Giải chạy online kỷ niệm 30 năm Ngân hàng Shinhan có mặt tại Việt Nam

Ngân hàng Shinhan Việt Nam công bố kết quả giải chạy bộ “Shinhan 30 Years Online Marathon”. Hoạt động này nằm trong chuỗi sự kiện nhằm tôn vinh những thành tựu của Ngân hàng trong 30 năm hoạt động và phát triển tại thị trường Việt Nam (1993-2023).

Giải chạy chính thức khởi động thông qua nền tảng Vietrace365.vn từ 00h00 ngày 30/06/2023 đến 23h59 ngày 30/07/2023, với cự ly thi đấu là 30km, đã thu hút 7.500 vận động viên chia làm 200 đội thi đấu, đến từ cộng đồng, đối tác, khách hàng và nội bộ tập thể nhân viên của Tập Đoàn Tài Chính Shinhan tại Việt Nam.

Giải chạy không chỉ đơn thuần mang tính chất thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao mà còn mang ý nghĩa gắn kết vì cộng đồng. Tham gia giải chạy, toàn bộ thành tích của các vận động viên qua mỗi km trên đường chạy sẽ được Ngân hàng Shinhan Việt Nam quy đổi thành tiền để hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Giải chạy online kỷ niệm 30 năm Ngân hàng Shinhan có mặt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Giải chạy là cơ hội nâng cao sức khỏe cũng như gia tăng sự gắn kết của các nhân viên

Sau 30 ngày tham gia, tổng số km các vận động viên đạt được lên đến 677.000 km, đồng nghĩa, trung bình mỗi vận động viên đã chạy được hơn 90 km, đây là một con số khá ấn tượng và vượt ngoài sự mong đợi. Tổng giá trị quyên góp từ kết quả của giải chạy lên đến 380.000.000 VNĐ được Ngân hàng Shinhan trực tiếp trao tặng đến các chương trình như: “Cặp lá yêu thương” của đài Truyền hình Việt Nam để tu sửa mới hoàn toàn điểm trường tại xã Du Tiến, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang, nơi có hơn 50 em học sinh dân tộc miền núi đang học tập, và những suất ăn, phần quà dành cho các em trước thềm năm học mới. Qua chương trình này, Ngân hàng mong muốn giúp các em có một mái trường tiện nghi hơn để có thể tập trung học tập, thắp lên tình yêu thương và niềm tin tươi sáng cho các em học sinh nghèo vượt khó, đồng hành cùng ước mơ của các em trên hành trình lĩnh hội kiến thức.

Link chương trình “Cặp lá yêu thương”: https://www.youtube.com/watch?v=_iVCkdEdSPI

Giải chạy online kỷ niệm 30 năm Ngân hàng Shinhan có mặt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Lễ khánh thành điểm trường tiểu học xã Du Tiến, huyện Yên Minh, tình Hà Giang vào ngày 5/8/2023

Giải chạy online kỷ niệm 30 năm Ngân hàng Shinhan có mặt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Những phần quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa được các thành viên Shinhan trao tặng cho các em

Giải chạy online kỷ niệm 30 năm Ngân hàng Shinhan có mặt tại Việt Nam - Ảnh 4.

Nụ cười của em nhỏ khi nhận được những món quà xinh xắn

Tính bền vững là một trong những yếu tố tiên quyết trong chiến lược trách nhiệm xã hội (CSR- Corporate Social Responsibility) của Ngân hàng Shinhan. Từ khi tham gia vào thị trường tài chính Việt Nam vào năm 1993, Ngân hàng Shinhan đánh giá được tầm quan trọng của tính bền vững đối với doanh nghiệp nói chung và Ngân hàng nói riêng. Ngân hàng Shinhan tin rằng, chỉ khi cộng đồng và môi trường xung quanh phát triển và duy trì được sự phát triển thì mọi doanh nghiệp mới có cơ sở để vận hành và mở rộng phát triển hơn.

Nhờ sự đồng hành của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên, cũng như sự hỗ trợ tích cực từ Chính phủ, các cấp chính quyền địa phương, chuỗi hoạt động trách nhiệm xã hội của Ngân hàng Shinhan Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh, và tiếp tục mang đến các giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng, vì một thế giới tốt đẹp hơn. Tính đến nay, tổng giá trị đóng góp của Ngân hàng Shinhan Việt Nam cho các hoạt động an sinh xã hội trên toàn quốc lên đến hơn 79 tỷ đồng.

Chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam cũng là hành trình Ngân hàng Shinhan lan tỏa các giá trị nhân văn sâu sắc với hình ảnh phát triển bền vững vì cộng đồng thông qua các hoạt động an sinh xã hội trên tất cả các lĩnh vực giáo dục, môi trường tại nơi đây. Sắc áo xanh Shinhan từ lâu đã trở nên gắn bó và thân thuộc với cộng đồng thông qua các chương trình thiện nguyện thường niên ý nghĩa như: Chương trình “Những chuyến xe yêu thương – Bike Run” trao tặng xe đạp đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trên cả nước, “Shinhan – Vì một Việt Nam xanh” hưởng ứng lời kêu gọi của Chính Phủ trong việc trồng cây xanh, “Bữa ăn vui vẻ” với những suất ăn hỗ trợ người lao động nghèo do chính các nhân viên Ngân hàng nấu… đúng như sứ mệnh “Mang đến thế giới tốt đẹp hơn thông qua Tài chính” mà Ngân hàng đã và đang theo đuổi, góp phần phát triển kinh tế – xã hội tại Việt Nam.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình