Lợi thế quy hoạch – Đòn bẩy gia tăng giá trị BĐS Long Biên

Sự bùng nổ hạ tầng và quy hoạch đã và đang là một trong những đòn bẩy gia tăng giá trị bất động sản khu vực Long Biên.

Bùng nổ hạ tầng khuvực Long Biên

Theo quy luật, hệ thống hạ tầng, giao thông phát triển ở đâu thì ở đó bất động sản có cơ hội bứt tốc. Việc quy hoạch bài bản và liên tục xây dựng hệ thống cầu đường đã giúp khu vực Long Biên có bước chuyển mình đáng kể. Cụ thể, việc phê duyệt đồ án quy hoạch đô thị sông Hồng và triển khai tuyến đường 40m kéo dài được coi là tạo “bệ phóng” cho thị trường bất động sản Long Biên tăng tốc mạnh mẽ.

Nằm trong quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng, ngoài các cây cầu hiện hữu, thành phố sẽ triển khai tiếp 18 công trình đường bộ vượt sông Hồng – sông Đuống như cầu Tứ Liên… Đây chính là điểm nhấn thu hút đầu tư, tạo đà hình thành chuỗi đô thị hiện đại, bền vững tại Long Biên.

Đặc biệt, hiện nay trên địa bàn quận Long Biên đang thi công tuyến đường 40m chạy song song với đường Nguyễn Văn Cừ và Ngô Gia Tự. Đây là tuyến đường kéo dài nối đê Ngọc Thụy xuyên tâm qua dự án Khu nhà ở, dịch vụ thương mại và văn phòng Plaschem (Bình Minh Garden) rồi kết thúc ở ngã 3 Đặng Vũ Hỷ để thông ra Ngô Gia Tự với tổng chiều dài 3,8km. Sau khi hoàn thành, tuyến đường 40m này sẽ là xương sống cho sự phát triển khu vực, thúc đẩy thông thương, di chuyển, kết nối thuận tiện. Trong tương lai, tuyến đường 40m sẽ là một hành lang mới tạo nên sự dịch chuyển kinh tế, văn hóa…. về phía Đông của Long Biên. Cùng với cầu Đông Trù kết nối Long Biên với khu vực huyện Đông Anh tạo tiềm năng cực lớn cho sự phát triển của khu vực.

Thực tế cho thấy, việc phát triển hạ tầng sẽ tạo nội lực mạnh mẽ cho quá trình đô thị hóa, tạo ra môi trường sống lý tưởng cho cư dân đô thị. Tham chiếu với thị trường BĐS Long Biên có thể thấy, việc đầu tư phát triển hạ tầng và mở thêm các trục đường sẽ giúp Long Biên trở thành điểm đến thu hút cư dân có nhu cầu ở thực.

Theo đó, hạ tầng hoàn thiện sẽ thúc đẩy việc di dân từ phố cổ sang Long Biên để tìm kiếm một không gian sống tốt hơn, giúp cư dân vừa được trải nghiệm cuộc sống xanh thoáng đãng, vừa được tận hưởng hệ thống tiện ích hiện đại tại vị trí trung tâm. Hiện tại, Long Biên cũng đang được định vị xây dựng trở thành quận tâm điểm mới của Thủ đô, kiến tạo diện mạo đô thị văn minh hiện đại. Đây cũng chính là yếu tố khiến người mua nhà đang có xu hướng đổ dồn về khu vực Long Biên vì lợi ích từ những chính sách quy hoạch đã được phê duyệt, hạ tầng giao thông hoàn thiện, hệ thống tiện ích đa dạng lại rất thuận tiện di chuyển vào khu vực trung tâm phố Cổ.

BĐS hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Thủ đô Hà Nội, dự án Bình Minh Garden sở hữu vị trí chiến lược với tầm view ôm trọn sông Hồng, sông Đuống. Từ dự án, chỉ mất 10 phút di chuyển đến khu phố Cổ, 5-10 phút để tới Aeon Mall Long Biên, Big C, sân golf Long Biên, trường học, bệnh viện Đa khoa Đức Giang…

Hưởng lợi trực tiếp từ việc thi công tuyến đường 40m kéo dài, cộng với giá trị sẵn có về vị trí, tiện ích, thiết kế, Bình Minh Garden đang là dự án hút khách ở thực cũng như những khách hàng nào muốn đầu tư. Đối với các khách hàng đang tìm kiếm dự án chung cư hiện đại có vị trí trung tâm, dễ dàng di chuyển, thuận tiện kết nối thì Bình Minh Garden chính là lựa chọn hàng đầu với những giá trị sống khác biệt, tiện ích đủ đầy, cộng đồng văn minh cùng không gian sống xứng tầm.

Lợi thế quy hoạch – Đòn bẩy gia tăng giá trị BĐS Long Biên - Ảnh 1.

Bình Minh Garden thu hút khách hàng nhờ kết nối vùng thuận tiện

Các chuyên gia nhận định, hiện tại chính thời điểm lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm không gian sống xanh mà vẫn đầy đủ tiện ích ở vị trí trung tâm khi Bình Minh Garden đang tung ưu đãi đặc biệt với chính sách hỗ trợ lãi suất 0 đồng trong 12 tháng cùng chiết khấu hấp dẫn lên đến hơn 20%.

Hiện dự án đã hoàn thiện, chính thức nghiệm thu hệ thống phòng cháy chữa cháy, sẵn sàng chào đón cư dân.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm nội dung mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình