Chủ tịch Lương Trí Thìn: Thành tựu lớn nhất của Đất Xanh đến từ sự hài lòng của khách hàng

Chủ tịch Lương Trí Thìn: Thành tựu lớn nhất của Đất Xanh đến từ sự hài lòng của khách hàng - Ảnh 1.

Khi văn phòng đầu tiên của Công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh chào đời, nhà sáng lập Lương Trí Thìn đã quyết định, doanh nghiệp của mình phải mang ADN và vóc dáng của người dám nghĩ lớn, làm lớn, làm việc và cống hiến. Đồng thời, bài toán với Chủ tịch Lương Trí Thìn đặt ra trước mắt: cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt trong lĩnh vực bất động sản, để từ đó nâng cao giá trị cuộc sống con người, đất nước Việt Nam. Đáp án cho bài toán lớn đó cũng là đáp án cho chiến lược trở thành tập đoàn bất động sản vững mạnh của Đất Xanh.

Chủ tịch Lương Trí Thìn: Thành tựu lớn nhất của Đất Xanh đến từ sự hài lòng của khách hàng - Ảnh 2.

Với hành trang là ý chí và khát vọng lớn, cùng tinh thần tự hào dân tộc, cột mốc 5 năm, 10 năm, 15 và 20 năm tiếp theo liên tục chứng kiến sự phát triển vượt bậc của thương hiệu Đất Xanh. Đến nay, Đất Xanh đã trở thành một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực bất động sản với  tổng tài sản đạt hơn 30.000 tỷ. Sở hữu thế mạnh từ kinh nghiệm dày dặn cùng hơn 100 công ty thành viên trên toàn quốc, Đất Xanh là đơn vị tiên phong, nắm giữ thị phần lớn nhất trong mảng dịch vụ bất động sản với hơn 33% thị phần, phân phối hơn 500 dự án với hệ thống phân phối vững mạnh và rộng khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Chủ tịch Lương Trí Thìn: Thành tựu lớn nhất của Đất Xanh đến từ sự hài lòng của khách hàng - Ảnh 3.

Dự án Gem Premium, quy mô 15ha, TP. Hồ Chí Minh.

Đối với mảng đầu tư dự án, Tập đoàn Đất Xanh được biết đến là nhà phát triển của hàng loạt dự án bất động sản. Những thương hiệu làm nên tên tuổi Đất Xanh có thể kể đến như: căn hộ Sunview Town, dòng sản phẩm căn hộ cao cấp với thương hiệu Lux: LuxCity, LuxGarden và thương hiệu Opal: Opal Riverside, Opal Garden, Opal Boulevard, Opal Skyline cho đến dòng sản phẩm văn phòng – căn hộ hạng sang mang thương hiệu St. Moritz.

Từ những dự án căn hộ đã bàn giao, Đất Xanh thành công ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bởi các yếu tố nổi trội như: chất lượng xây dựng chuẩn chỉnh, tiến độ bàn giao dự án nhanh chóng, tiện ích phục vụ cư dân, cung cách phục vụ khách hàng đến tốc độ tăng trưởng, năng lực quản trị và tiềm lực tài chính vững mạnh… Không dừng lại, Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục chinh phục mục tiêu nâng tầm diện mạo đô thị Việt trong vai trò nhà phát triển tại dự án khu đô thị sân bay quốc tế Gem Sky World (Long Thành, Đồng Nai). Ngoài ra, Tập đoàn còn đầu tư phát triển dự án tại các địa phương có tiềm năng phát triển cao như TP. HCM, Vĩnh Phúc, Bình Thuận, Ninh Thuận, Hậu Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Long An…

Trong chiến lược trung và dài hạn, Đất Xanh sẽ tiến hành phát triển thêm nhiều dự án quy mô lớn ở các quỹ dất đẹp mà Tập đoàn đang nắm giữ như DatxanhHomes Riverside, Gem Premium, Opal Park View, Opal Luxcity, Opal Park City, Opal Cityview,…

Chủ tịch Lương Trí Thìn: Thành tựu lớn nhất của Đất Xanh đến từ sự hài lòng của khách hàng - Ảnh 4.

Dự án Opal Park City, quy mô 10ha, khu Đông TP. Hồ Chí Minh.

Sau 20 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh đã trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam, hoạt động đa ngành trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản; đầu tư phát triển bất động sản; xây dựng dân dụng hạ tầng; đầu tư tài chính và dịch vụ tài chính.

Đặc biệt, sắp tới, Đất Xanh sẽ tiếp tục xây dựng tiềm lực, tập trung phát triển công nghệ và ứng dụng công nghệ. Những năm vừa qua, Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp triển khai chuyển đổi số thành công, xuyên suốt công tác quản trị và hoạt động kinh doanh. Hệ sinh thái công nghệ bất động sản như iHouzz (proptech), Fina (fintech) nhanh chóng triển khai thành công và được khách hàng đón nhận, qua đó, xác định vị thế tiên phong của Đất Xanh trong cuộc đua chuyển đổi số thời đại 4.0.

Chủ tịch Lương Trí Thìn: Thành tựu lớn nhất của Đất Xanh đến từ sự hài lòng của khách hàng - Ảnh 5.

Với những nỗ lực và cống hiến không mệt mỏi, Đất Xanh được biết đến như một trong những thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp, phát triển bền vững trong thị trường bất động sản, được ghi nhận thông qua những giải thưởng, bằng khen như Giải thưởng Sao đỏ (2014), Doanh nhân châu Á xuất sắc (2020),… Tuy nhiên, với Chủ tịch Lương Trí Thìn, thành tựu lớn nhất đến từ sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm được cung cấp bởi Đất Xanh.

Chủ tịch Lương Trí Thìn: Thành tựu lớn nhất của Đất Xanh đến từ sự hài lòng của khách hàng - Ảnh 6.

“Bền chí – quyết tâm – nhiệt huyết trong công việc là những cụm từ các cộng sự dùng để nói về người sáng lập Tập đoàn. Mỗi lần nhắc đến công việc, ở Chủ tịch luôn tỏa ra nguồn năng lượng hết mình, nhiệt huyết mà bất kỳ ai cũng phải nể phục”, ông Vũ Cương Quyết – Tổng Giám đốc Đất Xanh miền Bắc nói về người thầy lớn của mình.

Ông Quyết cho biết, mọi nỗ lực của Chủ tịch Lương Trí Thìn đều hướng đến mục tiêu mang lại việc làm, chế độ đãi ngộ tốt nhất cho cán bộ nhân viên Đất Xanh. Hơn thế nữa, Chủ tịch Đất Xanh còn mong muốn những nỗ lực của cá nhân ông, mỗi cán bộ nhân viên và tổng hòa sự cống hiến của cả hệ thống Tập đoàn phải đóng góp thiết thực vào hành trình phát triển giàu mạnh của đất nước.

Chủ tịch Lương Trí Thìn: Thành tựu lớn nhất của Đất Xanh đến từ sự hài lòng của khách hàng - Ảnh 7.

Chủ tịch Lương Trí Thìn tâm niệm, để đất nước Việt Nam hùng cường cần phải có những doanh nghiệp hùng cường. Và trong tương lai, tập đoàn Đất Xanh phải xứng đáng với vị thế của một doanh nghiệp vững mạnh, là nhân tố đóng góp cho sự phát triển và thịnh vượng chung của đất nước trong thời đại mới.

Một yếu tố tiên quyết để Đất Xanh trở thành một doanh nghiệp bất động sản lớn mạnh chính là tầm nhìn dài hạn từ doanh nhân Lương Trí Thìn. Quan điểm này luôn được ông xem trọng và nhắc nhở đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên tuân thủ. Đặc biệt là lãnh đạo các công ty thành viên, những đơn vị chịu trách nhiệm phát triển thị phần tại các vùng miền.

Chủ tịch Lương Trí Thìn: Thành tựu lớn nhất của Đất Xanh đến từ sự hài lòng của khách hàng - Ảnh 8.

Ông Trần Ngọc Thành, Chủ tịch HĐQT Đất Xanh Miền Trung chia sẻ: “Chủ tịch Lương Trí Thìn có một triết lý kinh doanh rất nổi tiếng: Khủng hoảng tạo ra cơ hội, thách thức làm nên tương lai. Chủ tịch luôn chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng để mỗi công ty thành viên có thể đương đầu và biến thách thức thành cơ hội. Tâm thế ấy được cụ thể hóa từ tầm nhìn dài hạn và tập trung quản trị rủi ro, tiếp cận rủi ro một cách khoa học và có hệ thống, xây dựng nguồn tài chính dự phòng cho hệ thống Đất Xanh”.

Theo Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh, thời gian vừa qua, biến động kinh tế – xã hội quốc tế cũng như trong nước cùng với hàng loạt chính sách thắt chặt tiền tệ đã tác động mạnh mẽ lên thị trường bất động sản. Thị trường đang chứng kiến sự thanh lọc rất lớn. Tuy nhiên với ông, đây là cơ hội cho các doanh nghiệp. Chỉ những doanh nghiệp có bản lĩnh, trí tuệ, khát vọng, nhanh chóng thích ứng mới có thể vượt qua khó khăn.

Chủ tịch Lương Trí Thìn: Thành tựu lớn nhất của Đất Xanh đến từ sự hài lòng của khách hàng - Ảnh 9.

DatxanhHomes Riverside – dự án trọng điểm, thể hiện chiến lược tấn công mạnh mẽ vào thị trường căn hộ cao cấp trong thời gian tới của Tập đoàn Đất Xanh

Với định hướng đa ngành nghề, trong hành trình sắp tới, Đất Xanh sẽ đa dạng hóa các lĩnh vực hoạt động trên cơ sở khai thác thế mạnh, tận dụng các mảng hoạt động cốt lõi hiện có, làm bàn đạp để xâm nhập vào thị trường mới ngoài bất động sản. Với đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, Đất Xanh sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong chuỗi giá trị phát triển khép kín bất động sản, từ việc mua bán, sở hữu đất đai đến việc phát triển dự án cũng như triển khai các dịch vụ khác như tài chính bất động sản, quản lý bất động sản… Lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh khác, Đất Xanh được kỳ vọng sẽ tạo ra sự đa dạng và tăng cường tỷ trọng doanh thu, nâng cao chất lượng lợi nhuận, tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai sắp tới.

Khó khăn trong kinh doanh là điều bất cứ doanh nghiệp nào cũng gặp phải. Tuy nhiên, sự bình tĩnh đón nhận, sẵn sàng đối mặt, quyết tâm vượt qua và giữ vững tinh thần lạc quan là cách Chủ tịch Lương Trí Thìn sử dụng để điều hành doanh nghiệp, cũng như truyền cảm hứng cho đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên trong hành trình xây dựng và phát triển hệ thống Tập đoàn Đất Xanh, thành một thương hiệu nhân văn, giàu mạnh để hướng tới mục tiêu “Hiệu quả – Trường tồn – Vĩ đại”.

Chủ tịch Lương Trí Thìn: Thành tựu lớn nhất của Đất Xanh đến từ sự hài lòng của khách hàng - Ảnh 10.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm nội dung mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình