KBank mở chương trình rút thăm rút thưởng tặng 42 iPhone 15 Pro Max 256GB

K PLUS – Ứng dụng ngân hàng số của KBank Việt Nam, nhân dịp sinh nhật 2 tuổi đang mở chương trình “KBank lên 2, đã quá high ơi! Mở K PLUS, mở vận may” với 42 chiếc iPhone 15 Pro Max 256GB siêu hấp dẫn từ 30/11/2023 – 31/12/2023 với tổng trị giá gần 1,5 tỷ đồng.

Với chương trình này, khách hàng khi đăng ký mở tài khoản trực tuyến K PLUS – và thành công thiết lập hồ sơ cá nhân lần đầu trên ứng dụng K PLUS Việt Nam trong thời gian từ 30/11 – 31/12/2023 sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng iPhone 15 Pro Max 256GB từ K PLUS. Đặc biệt hơn, khi thực hiện 1 giao dịch Thanh toán hóa đơn hoặc Nạp tiền di động (trả trước) bất kỳ trên K PLUS Việt Nam trong thời gian từ 30/11/2023 – 7/01/2024, khách hàng sẽ có thêm 1 cơ hội rút thăm nữa. Như vậy, mỗi khách hàng có tối đa 2 cơ hội rút thăm may mắn và có thể trúng tối đa 2 giải trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

KBank mở chương trình rút thăm rút thưởng tặng 42 iPhone 15 Pro Max 256GB - Ảnh 1.

K PLUS giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt kỷ niệm sinh nhật 2 tuổi

Sau khi tải ứng dụng K PLUS Việt Nam từ App Store hoặc Google Play và đăng ký tài khoản, khách hàng sẽ nhận được mã rút thăm may mắn qua tin nhắn. Khách hàng theo dõi quay số trúng thưởng vào ngày 11/01/2024 và kết quả quay số trúng thưởng sẽ được công bố trên website KBank Việt Nam, trang Facebook KBank Việt Nam và tài khoản Zalo chính thức vào ngày 12/01/2024.

Với giải thưởng là 42 chiếc iPhone 15 Pro Max 256GB, KBank hy vọng đây sẽ là những món quà thiết thực và ý nghĩa gửi tới người dùng Việt qua hành trình 2 năm đầy thành công khi trở thành 1 trong những ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.

Là ngân hàng thương mại hàng đầu Thái Lan với 78 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, KBank thấu hiểu cặn kẽ nhu cầu và mong muốn của người dùng, nhất là trong thời đại số. Vì vậy, từ khi có chi nhánh đầu tiên đến khi trở thành ngân hàng nước ngoài lớn thứ 2 tại Việt Nam, KBank luôn cập nhật và cải thiện trải nghiệm cho khách hàng với nhiều tiện ích giao dịch ngay trên điện thoại. Bên cạnh đó K PLUS Việt Nam từ KBank còn cam kết và đảm bảo duy trì tính bảo mật cũng như tính toàn vẹn của dữ liệu – những yếu tố nền tảng trong ngành ngân hàng, để khách hàng có được sự an tâm tuyệt đối với các dịch vụ sử dụng.

Với K PLUS Việt Nam, người dùng sẽ dễ dàng quản lý tài chính với sự an toàn từ các dịch vụ cơ bản đến mở rộng. Khách hàng có thể mở tài khoản trực tuyến chỉ trong 3 phút; Chuyển khoản miễn phí 24/7; Thanh toán hóa đơn nhanh chóng và thuận tiện; Nạp tiền điện thoại với chiết khấu hấp dẫn hay tiết kiệm năng suất cao…cùng nhiều chương trình khuyến mãi lớn và thường xuyên.

Với sứ mệnh thúc đẩy xã hội và kinh tế một cách bền vững, KBank tập trung vào việc áp dụng công nghệ, đổi mới và hợp tác với các đối tác kinh doanh trong và ngoài nước để tăng sức mạnh trải nghiệm và nâng tầm cuộc sống cho khách hàng. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng trải nghiệm ngân hàng di động tuyệt vời từ K PLUS Việt Nam, đồng thời có cơ hội trúng iPhone 15 Pro Max 256GB từ lúc này với các thao tác đơn giản và thuận tiện.

Nhận iPhone mới với các bước đơn giản:

Tải ứng dụng K PLUS Vietnam trên Appstore hoặc GooglePlay tại đây: https://kplusvn.onelink.me/kml2/2ru7p5oy

Đăng ký tài khoản và hoàn tất e-KYC

Được phê duyệt và thiết lập hồ sơ của bạn để có một cơ hội tham gia Rút thăm may mắn

Hoàn tất bất kỳ giao dịch đầu tiên nào (thanh toán hóa đơn hoặc nạp tiền điện thoại di động) để có cơ hội thứ hai giành phần thưởng iPhone.

Xem thông tin chi tiết chương trình Quay số may mắn trúng iPhone tại: https://www.kasikornbank.com.vn/VN/Campaign/Pages/VN_KPLUS_LUCKYNOV23.aspx

Ngoài ra, khi đăng ký tài khoản trực tuyến K PLUS thành công, khách hàng còn có thể nhận được ngay phần thưởng tiền mặt chào mừng khách hàng mới trị giá 100 nghìn đồng khi nhập mã giới thiệu (REF CODE) “D100” ở bước đăng ký tài khoản.

Thông tin chi tiết chương trình tại:


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình