Hóa ra app ngân hàng lâu nay chúng ta dùng chuyển tiền lại có thể gọi taxi

Ứng dụng ngân hàng giờ đây không chỉ là nơi gửi, nhận tiền mà còn có thể gọi taxi cực tiện, dễ dùng không kém chuyển khoản.

Không còn cảm giác phức tạp khi muốn gọi taxi mà không biết mở ứng dụng nào, tính năng gọi taxi (VNPAY Taxi) có ngay trên app ngân hàng BIDV (BIDV SmartBanking) mà bạn đang dùng nên bạn không cần tải thêm bất cứ ứng dụng nào khác.

“Dễ như chuyển khoản” bạn chỉ cần chọn tính năng VNPAY Taxi trên app BIDV SmartBanking, chọn điểm xuất phát và điểm đến, sau đó VNPAY Taxi sẽ tự động tính toán quãng đường và hiển thị giá cước chính xác, đồng thời cập nhật vị trí và thời gian dự kiến tài xế đến điểm đón. Tất cả thông tin như giá cước, thông tin tài xế, hành trình và thời gian dự kiến được hiển thị một cách rõ ràng và minh bạch trên ứng dụng.

Việc gọi taxi trực tiếp từ ứng dụng ngân hàng mang lại sự an toàn cho bạn vì mọi giao dịch và thông tin đều được bảo mật. Thanh toán thực hiện ngay trên ứng dụng cũng giúp tiết kiệm thời gian và công sức. So với nhiều ứng dụng gọi xe khác trên thị trường, VNPAY Taxi có giá ổn định, không biến động đột ngột phụ thuộc vào thời tiết, giờ cao điểm, ngày nghỉ, lễ hay Tết.

Khá nhiều người sau khi trải nghiệm việc gọi VNPAY Taxi qua ứng dụng ngân hàng đã thể hiện sự hài lòng, đặc biệt là đối với mức giá. “Cùng một quãng đường từ nhà tới cơ quan giờ cao điểm nhưng khi đặt trên app BIDV SmartBanking giá tốt hơn rất nhiều so với các ứng dụng khác. Đặc biệt, tôi thường xuyên nhận được các chuyến taxi ưu đãi lớn nên tiết kiệm nhiều chi phí di chuyển”, anh Thanh Bình (30 tuổi , Hà Nội) chia sẻ.

Một ưu điểm lớn, khác biệt hoàn toàn so với các ứng dụng gọi xe thông thường, VNPAY Taxi trên app BIDV SmartBanking giúp bạn có đa dạng lựa chọn hãng xe khi kết nối được với hơn 170 hãng taxi uy tín như taxi Xanh SM, taxi Mai Linh, taxi G7, taxi Thủ đô, taxi Thăng Long, taxi Sun Taxi, taxi Sen Hồng, taxi Đà Nẵng, taxi Long Biên… Thời gian tới, VNPAY Taxi sẽ còn tiếp tục mở rộng mạng lưới đối tác để bạn được trải nghiệm đa dạng dịch vụ ở các thương hiệu khác nhau.

Hóa ra app ngân hàng lâu nay chúng ta dùng chuyển tiền lại có thể gọi taxi - Ảnh 1.

Nhiều bạn trẻ yêu thích tính năng đặt taxi qua app BIDV SmartBanking.

Để khuyến khích và hỗ trợ người dùng khi di chuyển bằng taxi, tính năng gọi taxi trên app BIDV SmartBanking cũng thường xuyên tung ra các ưu đãi lớn lên tới 50.000 đồng.

Chị Lê Lan (26 tuổi, Quận 1, TP. HCM) cho biết: “Tôi thường gọi taxi qua app BIDV SmartBanking vào mỗi dịp cuối tuần khi cả gia đình ra ngoài ăn uống, vui chơi. Dịch vụ VNPAY Taxi này rất tiện lợi và tiết kiệm. Tiện ở chỗ tôi dùng ngay ứng dụng ngân hàng để đặt xe và thanh toán, tôi cũng dễ dàng lựa chọn hãng xe theo mong muốn. Và đặc biệt hơn là đặt xe trên app BIDV SmartBanking liên tục có khuyến mại, giúp gia đình tôi tiết kiệm nhiều chi phí di chuyển”.

Ngoài chị Lan, rất nhiều khách hàng cũng “chuộng” sử dụng VNPAY Taxi trên app ngân hàng trong mỗi lần di chuyển. Để tìm hiểu thêm về các ưu đãi, độc giả có thể xem tại đây!

BIDV SmartBanking không chỉ giúp bạn trải nghiệm sự thuận tiện trong giao dịch ngân hàng mà còn khám phá một cách mới để gọi taxi. Hãy cùng nhau trải nghiệm sự đơn giản, tiện lợi cũng như các ưu đãi hấp dẫn mà tính năng này mang lại.

Các bước gọi VNPAY Taxi đơn giản trên app BIDV:

Bước 1: Đăng nhập app ngân hàng BIDV (BIDV SmartBanking)

Bước 2: Chọn tính năng VNPAY Taxi, chọn điểm đi, điểm đến.

Bước 3: Chọn mã giảm giá phù hợp.

Bước 4: Hoàn thành chuyến đi và thanh toán.

Chi tiết liên hệ Hotline: *6789 để được giải đáp.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình