Hành trang trên hành trình kiến tạo cuộc sống vững vàng

Kiến tạo giá trị cuộc sống là một hành trình với nhiều hành trang cần chuẩn bị trong đó có một kế hoạch tài chính vững chắc từ sớm.

Chuẩn bị các kế hoạch quản lý tài chính là việc rất quan trọng giúp bạn đảm bảo một cuộc sống như ý. Tuy nhiên, chúng ta thường quá chú tâm đến việc này mà lại ít quan tâm sức khoẻ thể chất và tinh thần của bản thân, bỏ lỡ nhiều phút giây tận hưởng cuộc sống cùng người thân, gia đình bạn bè và thậm chí là chính bản thân mỗi người.

Hiểu rõ sự thịnh vượng không chỉ nằm ở số dư tài khoản mà còn ở chất lượng cuộc sống, Ngân hàng Xây dựng (CB) luôn cố gắng làm một người đồng hành thấu hiểu với giải pháp tài chính nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin, xứng đáng là một “hành trang” không thể thiếu cùng bạn trên hành trình nâng cấp chất lượng cuộc sống với các sản phẩm/dịch vụ cùng chất lượng dịch vụ không ngừng cải thiện. Bên cạnh đó không thể thiếu chương trình khuyến mại hot nhất hiện nay “Hè rực rỡ – Nhận quà hết cỡ” với tiền gửi tiết kiệm chỉ từ 100 triệu đồng nhận ngay quà tặng độc quyền 2023.

Hành trang trên hành trình kiến tạo cuộc sống vững vàng - Ảnh 1.
Hành trang trên hành trình kiến tạo cuộc sống vững vàng - Ảnh 2.

Định hướng phát triển bền vững “Lấy Khách hàng làm trọng tâm” dù là xây dựng kế hoạch tài chính hay xây dựng chất lượng cuộc sống, CB vẫn luôn là đối tác tin cậy đồng hành trên hành trình thịnh vượng của bạn với sản phẩm tiền gửi tiết kiệm “Vạn Phát Lộc” ưu đãi lãi suất tiền gửi cao hơn từ 0,1%-0,3%/năm so với lãi suất tiết kiệm thông thường, cùng loạt tính năng VietQR, VNPAY-QR tích hợp trên ứng dụng Mobile banking CBway định hướng chuyển đổi số mạnh mẽ trong kỷ nguyên 4.0 giúp tối ưu hoá trải nghiệm của khách hàng.

Một vài nỗ lực kể trên phần nào thể hiện thiện chí của CB mong muốn đồng hành cùng bạn, cổ vũ bạn an tâm mạnh dạn sống hết mình, trải nghiệm hết mức và trên bất cứ con đường nào, chỉ cần đó là lựa chọn xây dựng cuộc sống hạnh phúc, CB sẽ luôn bên bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ hotline 19001816 (24/7) hoặc truy cập website www.cbbank.vn


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình