Chứng khoán JBSV trao thưởng 888 triệu đồng cho người chơi StockKing Game

Hướng đến trải nghiệm đầu tư kết hợp giải trí thú vị, StockKing Game của chứng khoán JB Việt Nam (JBSV) đã tạo ra sân chơi hấp dẫn thu hút gần 18.000 người chơi với tổng giá trị giải thưởng 888 triệu đồng.

Sau thời gian diễn ra sôi nổi (từ 02/10/2023 đến 29/12/2023), StockKing Game dự đoán xu hướng Tăng/Giảm chỉ số VN-Index trên ứng dụng Finavi của chứng khoán JB Việt Nam đã trao cho người chơi 32.000 phần quà tặng may mắn tổng giá trị 500 triệu đồng, 3 giải thưởng chung cuộc giá trị 358 triệu đồng, 30 giải thưởng tháng giá trị 30 triệu đồng…

Chương trình StockKing Game được thiết kế mới mẻ, thú vị và dễ tiếp cận phù hợp cho tất cả các nhà đầu tư từ F0 tới chuyên gia như mong muốn mà công ty JBSV và nền tảng Finavi hướng đến cho khách hàng: Tối ưu trải nghiệm – Đồng hành trong đầu tư – Đa dạng trong dịch vụ.

StockKing Game hút giới đầu tư

Trong suốt thời gian diễn ra, StockKing Game đã đạt được những kết quả ấn tượng cùng sự ủng hộ rất lớn từ các khách hàng.

Gần 18.000 người chơi hứng khởi tham gia tranh tài dự đoán xu hướng tăng – giảm của chỉ số VN-Index mỗi ngày để săn kho giải thưởng có tổng trị giá 888 triệu đồng. 32.000 phần quà tặng may mắn bao gồm E- voucher và tiền chuyển về tài khoản chứng khoán của người chơi với tổng trị giá 500 triệu đồng.

Trong thời gian diễn ra chương trình, Top 10 người có tổng số lượt đoán đúng nhiều nhất mỗi tháng sẽ nhận được Giải thưởng trị giá 1 triệu đồng/người, tổng số 30 giải thưởng tháng cho những người chơi xuất sắc nhất.

Đặc biệt, Giải Chung cuộc với tổng giá trị khủng 358 triệu đồng đã tìm thấy chủ nhân. Theo đó, 01 Giải Chuỗi trị giá 200 triệu đồng đã được trao cho người chơi có số lần dự đoán đúng liên tiếp dài nhất. Giải Tài Năng trị giá 100 triệu đồng thuộc về 03 người có tổng số lần dự đoán đúng nhiều nhất. Giải thưởng độc đáo của riêng StockKing gọi tên Giải Nỗ Lực trị giá 58 triệu đồng dành cho 02 người chơi có tổng số lần dự đoán sai nhiều nhất.

3 điều độc đáo của StockKing chinh phục nhà đầu tư

Không chỉ “ghi điểm” với nhà đầu tư bởi cơ cấu thưởng hấp dẫn, StockKing Game là chương trình tiên phong trao Giải Nỗ Lực trị giá 58 Triệu đồng cho người có tổng số lần dự đoán sai nhiều nhất.

Hơn cả một sự khuyến khích, ghi nhận, Giải Nỗ Lực như lời cam kết và nỗ lực bền bỉ của JBSV trong việc đồng hành cùng khách hàng trên suốt hành trình đầu tư chứng khoán.

Chứng khoán JBSV trao thưởng 888 triệu đồng cho người chơi StockKing Game - Ảnh 1.

Bạn Ngô Minh Huyền, một nhà đầu tư trẻ và tự nhận “fan cứng” của StockKing Game chia sẻ: “Thông thường các cuộc thi người chiến thắng là người đúng nhiều nhất, đây là lần đầu mình thấy giải sai lại có giải cao như thế. Đúng là đầu tư cần kiên trì, sai nhiều thì sẽ có kinh nghiệm và học hỏi được nhiều hơn.”

Điều độc đáo thứ hai khiến StockKing Game được lòng người chơi đến từ sự mới mẻ, giải trí và may mắn khi dễ chơi dễ trúng thưởng. Thiết kế theo hình thức đơn giản với cách chơi dễ dàng, cho phép người dùng trải nghiệm ngay lập tức và nhanh chóng nhận được các lợi ích qua việc người chơi chỉ cần lựa chọn xu hướng tăng – giảm của chỉ số VN-Index. Có thể nói tất cả các khách hàng đều sở hữu trong tay cơ hội nhận nhiều phần thưởng từ chương trình.

Song song với tính giải trí, StockKing Game đã khéo léo lồng ghép các tính năng hỗ trợ cho nhà đầu tư như xem lại lịch sử chỉ số, cung cấp các tin tức thị trường, AI đầu tư… để người chơi bỏ túi kiến thức đầu tư theo hướng dễ tiếp cận, thú vị nhất.

Từ sự ủng hộ lớn của người chơi StockKing Game cùng những dư âm tốt đẹp của mùa 1, chứng khoán JB Việt Nam sẽ sớm đưa StockKing Game mùa 2 quay lại trong năm 2024 với nhiều trải nghiệm thú vị và phần thưởng hấp dẫn cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, đơn vị không ngừng nỗ lực mang đến nhiều ưu đãi, sản phẩm hỗ trợ nhà đầu tư chứng khoán như Miễn phí giao dịch trọn đời; Lãi suất Basic margin 9,7% thấp bậc nhất thị trường; Zero 9 miễn lãi margin trong 9 ngày đầu tiên… Mới đây nhất, chương trình siêu ưu đãi Zero 30 miễn lãi margin hoàn toàn trong 30 ngày với hạn mức vay lên tới 100 triệu đồng, hứa hẹn sẽ cùng nhà đầu tư chinh phục quý I/2024 thêm tối ưu chi phí và hiệu quả.

Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình