Inspire Your Life – Khơi nguồn cảm hứng cùng thẻ BIDV

Với sứ mệnh là người bạn đồng hành cùng với khách hàng, bộ thẻ với diện mạo mới tươi sáng, rực rỡ với nhiều tính năng đã được ra đời với mục đích truyền cảm hứng cũng như đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi sử dụng thẻ.

Diện mạo mới – cảm hứng mới

“Sự thay đổi là hằng số duy nhất trong cuộc sống”, triết gia Heraclitus đã từng nói. Sự thay đổi luôn là điều cần thiết giúp cho cuộc sống thêm đa dạng, phong phú, vậy nên mỗi người sẽ có những lựa chọn cho riêng mình để nâng cấp cuộc sống theo mong muốn. Nhận biết được điều đó, BIDV đã cho ra mắt dòng thẻ mới với tiêu chí hướng tới sự mới mẻ, khơi nguồn cảm hứng để hướng tới những điều tươi đẹp.

Cuộc sống là một bức tranh muôn màu, muôn sắc với vô số những mảnh ghép, hình thái và những cung bậc cảm xúc khác nhau. Trên từng mảnh ghép được tạo bởi những đường cong, nét chạm mà theo dấu ấn thời gian đã hình thành nên chiếc thẻ BIDV với logo mới, diện mạo mới, sắc màu mới rực rỡ, tươi sáng hôm nay.

Mỗi cá nhân đều mang trên mình những gam màu riêng, khác biệt và nhiều ý nghĩa theo cá tính, sở thích, chặng đường. Ở đó, có những lúc trầm lắng sâu sắc đầy tinh tế hay có những phút giây sôi nổi, nhiệt huyết, đầy cảm hứng, … Tất cả đều tạo nên một cá thể với cá tính riêng biệt, không hề trộn lẫn với bất cứ ai. Trên con đường giàu trải nghiệm đó, bạn sẽ luôn được thấu hiểu, đồng hành, cùng nâng bước chạm đến từng khoảnh khắc ý nghĩa trọn vẹn trong cuộc sống với dòng thẻ mới của BIDV.

Hình ảnh xuyên suốt trong diện mạo mới của bộ thẻ là sự hiện diện của biểu tượng mới BIDV như một minh chứng cho việc cam kết về sự sẵn sàng, tận tâm, thấu hiểu của người bạn đồng hành trong hành trình trải nghiệm cuộc đời của khách hàng. Đó sẽ là sự song hành trong mọi hành trình mua sắm, du lịch, khám phá thế giới, chinh phục những nấc thang trong cuộc sống và sự nghiệp, … Sự kết nối giữa bề ngoài trẻ trung, phong cách, cá tính đến các yếu tố bên trong về công nghệ sẽ mang tới hàng triệu khách hàng thật nhiều trải nghiệm cuộc sống tiện ích.

Với thông điệp “Inspire Your Life – Khơi nguồn cảm hứng cuộc sống”, bộ thẻ mới BIDV khắc hoạ rõ nét sự đổi mới, hướng tới tương lai phía trước đầy hy vọng. Với hai màu sắc chủ đạo chính là xanh ngọc lục bảo bổ trợ thêm màu vàng, cùng với hình ảnh bông hoa 5 cánh sẽ đem đến cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu, khơi dậy sự sáng tạo riêng biệt trong mỗi người.

Tính năng đa dạng – tiện ích nhân đôi

Với tính vượt trội, tiện ích phù hợp với lối sống hiện đại, xu hướng thanh toán thẻ đã trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng như phương thức thanh toán, giao dịch chính trong cuộc sống thường nhật. Nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về trải nghiệm dịch vụ, tính năng sản phẩm ngày một đa dạng, nâng cao, BIDV đã thiết kế và cho ra mắt bộ sản phẩm thẻ theo nhận diện mới với các tiện ích và tính năng đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bộ sản phẩm thẻ hướng tới đối tượng mục tiêu là những khách hàng trẻ tuổi, hiện đại, yêu thích công nghệ và có sở thích, phong cách sống liên quan đến các lĩnh vực chi tiêu của cuộc sống như giao dịch online, siêu thị, du lịch, ẩm thực,…

Khi sử dụng thẻ, chủ thẻ BIDV được hưởng quyền lợi lãi phí cạnh tranh vượt trội trên thị trường, chi tiêu thẻ được hoàn tiền lên tới 20% tại các lĩnh vực như thanh toán trực tuyến, ngành hàng thiết yếu, ẩm thực, du lịch,… và trả góp linh hoạt lãi suất 0% mọi giao dịch thẻ từ 3 triệu đồng trên ứng dụng BIDV SmartBanking. Ngoài ra, từ nay đến 31/12/2023, khách hàng phát hành mới thẻ tín dụng BIDV được hoàn phí thường niên thẻ kèm ưu đãi tặng 500.000 VND khi phát sinh chi tiêu trong 30 ngày đầu tiên cùng ưu đãi giảm giá trực tiếp khi thanh toán tại các đơn vị đối tác liên kết thẻ BIDV như Shopee, taxi Xanh SM, siêu thị CoopMart, Vietnam Airlines…

Mọi chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mại, truy cập tại hoặc liên hệ Hotline 24/7: 1900 9247 để được hỗ trợ.

Inspire Your Life - Khơi nguồn cảm hứng cùng thẻ BIDV - Ảnh 1.

BIDV luôn hướng đến sự đa dạng, linh hoạt và tính phù hợp, cá nhân hóa trải nghiệm khi cung cấp sản phẩm dịch vụ tới khách hàng.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình