Cùng Eximbank đánh thức sự sôi động của TPHCM bằng âm nhạc

Thông tin Eximbank chính thức trở thành một trong các Nhà đồng hành cùng Hò Dô 2023 nhận được nhiều sự quan tâm.

 

Cùng Eximbank đánh thức sự sôi động của TPHCM bằng âm nhạc - Ảnh 1.

Tháng 12/2023, Eximbank tự hào thông báo về sự hợp tác đặc biệt với Lễ hội âm nhạc quốc tế TPHCM lần 3 – Hò Dô 2023 ở vai trò Nhà tài trợ đồng hành.

Tham gia vào cột mốc quan trọng nhất của dự án, ba đêm chính hội “HOZO Super Fest” sẽ tổ chức vào ngày 22-23-24/12 sắp tới, Eximbank không chỉ đơn thuần là nhà tài trợ, mà còn là “người bạn đồng hành” mang đến những trải nghiệm âm nhạc sống động, phong phú cho hàng trăm nghìn người dân, góp phần tạo nên một điểm hẹn thưởng thức nghệ thuật tiêu chuẩn quốc tế mang dấu ấn riêng của thành phố.

10 nghệ sĩ, nhóm nhạc quốc tế và 14 đại diện Việt Nam là những ngôi sao âm nhạc sở hữu lực lượng người hâm mộ cuồng nhiệt trong và ngoài nước, như Top 6 DJ Mag Don Diablo, nhóm nhạc Kpop có thành viên người Việt Tempest, Binz, Văn Mai Hương, Thu Minh, Erik, GreyD, Da LAB,…sẽ lần lượt góp mặt tại HOZO Super Fest, hứa hẹn mang đến cho khán giả “bữa tiệc” âm thanh, ánh sáng đỉnh cao, ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới.

Cùng Eximbank đánh thức sự sôi động của TPHCM bằng âm nhạc - Ảnh 2.
Cùng Eximbank đánh thức sự sôi động của TPHCM bằng âm nhạc - Ảnh 3.
Cùng Eximbank đánh thức sự sôi động của TPHCM bằng âm nhạc - Ảnh 4.

HOZO Super Fest đang là sự kiện âm nhạc được quan tâm nhất ngay tại thời điểm này khi quy tụ những “cái tên vàng” trong làng âm nhạc trong nước và quốc tế.

Nói về cái “bắt tay” cùng Hò Dô 2023, đại diện Eximbank cho biết: “Chúng tôi luôn dốc mọi nguồn lực để hướng đến việc tạo nên những nguồn cảm hứng cho xã hội, các hoạt động hướng về cộng đồng và vì cộng đồng. Điều này đã trở thành một trong những nét văn hóa được duy trì và phát huy mạnh mẽ tại Eximbank trong suốt những năm qua.

Thông qua Hò Dô 2023, chúng tôi muốn truyền đi thông điệp sống tích cực, lan toả nguồn năng lượng tốt đẹp, trở thành Người bạn đồng hành cùng mọi người dân TPHCM, trong việc tạo động lực củng cố niềm tin, hy vọng, cổ vũ mọi người luôn hướng về phía trước để chờ đón những cơ hội tuyệt vời sắp đến”.

Trong những năm qua, Eximbank luôn tập trung vào việc cung cấp những giải pháp tài chính toàn diện và tiện ích cho khách hàng, khẳng định là đối tác tin cậy trong việc thực hiện những mục tiêu tài chính cho khách hàng. Bên cạnh đó, Eximbank không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, đồng thời áp dụng các công nghệ tiên tiến mới góp phần đảm bảo an toàn, thuận tiện cho khách hàng trong giao dịch. Chính sự cầu thị và phát triển không ngừng này đã giúp Eximbank mang về hàng loạt giải thưởng danh giá trong và ngoài nước như là sự ghi nhận cho tất cả nỗ lực đã trải qua.

Đầu tháng 12/2023, đón đầu nhu cầu vay vốn của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp thường tăng cao dịp cuối năm, Eximbank vừa triển khai chương trình “Người bạn đồng hành” với một loạt ưu đãi về lãi suất, phí giao dịch, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ,…nhằm mục đích tạo động lực cho việc phục hồi sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế.

Đồng thời, thực hiện chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng nhà nước trong đồng hành cùng doanh nghiệp vượt khó, bên cạnh việc triển khai các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, Eximbank đã triển khai miễn, giảm lãi suất và thực hiện các giải pháp để xử lý, thu hồi nợ vay, nhằm tháo gỡ một phần khó khăn cho khách hàng.

Cùng Eximbank đánh thức sự sôi động của TPHCM bằng âm nhạc - Ảnh 5.

Loạt ưu đãi từ Eximbank tới khách hàng qua “Người bạn đồng hành”

Eximbank được thành lập vào ngày 24/05/1989, là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam. Eximbank có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước với Trụ Sở Chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh và 215 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và đã thiết lập quan hệ đại lý với 900 Ngân hàng tại 70 quốc gia trên thế giới.

Tìm hiểu thêm các thông tin về Eximbank tại:

Website: www.eximbank.com.vn


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình