Không gian trải nghiệm Immersive lớn nhất Việt Nam tại The Galleria by Masterise Homes

Ngày 11/04, Masterise Homes chính thức ra mắt The Galleria by Masterise Homes – Trung tâm trải nghiệm phong cách sống lớn hàng đầu miền Bắc. Đồng thời xác lập kỷ lục với “Không gian trải nghiệm thị giác nhập vai lớn nhất Việt Nam” (Immersive) nằm trong khuôn khổ chương trình trải nghiệm “Đánh thức tương lai, Tô màu hạnh phúc” diễn ra trong 4 ngày từ 11/4-14/4.

Tại lễ ra mắt The Galleria by Masterise Homes, bà Nguyễn Thị Thu Trà – Phó Tổng Giám đốc Masterise Group cho biết: “Nằm trong lộ trình kiến tạo những “Trải nghiệm xứng tầm” tại các dự án sẽ được phát triển trong tương lai của Masterise Homes, chúng tôi trân trọng ra mắt The Galleria by Masterise Homes – Trung tâm trải nghiệm phong cách sống tại vị trí tâm điểm của Ocean Park 1. Đây không chỉ là một trong những khu nhà mẫu mang dấu ấn khác biệt của nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes, mà còn là trung tâm trải nghiệm phong cách sống lớn bậc nhất khu vực Miền Bắc.”

Không gian trải nghiệm Immersive lớn nhất Việt Nam tại The Galleria by Masterise Homes - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Thu Trà – Phó Tổng Giám đốc Masterise Group phát biểu tại lễ ra mắt The Galleria by Masterise Homes.

Không gian trải nghiệm Immersive lớn nhất Việt Nam tại The Galleria by Masterise Homes - Ảnh 2.

Các đại biểu cắt băng tại lễ chính thức ra mắt The Galleria by Masterise Homes.

Theo đó, trong thời gian 4 ngày từ 11/04 – 14/04, chương trình trải nghiệm với chủ đề “Đánh thức tương lai, Tô màu hạnh phúc” sẽ được tổ chức tại The Galleria với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị: Không gian trải nghiệm thị giác nhập vai lớn nhất Việt Nam (Theo xác nhận của Tổ chức kỷ lục Việt Nam) được sáng tạo bởi đạo diễn Việt Tú; Triển lãm nghệ thuật thị giác “Ánh xạ”; Tham quan Khu nhà mẫu lớn bậc nhất miền Bắc… cùng nhiều hoạt động khác mang lại những trải nghiệm bất ngờ, thú vị cho người tham dự.

Trong đó, ấn tượng nhất là Không gian trải nghiệm thị giác nhập vai (immersive) lớn nhất Việt Nam nằm trong khuôn khổ khán phòng hơn 1.300m2 với diện tích màn LED lên tới gần 800m2, 360 độ, đưa người xem ở mọi lứa tuổi đắm chìm vào thế giới kỳ ảo choáng ngợp của hình ảnh, của âm thanh, của màn biểu diễn nghệ thuật tương tác đầy bất ngờ.

Màn trình diễn là sự kết hợp giữa những công nghệ hiện đại nhất và nghệ thuật múa

đương đại ầy uyển chuyển, mang đến cho người xem một trải nghiệm toàn vẹn trên mọi giác quan. Đây cũng chính là điểm khác biệt nữa của immersive space tại The Galleria by Masterise Homes với các dự án, sự kiện đang có tại Việt Nam để tạo ra một không gian ảo nhưng “thật” nhất cho khách tham quan.

Không gian trải nghiệm Immersive lớn nhất Việt Nam tại The Galleria by Masterise Homes - Ảnh 3.

Không gian trải nghiệm Immersive lớn nhất Việt Nam tại The Galleria by Masterise Homes - Ảnh 4.

Không gian trải nghiệm Immersive lớn nhất Việt Nam tại The Galleria by Masterise Homes - Ảnh 5.

Không gian trải nghiệm thị giác nhập vai lớn nhất Việt Nam tại The Galleria by Masterise Homes.

Đặc biệt, ngay trong chương trình ra mắt, Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã trực tiếp trao chứng nhận “Không gian trải nghiệm thị giác nhập vai lớn nhất Việt Nam” tại The Galleria by Masterise Homes.

Không gian trải nghiệm Immersive lớn nhất Việt Nam tại The Galleria by Masterise Homes - Ảnh 6.

Đại diện Masterise Homes nhận chứng nhận xác lập kỷ lục “Không gian trải nghiệm thị giác nhập vai lớn nhất Việt Nam” từ Tổ chức kỷ lục Việt Nam.

Là khách hàng đang quan tâm tới các dự án của Masterise Homes, anh Nguyễn Trung Kiên (Gia Lâm, Hà Nội) cho biết: “Rất ấn tượng với chuỗi hoạt động trải nghiệm mới lạ tại The Galleria, cho thấy nhà phát triển luôn đề cao trải nghiệm của khách hàng khi giới thiệu các dự án bất động sản, đồng thời tạo ra dấu ấn riêng trên thị trường”.

Đưa đến cách tiếp cận các dự án bất động sản theo một góc nhìn khác, mang đậm tính nghệ thuật, chương trình “Đánh thức tương lai, Tô màu hạnh phúc” tại The Galleria còn đưa người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc với triển lãm nghệ thuật thị giác “Ánh xạ”. Triển lãm được ra đời với những bức tượng điêu khắc bằng vật liệu phản chiếu, bài trí độc đáo trong không gian sân vườn xanh mát và sảnh của The Galleria. Triển lãm là nơi khách tham quan có thể tìm kiếm cho mình một không gian chiêm nghiệm yên tĩnh, thư thái, hòa mình vào thiên nhiên.

Chương trình trải nghiệm “Đánh thức tương lai, Tô màu hạnh phúc” tại The Galleria by Masterise Homes cho thấy sự đề cao trải nghiệm khách hàng và góc nhìn mới khi tiếp cận các dự án bất động sản. Với sự đầu tư kỹ lưỡng và chỉn chu trong từng chi tiết, The Galleria by Masterise Homes dự kiến sẽ trở thành điểm đến lý tưởng, không gian đa chức năng cho tất cả cư dân, khách hàng và đối tác của Masterise Homes, trên hành trình kiến tạo những công trình biểu tượng và mang đến những phong cách sống khác biệt.

Để đăng ký tham gia và tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng xem tại:


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Nguồn tin hữu ích khác:
Volkswagen Nha Trang
Kiến thức gia đình
Xe hơi Volkswagen
Tri thức đời sống
Giá xe Volkswagen
Mua xe Volkswagen
Xây nhà trọn gói
Xây dựng Nha Trang

– Kênh youtube Kiến thức gia đình