FIABCI World Prix d’Excellence – ‘Oscar’ của ngành bất động sản

Dự án Celadon Sports & Resort Club (Câu lạc bộ thể thao Celadon) tại thành phố Hồ Chí Minh vừa được vinh danh tại hạng mục “Xây dựng có mục đích” thuộc khuôn khổ giải thưởng bất động sản FIABCI World Prix d’Excellence 2023.

Đây là lần thứ 4 đánh dấu tên tuổi của Nhà kiến tạo đô thị Việt Nam đến từ Malaysia tại đấu trường bất động sản quốc tế – FIABCI World Prix d’Excellence.

Chia sẻ về niềm vinh dự này, ông Liew Bing Fooi – Chủ tịch Hội đồng thành viên Gamuda Land Việt Nam cho biết: “Với định hướng xây dựng cộng đồng và tạo nên các dự án phát triển bền vững theo thời gian Việc được vinh danh tại giải thưởng danh giá FIABCI World Prix d’Excellence 2023 với dự án Celadon Sports & Resort Club (Câu lạc bộ thể thao Celadon) là niềm tự hào và thành tựu to lớn của Gamuda land tại Việt Nam. Đồng thời khẳng định vị thế của chúng tôi tại Việt Nam và thế giới.”

“Chúng tôi cam kết rằng, dù phát triển các dự án bất động sản ở nhiều loại hình: Nhà ở, trung tâm thương mại, khách sạn, hay câu lạc bộ thể thao theo chuẩn resort như Celadon Sports & Resort Club (câu lạc bộ thể thao Celadon), Gamuda Land cũng sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng, đối tác và những thị trường lớn”, ông Liew Bing Fooi nói thêm.

Celadon Sports & Resort Club (Câu lạc bộ thể thao Celadon) thuộc dự án xây dựng Tân Thắng, là một phần quan trọng của khu đô thị sinh thái Celadon City, được vận hành theo mô hình khu phức hợp đa môn theo chuẩn resort. Đồng thời trở thành trung tâm thể thao đầu tiên tại TP. HCM được vận hành hoàn toàn bằng điện mặt trời. Đây là sự kiện nổi bật, đưa tên tuổi Celadon City nói riêng, Gamuda Land nói chung được biết đến như  ” người tiên phong” trong việc sử dụng năng lượng bền vững.

Với tổng diện tích nội khu lên đến hơn 5.4 ha,  Celadon Sports & Resort Club (Câu lạc bộ thể thao Celadon) được quy hoạch một cách thông minh, bám sát chiến lược phát triển bền vững, tôn trọng con người và thiên nhiên mà Gamuda Land đang theo đuổi.

Thiên nhiên và con người là hai thành tố song song và không thể tách rời trong quá trình phát triển dự án Celadon Sports & Resort Club (Câu lạc bộ thể thao Celadon). Do đó, các kiến trúc sư đã lựa chọn Biophilic –  Một trong những xu hướng “thiết kế ưa sinh học” thịnh hành nhất hiện nay để “chấp bút” cho câu lạc bộ.  Nhờ vào sự khéo léo trên, vẻ đẹp và sự bình yên của thiên nhiên đã được sắp đặt  tỉ mỉ trong từng không gian trải nghiệm tại câu lạc bộ để chúng giao hoà thành một và mở ra một không gian cộng đồng dành cho những hội viên yêu thích lối sống lành mạnh”,đại diện Gamuda Land nói.

Để nâng tầm trải nghiệm, câu lạc bộ còn được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ nhu cầu rèn luyện thể dục, thể thao của cộng đồng Celadon City và hơn 500.000 cư dân địa phương như: gym, yoga, bơi lội, tennis, bóng đá, bóng rổ… Trong đó, sân tennis, nhà thi đấu cầu lông và hồ bơi của câu lạc bộ đều đạt tiêu chuẩn thi đấu Olympic.

Video giới thiệu về dự án Celadon Sports & Resort Club (Câu lạc bộ thể thao Celadon) tại giải FIABCI World Prix d’Excellence 2023.

Bên cạnh đó, Celadon Sports & Resort Club (Câu lạc bộ thể thao Celadon) còn đóng góp nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua những hoạt động thương mại như cho thuê văn phòng, nhà hàng, tiệc cưới và loạt hoạt động thương mại khác… giúp tạo ra hàng ngàn việc làm cho lực lượng lao động tại địa phương, đóng góp to lớn cho việc phát triển bền vững của khu vực.

Có thể thấy, với những giá trị thiết thực được kiến tạo bởi lối quy hoạch thông minh và an toàn, tinh thần tôn trọng con người và thiên nhiên, bền vững cộng đồng cùng nhiều ưu điểm vượt trội; Celadon Sports & Resort Club (Câu lạc bộ thể thao Celadon)   xứng đáng nhận lấy giải thưởng danh giá với hạng mục “Xây dựng có mục đích” tại Lễ trao giải FIABCI World Prix d’Excellence 2023.

Giải thưởng FIABCI World Prix d’Excellence vinh danh những dự án bất động sản hàng đầu trên thế giới trong mọi lĩnh vực. Mỗi hạng mục giải thưởng được hội đồng chuyên gia thẩm định lựa chọn giữa hàng nghìn dự án thuộc hơn 60 quốc gia thành viên. Đây là năm thứ 31 lễ trao giải FIABCI World Prix d’Excellence được tổ chức, khẳng định tầm ảnh hưởng to lớn của giải thưởng trong lĩnh vực bất động sản.

Thông tin dự án:

Trung tâm thể dục thể thao thuộc dự án Khu liên hợp Văn hoá thể thao và dân cư Tân Thắng tại phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú.

Tên thương mại: Celadon Sports & Resort Club

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ hotline 028 6252 9999 hoặc truy cập website: 


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm nội dung mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình