DNSE đồng hành cùng giải 2 môn phối hợp duy nhất tại Việt Nam

Giải hai môn phối hợp aquathlon duy nhất tại Việt Nam – DNSE Aquaman Vietnam 2023 mở cổng đăng ký từ 5/9 và sẽ chính thức diễn ra ngày 29/10, tại NovaWorld Phan Thiết. Với sự đồng hành của Công ty Chứng khoán DNSE, giải đấu mang tinh thần “Đường đua của những giấc mơ” và có nhiều hoạt động, ưu đãi hấp dẫn dành cho VĐV.

DNSE đồng hành cùng giải 2 môn phối hợp duy nhất tại Việt Nam - Ảnh 1.

Aquaman Vietnam là giải hai môn phối hợp bơi – chạy đầu tiên và duy nhất hiện nay ở Việt Nam, nằm trong khuôn khổ chuỗi giải VnExpress Marathon. Năm nay, giải có quy mô 1.500 VĐV, được tổ chức tại Phan Thiết.

Với sự đồng hành của DNSE, giải đấu hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động, trải nghiệm hấp dẫn, mới mẻ đón chờ VĐV. Giải có bốn cự ly: Aquakid dành cho trẻ em 6 đến 10 tuổi (bơi 200m và chạy 1km); Sprint Aqua (bơi 500m, chạy 5km). Half Aqua (bơi 1km, chạy 10km); Cự ly dài nhất là Aquaman (bơi 2km và chạy 21km). Aquaman là nội dung duy nhất có thể thức thi đấu cá nhân và tiếp sức (relay).

Kỳ vọng truyền tải thông điệp “vững tin theo đuổi giấc mơ lớn” trên hành trình của mỗi người, đó là lý do DNSE, một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tài chính đồng hành cùng DNSE Aquaman 2023.

Chứng khoán DNSE là doanh nghiệp chứng khoán định hướng theo mô hình fintech, sở hữu nhiều sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực chứng khoán số. Với tầm nhìn khác biệt, tập trung phát triển những tính năng công nghệ lần đầu có mặt nhằm hỗ trợ nhà đầu tư, DNSE đã có những bước phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây và từng bước thực hiện định hướng “Đơn giản hóa đầu tư cho người Việt”.

DNSE đồng hành cùng giải 2 môn phối hợp duy nhất tại Việt Nam - Ảnh 2.

Không chỉ tiên phong trong lĩnh vực chứng khoán số, DNSE dành nhiều tâm huyết lan tỏa thông điệp theo đuổi “giấc mơ lớn” tới cộng đồng

Không chỉ nỗ lực xây dựng nền tảng đầu tư tiên phong về công nghệ, DNSE cũng là doanh nghiệp dành nhiều tâm huyết truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ về tinh thần “dám mơ lớn, dám chinh phục”. Đồng hành cùng giải DNSE Aquaman 2023 là một cách doanh nghiệp này tôn vinh, đóng góp cho việc phát triển phong trào thể thao sâu, rộng hơn. Đây cũng là sự kiện truyền cảm hứng tới cộng đồng thông qua thông điệp khích lệ mỗi người bền bỉ theo đuổi những “giấc mơ lớn” của mình.

Nếu như DNSE Aquaman Vietnam là giải đầu tiên phối hợp 2 bộ môn bơi và chạy tại Việt Nam, nơi khởi tạo ước mơ chinh phục những đường đua mới của vận động viên, thì trong lĩnh vực tài chính, DNSE cũng tiên phong trong những giải pháp công nghệ, kiến tạo giấc mơ thịnh vượng, tự do tài chính bằng những công cụ đơn giản, thuận tiện nhất cho người dùng.

“Chúng tôi tin rằng dù trong thể thao hay trong đầu tư, chỉ có những giấc mơ lớn, cùng với đó là sự bền bỉ, nỗ lực mới kích hoạt tiềm năng của mỗi người, đưa họ đến thành công. DNSE Aquaman Vietnam 2023 sẽ là “Đường đua của những giấc mơ lớn””, ông Nguyễn Hoàng Giang, Chủ tịch HĐQT Chứng khoán DNSE chia sẻ.

DNSE đồng hành cùng giải 2 môn phối hợp duy nhất tại Việt Nam - Ảnh 3.

Sau giải Aquaman tổ chức lần đầu năm 2022 tại Trà Cổ, giải DNSE Aquaman Vietnam 2023 nhận được sự yêu thích và ngóng chờ của cộng đồng những người đam mê hai bộ môn bơi – chạy

Ngay từ những ngày đầu mở cổng đăng ký, DNSE Aquaman Vietnam 2023 đã nhận được sự quan tâm của VĐV. Tổ chức tại Phan Thiết, thành phố sở hữu bãi biển trong xanh, lặng sóng, phù hợp cho việc tổ chức đường đua dưới nước, đồng thời, thời điểm diễn ra vào cuối tháng 10, khi Phan Thiết bắt đầu mùa khô, thời tiết dễ chịu, mát mẻ, DNSE Aquaman Vietnam 2023 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho VĐV khi thi đấu và khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa vùng biển Nam Trung Bộ.

Đồng hành với DNSE Aquaman Vietnam 2023, xuyên suốt giải đấu, DNSE sẽ có nhiều hoạt động đồng hành, minigame, tặng quà các VĐV dự giải. Đặc biệt, ngay từ giai đoạn mở bán vé Early Bird (từ 5-14/9), DNSE dành tặng cho 900 VĐV đăng ký mua vé Early Birl sớm nhất các phần quà 15% và 30% giá trị Bib. Cụ thể, 300 suất đầu tiên sẽ được tặng 30% giá trị giá Bib, 600 suất tiếp theo được tặng 15%. Quà tặng được trao tương ứng với phần quà “Gift X” được gửi vào tài khoản giao dịch chứng khoán của DNSE. Ngoài ra khi trở thành nhà đầu tư sở hữu tài khoản giao dịch tại DNSE, khách hàng cũng được hưởng các chính sách ưu đãi như miễn phí trọn đời, chọn tài khoản số đẹp, miễn phí nạp rút tiền 24/7… DNSE cũng dành tặng 200.000 đồng khi khách hàng mở tài khoản tại DNSE và hoàn thành đặt lệnh cổ phiếu lần đầu.

Đăng ký tham gia ngay tại: https://aquaman.vnexpress.net/

Xem thêm về DNSE tại:

Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình