Chứng khoán Shinhan mở rộng đối tác, tăng sức bật tại thị trường Việt Nam

Nhằm mục tiêu mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Chứng khoán Shinhan Việt Nam (SSV) tiếp tục định hướng mở rộng đối tác bằng việc bắt tay với Vani và thắt chặt liên kết ngân hàng Shinhan nhằm tăng cường cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng đến khách hàng và nhà đầu tư.

Đối tác chiến lược Vani – Ví tích điểm thành viên đa tiện ích đến từ Hàn Quốc

Vani, một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, người dùng dễ dàng đăng ký thành viên đồng thời tích điểm, nhận ưu đãi khi mua sắm từ nhiều thương hiệu đối tác. Với mỗi giao dịch mua hàng và tích điểm qua nền tảng, người dùng sẽ nhận được phần thưởng là “Vani coin”, số điểm tích lũy này có thể đổi sang điểm thành viên đã liên kết và hoặc các lợi ích khác từ các thương hiệu đối tác.

Nhằm mục tiêu đưa sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp gần gũi hơn nữa đến đối tượng khách hàng đại chúng, SSV đã thực hiện bước đi mới là hợp tác chiến lược với Vani. Mang đến cơ hội đầu tư cho nhiều nhà đầu tư hơn nữa, đồng thời gia tăng thị phần công ty tại Việt Nam. Kỳ vọng sự hợp tác này sẽ mở ra một kênh phát triển khách hàng mới, xây dựng quan hệ đối chiến lược và cung cấp thêm nhiều giá trị cho khách hàng hiện hữu.

Vào ngày 08/11/2023, Chứng khoán Shinhan Việt Nam và Công ty Cổ phần Vani Studio Việt Nam đã ký hợp đồng hợp tác phát triển kinh doanh với sự tham dự của Ông Han Bok Hee – Tổng Giám đốc SSV và Ông Song Chihyun – Giám Đốc Vận hành Vani Studio .Theo đó, các sản phẩm và dịch vụ của SSV sẽ có mặt trên tất cả các nền tảng của Vani tại Việt Nam, khách hàng dễ mở tài khoản chứng khoán và nhận được những ưu đãi đặc biệt.

Khi mở tài khoản chứng khoán Shinhan trên ứng dụng Vani, khách hàng sẽ được nhận 20.000 Vani Coin và 100.000 Xu Xịn sử dụng trên ứng dụng Sàn Xịn Ha, tổng giá trị quy đổi tương đương 120.000 đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Chứng khoán Shinhan mở rộng đối tác, tăng sức bật tại thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Đại diện 2 bên tại buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Chứng khoán Shinhan và Vani Studio Việt Nam

Đẩy mạnh hợp tác One-Shinhan, tăng cường ưu đãi dành cho khách hàng

Ngày 02/11/2023, trong khuôn khổ hoạt động One-Shinhan (các công ty cùng chung trong hệ sinh thái Shinhan tại Việt Nam), SSV cùng với Ngân hàng Shinhan – Chi nhánh Sài Gòn tổ chức buổi hội thảo “Tầm nhìn tài chính, cơ hội đầu tư” dành riêng cho khách hàng ưu tiên của Ngân hàng Shinhan (Shinhan PWM là dịch vụ tài chính đặc quyền cao cấp của Ngân hàng Shinhan).

Buổi hội thảo này cung cấp những báo cáo chuyên sâu và thông tin thị trường được chuẩn bị công phu bởi Phòng phân tích của SSV. Các chuyên gia của SSV trình bày các báo cáo vĩ mô kinh tế cuối năm 2023 và chiến lược đầu tư cho 2024, nhận định về các cơ hội đầu tư và xu hướng kinh tế trong thời gian sắp tới.

Chứng khoán Shinhan mở rộng đối tác, tăng sức bật tại thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

Buổi hội thảo góp phần mang đến bức tranh toàn cảnh kinh tế Việt Nam cũng như đưa ra cơ hội đầu tư sắp tới nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng

Những tín hiệu tín cực của nền kinh tế cuối năm và triển vọng năm 2024

Đa phần các tổ chức tài chính lớn đều có chung dự báo nền kinh tế Việt Nam sẽ quay lại đà tăng trưởng khoảng 6-7% trong năm 2024. Tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận các doanh nghiệp niêm yết có thể đạt 20-30%.

Thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn tràn đầy triển vọng nhờ loạt yếu tố như xuất khẩu và tiêu dùng nội địa hồi phục, đầu tư công tăng tốc, các chính sách hỗ trợ kinh tế… Các chuyên gia còn kỳ vọng chứng khoán sẽ có cú nhảy vượt bậc, thu hút dòng tiền ngoại khi được nâng hạng thị trường và triển khai hệ thống KRX .

Chứng khoán Shinhan Việt Nam nỗ lực đem đến cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư

SSV liên tục có nhiều chương trình hấp dẫn, đem đến lợi ích cho khách hàng khi mở tài khoản và giao dịch chứng khoán.

Việc mở tài khoản trực tuyến đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với hình thức định danh điện tử (eKYC) và hợp đồng điện từ (eContract). Khách hàng dễ dàng mở tài khoản chứng khoán ngay tại bất kỳ nơi đâu mà không cần đến văn phòng công ty, giảm thiểu thời gian đi lại, thủ tục giấy tờ phức tạp.

Với mục tiêu đồng hành phát triển cùng khách hàng, công ty luôn nỗ lực cung cấp những gói sản phẩm ưu đãi hấp dẫn nhất và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chương trình “Ưu đãi nhân ba, sinh lời tối đa” triển khai từ ngày 01/09/2023 đến ngày 30/11/2023 được áp dụng cho toàn bộ khách hàng mới. Chương trình ra mắt với mục tiêu giúp khách hàng tối ưu chi phí và chinh phục mục tiêu đầu tư với lãi suất margin cạnh tranh bậc nhất thị trường. Khách hàng sẽ hưởng mức lãi suất chỉ 6,8%/năm với hạn mức lên đến 10 tỷ đồng trên mỗi tài khoản trong vòng 3 tháng.

Chứng khoán Shinhan mở rộng đối tác, tăng sức bật tại thị trường Việt Nam - Ảnh 3.

Nhanh tay mở tài khoản để tận dụng cơ hội đầu tư cuối năm và tận hưởng các ưu đãi đầu tư từ SSV, tìm hiểu thêm tại đây.

Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình