Khách sạn – căn hộ lưu trú: Tiềm năng cần khai phá ở miền Trung

Mô hình khách sạn kết hợp căn hộ lưu trú lâu dài đáp ứng tốt nhu cầu trải nghiệm và ở của nhiều đối tượng (quan chức, khách du lịch, chuyên gia,..). Đây là dòng sản phẩm đầy tiềm năng tại vùng duyên hải miền Trung.

Khách sạn kết hợp căn hộ lưu trú lâu dài là gì?

Khách sạn kết hợp căn hộ lưu trú lâu dài là loại hình bất động sản mới xuất hiện. Dòng này được chủ đầu tư thức thời bỏ vốn lớn, tập trung tâm huyết để tạo nên một “kiệt tác” về mặt kiến trúc, mang đến những khám phá mới, độc đáo dành cho du khách.

Khách sạn - căn hộ lưu trú: Tiềm năng cần khai phá ở miền Trung - Ảnh 1.

Khách sạn kết hợp căn hộ lưu trú lâu dài đang là sản phẩm xu hướng được chuộng ở các điểm du lịch nổi tiếng. Ảnh: Ngọc Tú

Loại hình kể trên thường nằm ở vị trí kim cương với tọa độ gần nhiều điểm du lịch nổi tiếng. Nơi này được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cảnh quan sông, hồ, núi, rừng, biển,… thơ mộng, có vẻ đẹp động lòng người.

Đây chính là “đòn bẩy” khiến nhiều du khách từ khắp mọi miền muốn tìm về để chữa lành, cân bằng cảm xúc.

Có thể thấy, mô hình khách sạn kết hợp căn hộ lưu trú lâu dài là một nốt nhạc du dương, đồng điệu trong khúc hòa ca của hành trình trải nghiệm của mỗi cá nhân. Sản phẩm sở hữu không gian tinh tế, trong lành như nâng niu xúc cảm trong từng bước chân của du khách.

Chưa hết, bước chân vào căn hộ, bạn còn được đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, am hiểu về tâm lý khách hàng tiếp đón. Họ như những “quản gia” chào đón người chủ đáng kính của mình trở về nhà. Sự thân thuộc, ấm lành, dễ chịu từ đây đã mang lại những trải nghiệm thăng hạng đáng nhớ cho nhiều cá nhân.

Điều này như một phép màu để xóa bỏ căng thẳng, tái tạo cảm xúc sau những ngày làm việc mệt mỏi. Hành trình trở về với vùng đất lành đầy sắc cảnh như mộng kết hợp sự phụ vụ tinh tế, không gian đẳng cấp tại đây sẽ giúp họ thêm năng lượng khi trở về.

Khách sạn kết hợp căn hộ lưu trú lâu dài: sản phẩm cần khai phá ở duyên hải miền Trung

Dễ nhận thấy, vùng duyên hải miền Trung đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ thay đổi diện mạo trong thời gian tới.

Khách sạn - căn hộ lưu trú: Tiềm năng cần khai phá ở miền Trung - Ảnh 2.

Đầu tư công đồng bộ đang giúp duyên hải miền Trung sớm chuyển mình mạnh mẽ.

Hàng loạt tuyến đường lớn như tuyến ven biển gắn trục Quốc lộ 1, đường cao tốc Bắc Nam phía đông, đường ven biển, đường sắt quốc gia và đường ven biển; hành lang kinh tế đường Hồ Chí Minh; Quốc lộ 7A; Quốc lộ 48A,.. lưu thông đã giúp du khách mọi miền rút ngắn thời gian đến với những tỉnh này.

Chưa hết, tài nguyên du lịch biển của duyên hải miền Trung không nhỏ. Trong số đó phải kể đến như hơn 300 hang động lớn nhỏ ở Quảng Bình; nhiều bãi biển đẹp và nguyên sơ ở Nghệ An (Cửa Lò, Diễn Thành, Quỳnh); các bãi tắm quyến rũ, nước sạch và trong tại Hà Tĩnh (Cầm, Xuân Thành, Thạch Hải); Quảng Bình (Nhật Lệ, Hải Ninh); Quảng Trị (Cửa Việt, Cửa Tùng); Thừa Thiên-Huế (Thuận An, Lăng Cô),.. đã trở thành “nam châm cực đại” thu hút hàng triệu lượt khách từ khắp mọi miền trở về điểm đến này.

Chưa dừng lại ở đó, các KCN lớn như KCN Cửa Lò, KCN Hạ Vàng, KCN Gia Lách, KCN Bắc Đồng Hới Quảng Bình, KCN Quán Ngang, KCN Tứ Hạ, KCN Phong Thu, KCN Hòa Cầm 2, KCN Hòa Ninh,… đã giúp duyên hải miền Trung trở thành điểm dừng chân của những “vị khách” đặc biệt.

Khách sạn - căn hộ lưu trú: Tiềm năng cần khai phá ở miền Trung - Ảnh 3.

Lượng lớn chuyên gia, cán bộ ngoại tỉnh, du khách về với miền Trung sẽ thêm hài lòng khi dừng chân ở các khách sạn kết hợp căn hộ lưu trú lâu dài.

Điển hình phải kể tới những chuyên gia làm việc ở các khu công nghiệp, cán bộ ngoại tỉnh về họp bàn công vụ và số lượng lớn khách du lịch đi nghỉ dưỡng, xả Stress.

Những đối tượng kể trên mong đợi có nơi nghỉ dưỡng tinh tế, chuyên nghiệp, đẳng cấp. Và dễ thấy, mô hình khách sạn kết hợp căn hộ lưu trú lâu dài là xu hướng đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng tiềm năng kể trên.

Sự có mặt của dòng sản phẩm khách sạn kết hợp căn hộ lưu trú lâu dài là điểm chạm cuối giúp hành trình khám phá trải nghiệm, làm việc, công tác tại duyên hải miền Trung của mọi cá nhân thêm đáng nhớ. Vì thế, loại hình này hứa hẹn sẽ mang lại tiềm năng sinh lời lớn cho người tham gia trong tương lai gần.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Nguồn tin hữu ích khác:
Volkswagen Nha Trang
Kiến thức gia đình
Xe hơi Volkswagen
Tri thức đời sống
Giá xe Volkswagen
Mua xe Volkswagen
Xây nhà trọn gói
Xây dựng Nha Trang

– Kênh youtube Kiến thức gia đình