Đầu tư an toàn – Sinh lời vượt trội với Yên Thủy Green Bay

Khu đô thị Yên Thuỷ Green Bay hiện đã hoàn thiện 100% hạ tầng kỹ thuật đúng tiến độ, đủ điều kiện để chuyển nhượng quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật. Với địa thế thuận lợi cùng cơ sở hạ tầng chất lượng, Yên Thuỷ Green Bay sẽ là sự lựa chọn lý tưởng đối với các nhà đầu tư thông minh.

Thị trường bất động sản đã bước qua chu kỳ đáy

Theo chính sách tài khóa của nhà nước đã giảm lãi suất 4 lần để nhằm kích thích và hỗ trợ cho nền kinh tế. Tuy nhiên vẫn còn hơn 12 triệu tỷ đồng của các cá nhân và tổ chức đang gửi tiết kiệm vẫn chưa có động thái tung ra để bơm vào nền kinh tế. Như vậy, nhiều khả năng trong quý IV và đầu năm 2024, lãi suất ngân hàng có thể sẽ tiếp tục giảm kích thích người dân rút một phần tiền gửi tiết kiệm chuyển hướng sang đầu tư hoặc kinh doanh sản xuất.

Thống kê mới nhất của Bộ Xây dựng về nguồn cung cải thiện và số lượng giao dịch trên toàn quốc đã cao hơn rất nhiều. Cụ thể đã có 300 dự án mở bán và đạt 6000 giao dịch trên toàn quốc. Đó là một tín hiệu vô cùng tích cực để thấy được thị trường bất động sản đang dần được khôi phục & trở lại mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, về tín hiệu tâm lý của thị trường thì có rất nhiều nhà đầu tư sau khi vượt qua được giai đoạn khó khăn đã bắt đầu không còn tình trạng cắt lỗ nữa. Các nhà đầu tư tin vào một tương lai phía trước sẽ cởi mở và tích cực hơn.

Mức giá hấp dẫn với Yên Thủy Green bay

Dự án Yên Thuỷ Green Bay là điểm đến lý tưởng để các nhà đầu tư lựa chọn bởi địa thế, tiềm năng phát triển cùng cơ sở hạ tầng nội – ngoại khu vô cùng tiện ích. Bên cạnh đó, Yên Thuỷ Green Bay là một trong số các dự án đi đầu của tỉnh với cơ hội phát triển kinh doanh cực kỳ lớn. Và đặc biệt chỉ bán với mức giá vô cùng hấp dẫn có thể nói là lãi ngay từ thời điểm mua so với những dự án khác cụ thể:

Giá bán lẻ chỉ gần ngang bằng với mức thẩm định giá của MBBank đây là điều hiếm thấy trên thị trường, khi MBBank định giá được 11tr/m2 thì giá bán sản phẩm chỉ từ 11,8tr/m2. Chủ đầu tư còn có chính sách cho vay 70% giá trị thẩm định và ân hạn gốc lãi trong vòng 12 tháng.

Khảo sát người dân tại trung tâm thị trấn hàng Trạm gần đây, trung bình tại mặt đường quốc lộ 12B đang dao động 30 – 50tr/m2. Trong khi dãy shophouse tại dự án đang được chào bán chỉ từ 25tr/m2, dãy liền kề mặt trong chỉ từ 11,8tr/m2. Qua đó có thể thấy Yên Thuỷ Green Bay đang có mức giá tốt cạnh tranh để các nhà đầu tư cân nhắc.

So sánh với mức giá đất trung tâm các huyện thuộc tỉnh Hòa Bình đang ở mức 20-40tr/m2 thì giá bán tại Yên Thủy Green Bay cũng thật sự là vô cùng hấp dẫn.

Đầu tư an toàn – Sinh lời vượt trội với Yên Thủy Green Bay - Ảnh 1.

Toàn cảnh Yên Thuỷ Green Bay với góc nhìn bao quát

Dự án Yên thủy Green Bay là khu đô thị được xây dựng với kết cấu hạ tầng đẹp nhất trong vòng bán kính 50km với công viên cây xanh và hồ điều hòa lên đến 1,4 ha. Tọa lạc tại vùng lõi đất ở đô thị khan hiếm thuộc thị trấn Hàng Trạm huyện Yên  Thủy tỉnh Hòa Bình, dự án đã hoàn thiện pháp lý sẵn sàng chuyển nhượng đến nhà đầu tư thông thái những sản phẩm giá trị.

Thông tin tổng quan dự án: Tên thương mại Yên Thủy Green Bay do Công ty TNHH xây dựng Tiến Đạt làm chủ đầu tư, Trung Thực Land là đơn vị phát triển dự án. Dự án có tổng diện tích: 9,33 ha, với 245 sản phẩm. Trong đó, shophouse: 67 căn; Đất nền: 178 lô. Diện tích từng lô: 132-176m2, diện tích đường: 13,5-30m.

Thông tin dự án: Khu nhà ở Đồng Băng, thị trấn Hàng Trạm, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm nội dung mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình