Công ty chứng khoán tiên phong miễn lãi margin đến 30 ngày

Chứng khoán JB Việt Nam (JBSV) vừa tung chương trình Zero 30 miễn lãi vay margin 30 ngày nhằm giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí để đón sóng cuối năm.

Từ giữa tháng 9 tới đầu tháng 10, thị trường chứng khoán Việt Nam trải qua áp lực điều chỉnh mạnh trở lại sau đợt tăng trưởng ấn tượng trước đó kéo dài từ giữa quý II 2023. Theo nhận định của các chuyên gia JBSV, thị trường vẫn có những tín hiệu tích cực và dư địa tăng giá cuối năm khi đánh giá dựa trên sự cải thiện của nhiều chỉ số kinh tế vĩ mô trong nước. Tuy nhiên, trong ngắn hạn thị trường đang trong giai đoạn điều chỉnh và củng cố trở lại. Nhìn chung, triển vọng thị trường vẫn tích cực và sẽ có sự phân hóa mạnh mẽ giữa các cổ phiếu trong giai đoạn từ nay tới cuối năm 2023. Do đó, các nhà đầu tư cần chọn lọc kỹ lưỡng các cơ hội để tìm kiếm các cổ phiếu có dư địa tăng trưởng.

Trong bối cảnh này, JBSV vừa chính thức tung ra chương trình miễn lãi margin để đồng hành và hỗ trợ nhà đầu tư. Cụ thể, JBSV triển khai chương trình Zero 30 từ ngày 16/10/2023 đến 31/12/2023, cho phép các khách hàng mở mới tài khoản chứng khoán trên nền tảng Finavi của JBSV được hưởng ưu đãi lãi suất vay margin 0% trong vòng 30 ngày. Hết thời gian này, khách hàng tiếp tục được gia hạn margin và áp dụng mức lãi suất của sản phẩm Basic margin là 9,7%/năm.

Chương trình được áp dụng đối với tất cả khách hàng người Việt mở mới tài khoản tại Finavi và đăng ký sản phẩm Basic margin trong thời gian diễn ra với mức dư nợ tối đa được miễn lãi là 50 triệu đồng/khách hàng.

Được biết, Zero 30 là chương trình tiên phong trên thị trường cho phép mức lãi suất 0% lên tới 30 ngày. Ngoài ra, mức lãi suất margin cơ bản 9,7%/năm của JBSV cũng được đánh giá là hấp dẫn dành cho các nhà giao dịch.

“Giúp nhà đầu tư tiếp cận thị trường chứng khoán dễ dàng với chi phí thấp hơn là một trong những ưu tiên của JBSV. Với mức lãi suất hấp dẫn kèm theo ưu đãi đặc biệt với Zero 30, chúng tôi kỳ vọng có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí với nguồn vốn vay giá rẻ và miễn phí giao dịch. Qua đó tối ưu hoá được lợi nhuận khi đầu tư chứng khoán” – đại diện JBSV chia sẻ.

Cùng với đó, JBSV đang áp dụng chương trình miễn phí giao dịch trọn đời cho toàn bộ tài khoản chứng khoán mở mới tính đến hết năm 2023. Kể từ ngày 02/10/2023, công ty cũng triển khai chương trình trò chơi StockKing, trong đó người chơi chỉ cần lựa chọn chọn xu hướng tăng – giảm của chỉ số VN-Index để có cơ hội nhận nhiều quà tặng hàng ngày, giải thưởng hàng tháng cùng các giải thưởng lớn bằng tiền mặt với tổng giá trị 888 triệu đồng.

Chương trình kéo dài đến hết 2023 hoặc đến khi tổng hạn mức ưu đãi được sử dụng hết. Vì vậy, khách hàng mở tài khoản càng sớm càng có lợi. Để được hưởng ưu đãi sớm nhất, khách hàng chỉ cần thực hiện tải ứng dụng Finavi từ kho ứng dụng App Store: finavi-ios hoặc Google Play: finavi-android, đăng ký tài khoản và dịch vụ Basic margin trên ứng dụng. Chi tiết thông tin về chương trình xem tại: chuong-trinh-Zero-30.

Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình