Lì xì trao tay, gửi tiền thêm may cùng MB

Với mong muốn mang đến tài lộc cho khách hàng nhân dịp đầu năm, từ ngày 15/02/2024 đến hết ngày ngày 22/02/2024, những khách hàng đầu tiên gửi tiền tiết kiệm tại quầy và tiền gửi số trên App MBBank sẽ nhận được lì xì may mắn từ MB. Tổng giá trị lì xì lên tới 2 tỷ đồng.

Lì xì lấy lộc đầu năm là một trong những nét văn hóa truyền thống trong mỗi dịp Tết cổ truyền của người Việt Nam. Đó được coi là biểu tượng của sự chân thành, may mắn, tình cảm tốt đẹp, đồng thời cũng là cách để thể hiện sự quan tâm, lòng tri ân và mong muốn chia sẻ niềm vui và thành công trong năm mới.

Với ý nghĩa đó, nhân dịp khai xuân, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai chương trình tri ân năm mới Giáp Thìn 2024 “Lì xì trao tay – Gửi tiền thêm may”, đặc biệt dành cho những khách hàng đầu tiên gửi tiền tiết kiệm tại quầy và tiền gửi số trên App MBBank

Theo đó, với mỗi khoản tiền gửi tối thiểu từ 50 triệu đồng hoặc ngoại tệ tương đương kỳ hạn 1,2,3, tháng khách hàng sẽ được nhận được những phần quà hấp dẫn từ MB. Cụ thể:

– Đối với tiền gửi số trên App MBBank, khách hàng sẽ nhận ngay 5,000 điểm thưởng MB Star Point để quy đổi sang các loại quà tặng trên App MBBank. Điểm thưởng có thể được quy đổi để khách hàng thỏa sức mua sắm, từ mua vé vietlott, thẻ cào điện thoại, quà tặng đồ điện tử, gia dụng, thiết bị y tế, thanh toán hóa đơn, đến các e-voucher giải trí, mua sắm, ẩm thực, du lịch, dịch vụ…

– Đối với tiền gửi tiết kiệm tại quầy, khách hàng sẽ nhận ngay lì xì 50.000 VNĐ (Năm mươi nghìn đồng) tiền mặt.

Thời gian triển khai: Từ ngày 15/02/2024 đến hết 22/02/2024 hoặc khi hết ngân sách quà tặng tùy điều kiện nào đến trước.

Thể lệ chi tiết chương trình khuyến mai, vui lòng xem tại đây.

Để được giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ các phòng giao dịch/chi nhánh của MB trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng MB247: 1900545426.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Nguồn tin hữu ích khác:
Volkswagen Nha Trang
Kiến thức gia đình
Xe hơi Volkswagen
Tri thức đời sống
Giá xe Volkswagen
Mua xe Volkswagen
Xây nhà trọn gói
Xây dựng Nha Trang

– Kênh youtube Kiến thức gia đình