Irista Hill Sapa sức hút mới tại thị trường BĐS Sapa

Hàng trăm khách hàng đã lựa chọn được các căn hộ ưng ý để sẵn sàng mở các cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại dự án Irista Hill Sapa.

Cuối tháng 12/2023, sự kiện mở bán dự án căn hộ nghỉ dưỡng Irista Hill Sapa đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị Sa Pa. Truyền tải thông điệp “Tinh hoa nghỉ dưỡng, thịnh vượng đầu tư”, chương trình được các chuyên gia địa ốc đánh giá cao khi thu hút đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư tham dự.

Tọa lạc tại Khu dự phòng Tây Bắc – khu trung tâm hành chính mới, Irista Hill Sapa là dự án căn hộ cao tầng đầu tiên tại Sa Pa. Triển khai trên tổng diện tích 4.330 m2, dự án bao gồm 13 tầng nổi và một tầng hầm với 181 căn hộ và 9 shop thương mại.

Các căn hộ được thiết kế với diện tích đa dạng, từ 44,6 đến 74,3 m2, tương ứng 1-3 phòng ngủ, sở hữu view toàn cảnh Sa Pa, hướng tầm nhìn ra các địa điểm như: núi Hàm Rồng, thung lũng Mường Hoa, đỉnh Fansipan..

Theo thiết kế, dự án được bố trí đầy đủ các tiện ích nội khu hiện đại, bao gồm: Khu Gym, Café, nhà hàng, đường dạo bộ, sân chơi trẻ em… đáp ứng nhu cầu an cư và khai thác cho thuê du lịch với các dịch vụ mua sắm, vui chơi, giải trí.

Irista Hill Sapa sức hút mới tại thị trường BĐS Sapa - Ảnh 1.

Rất nhiều nhà đầu tư đã “xuống tiền” sau khi lựa chọn được các căn hộ ưng ý

Chia sẻ về định hướng tiên phong phát triển loại hình căn hộ du lịch tại Sa Pa, đại diện chủ đầu tư cho biết: “Căn hộ du lịch là loại hình rất được ưa chuộng nhưng tại “mỏ vàng” du lịch như Sa Pa loại hình này chưa được chú trọng phát triển. Với lợi thế khai thác du lịch quanh năm, lượng khách ghé thăm kỉ lục trong nhiều năm trở lại đây, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra cơ hội đầu tư mới và góp phần phát triển ngành du lịch tại Sa Pa với mô hình khai thác du lịch hoàn toàn mới mẻ”.

Tại sự kiện, sau khi lắng nghe chia sẻ về dự án cũng như chính sách bán hàng từ chủ đầu tư BVB – thành viên Tập đoàn BB Group, rất nhiều nhà đầu tư đã “xuống tiền” chốt các căn hộ ưng ý ngay tại lễ mở bán và nhận về những phần quà giá trị.

Các nhà đầu tư nhận định, trong thời điểm giá đất tại Sa Pa đang nóng lên mỗi ngày nhờ sức hút từ du lịch và hạ tầng, với chi phí chỉ nhỉnh 1 tỷ đồng để sở hữu căn hộ tại khu vực trung tâm là cơ hội đầu tư hiếm có. Đặc biệt, với ưu thế “3 trong 1” hiếm có, tiềm năng tăng giá trong tương lai, vừa có thể để ở, vừa khai thác cho thuê du lịch, là khoản đầu tư hấp dẫn dịp cận Tết 2024.

Đặc biệt, dự án cũng tiên phong trong lĩnh vực khai thác cho thuê du lịch – loại hình đầu tư BĐS hoàn toàn mới mẻ tại Sa Pa. Đây là loại hình rất được các nhà đầu tư ưa chuộng tại các thủ phủ du lịch như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Quảng Ninh, Hạ Long…

Không chỉ trở thành chủ nhân của cộng đồng tinh hoa tại Khu dự phòng Tây Bắc – khu trung tâm hành chính mới Sa Pa, các nhà đầu tư và khách hàng tham gia sự kiện còn nhận được rất nhiều các phần quà may mắn với tổng trị giá lên tới hàng trăm triệu đồng.

Irista Hill Sapa sức hút mới tại thị trường BĐS Sapa - Ảnh 2.
Irista Hill Sapa sức hút mới tại thị trường BĐS Sapa - Ảnh 3.

Các khách hàng may mắn trúng thưởng tại sự kiện mở bán dự án Irista Hill Sapa.

Trong bối cảnh Sa Pa đang “thay da đổi thịt” mỗi ngày nhờ sức hút từ du lịch và hạ tầng, các dự án căn hộ nghỉ dưỡng như Irista Hill Sapa sẽ góp phần quan trọng cung cấp số lượng lớn địa điểm lưu trú cho khách du lịch, giải quyết bài toán cung – cầu cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang quá tải hiện nay.

Thông tin chi tiết dự án:

Irista Hill Sapa – Tinh hoa nghỉ dưỡng, thịnh vượng đầu tư

Facebook: https://www.facebook.com/irista.hill.sapa/

Website: https://iristahillsapavn.com.vn/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@iristahillsapa

Địa chỉ: Khu Dự Phòng Tây Bắc, Phường Phansipan, Thị Xã Sa Pa, Tỉnh Lào Cai

Thông tin dự án: Toà nhà thương mại thuộc dự án nhà ở xã hội tại Khu dự phòng Tây Bắc, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm nội dung mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình