Capital Place Hà Nội – Chuẩn mực của văn phòng hạng sang và bền vững

Chính thức đi vào hoạt động từ từ 2020, Capital Place hiện là dự án văn phòng nổi bật từ chất lượng xây dựng cho tới chất lượng dịch vụ và quản lý vận hành tại thị trường thủ đô.

Tự hào là dự án văn phòng hạng A đạt nhiều giải thưởng về sáng tạo tiết kiệm năng lượng và cũng là dự án đầu tiên tại Hà Nội đạt chứng chỉ LEED GOLD (chứng nhận tiêu chuẩn của Mỹ cho công trình kiến trúc Xanh về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường), Capital Place hiện đang là trụ sở của nhiều tập đoàn đa quốc gia đầu ngành trong các lĩnh vực như: Bosch, HSBC, Standard Chartered, Shopee, Lazada, Boeing, Microsoft, LINE,… đồng thời tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước cho một không gian làm việc đẳng cấp với cộng đồng tiêu chuẩn quốc tế và bền vững.

Capital Place Hà Nội - Chuẩn mực của văn phòng hạng sang và bền vững - Ảnh 1.

Cảnh toàn tòa nhà.

Tọa lạc ngay vị trí chiến lược của Thủ đô – trung tâm quận Ba Đình tại góc đường Liễu Giai – Kim Mã, Capital Place sở hữu tòa tháp đôi 37 tầng với tổng diện tích sử dụng lên đến 100,000 m2 cùng không gian được thiết kế hòa quyện giữa đương đại và tiện ích cao cấp mang tính bền vững. Sở hữu diện tích mặt sàn không cột lớn nhất Việt Nam, đón trọn vẹn ánh sáng tự nhiên và tối đa tầm nhìn bao quát Hồ Tây thoáng đãng. Mỗi không gian tại Capital Place đều hướng tới sự linh hoạt giúp tối ưu mọi yêu cầu về thiết kế, tạo nên môi trường làm việc thoải mái cho khách thuê và nhân viên.

Ngoài ra, với định hướng cung cấp tiện ích bán lẻ đa trải nghiệm, khu vực tầng hầm B1 của Capital Place được thiết kế hiện đại và sang trọng, cung cấp hơn 4.000m2 mặt sàn nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống, sinh hoạt và mua sắm của cộng đồng nhân viên làm việc trong tòa nhà. Khu vực bán lẻ được xem như điểm kết nối cho khách thuê cũng như khách tham quan tòa nhà, nơi những ý tưởng kinh doanh và câu chuyện doanh nghiệp được chia sẻ và truyền cảm hứng.

Capital Place Hà Nội - Chuẩn mực của văn phòng hạng sang và bền vững - Ảnh 2.

Retail B1

Sở hữu đầy đủ các giá trị cần phải có của một dự án văn phòng chất lượng cao, Capital Place đặt con người làm trọng tâm của thiết kế, đề ra các tiêu chuẩn mới về công nghệ và tính bền vững tại nơi làm việc, đồng thời cam kết quan tâm đến sức khoẻ và tạo ra sự kết nối, hoà nhập thông qua các chuỗi hoạt động, sự kiện được tổ chức riêng cho cộng đồng khách thuê doanh nghiệp.

Capital Place Hà Nội - Chuẩn mực của văn phòng hạng sang và bền vững - Ảnh 3.

Event 8/3

Capital Place Hà Nội - Chuẩn mực của văn phòng hạng sang và bền vững - Ảnh 4.

Event CSR

Capital Place Hà Nội chắc chắn là lựa chọn hàng đầu và đẳng cấp nhất hiện nay, là địa chỉ mà khách thuê luôn tự hào khi nhắc tới và là nơi các doanh nghiệp cùng nhau kiến tạo những giá trị bền vững, cũng như thiết lập nền tảng kinh doanh thành công tại Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án, vui lòng truy cập website: https://capitalplace.com.vn/ hoặc liên hệ hotline: 1800 9289.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm nội dung mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình