghiệp SME (doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ) vay ngắn hạn trung & dài hạn sẽ được áp dụng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 8.5%/năm. Trước đó, BVBank cũng đã đưa ra các chính sách về ưu đãi lãi suất cho vay dành cho các dự án sản xuất kinh doanh thân thiện với môi trường nhằm đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc tiếp cận nguồn vốn đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững tại Việt Nam.

Với mức lãi suất chỉ từ 8,5%/năm, đây sẽ là tín hiệu tích cực để doanh nghiệp dễ tiếp cận nguồn vốn bổ sung cho hoạt động sản xuất kinh doanh, chuẩn bị bước vào mùa cao điểm những tháng cuối năm.

Bên cạnh lãi suất ưu đãi, thủ tục vay linh hoạt, BVBank còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi thiết thực giúp doanh nghiệp quản trị chi phí vận hành và tối ưu dòng tiền hiệu quả. Cụ thể, doanh nghiệp mở mới tài khoản thanh toán online sẽ được miễn phí dịch vụ định kỳ 2 năm giúp doanh nghiệp giảm chi phí vận hành, tặng tài khoản số đẹp để doanh nghiệp tạo dấu ấn riêng và thuận tiện khi thực hiện các giao dịch tài chính với đối tác. Hoặc ưu đãi tặng đến 12 tháng gói quản lý dòng tiền ưu việt dành cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chi lương tại BVBank…

“Trong bối cảnh các doanh nghiệp vẫn đang cần được tiếp cận nguồn vốn dễ dàng, đồng thời tiếp tục thực hiện chủ trương của Ngân hàng Nhà nước về việc giảm lãi suất vay hỗ trợ các doanh nghiệp, từ tháng 1/2023 BVBank chúng tôi đã liên tục triển khai các chương trình ưu đãi lãi vay, giảm lãi suất đến 2%. Trong tháng 8/2023 này, chúng tôi tiếp tục giảm đến 2%/năm với mức lãi suất vay chỉ từ 8,5%/năm dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Không chỉ vậy, các chính sách miễn giảm phí được thực hiện xuyên suốt năm nhằm giúp doanh nghiệp  nhẹ gánh lo chi phí và vận hành, có thêm thời gian tập trung phát triển kinh doanh. Hy vọng với chương trình lần này, một lần nữa khách hàng doanh nghiệp sẽ tiếp cận nguồn vốn tại BVBank để đẩy mạnh lại hoạt động kinh doanh những tháng trọng điểm cuối năm” – đại diện BVBank chia sẻ.

Để mở tài khoản thanh toán BVBank, doanh nghiệp có thể mở online tại: https://vietcapitalbank.com.vn/tkdn/, hoặc Doanh nghiệp có thể đến các điểm giao dịch gần nhất, gọi điện đến tổng đài 24/7 1900555596 hoặc để lại thông tin trên website: www.vietcapitalbank.com.vn, nhân viên của BVBank sẽ liên hệ ngay đến khách hàng.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình