Mạng lưới môi giới BĐS công nghệ hút 1.500 sales sau 1 tháng

Với gần 1.500 môi giới gia nhập chỉ sau 1 tháng, Mạng lưới môi giới bất động sản công nghệ của OneHousing đang thổi làn gió mới vào thị trường bất động sản thổ cư Hà Nội.

Thông qua giao dịch minh bạch và các giải pháp vượt trội, OneHousing đang “chiếm sóng” thị trường chuyển nhượng thổ cư khi đưa ra phương thức gỡ những “điểm đau” của cả người mua, người bán và môi giới.

Bất động sản thổ cư – “giữ nhiệt” thị trường nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro

Báo cáo thị trường bất động sản quý 3/2023 của Batdongsan.com.vn ghi nhận giá bán nhà mặt phố tại Hà Nội đã tăng từ mức 282 triệu đồng/m2 thời điểm quý 1/2021 lên mức 333 triệu đồng/m2 thời điểm quý 3/2023. Với phân khúc nhà riêng nằm trong các ngõ thuộc các quận nội thành Hà Nội, so với quý 2/2023, giá bán và mức độ quan tâm tăng từ 2-9%. Cùng với loại hình căn hộ, bất động sản thổ cư góp phần quan trọng “giữ lửa” thị trường, tạo sự luân chuyển dòng tiền nhờ thanh khoản ổn định.

Ông Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết, gắn với tư duy “tấc đất tấc vàng” của cha ông, nhu cầu sở hữu nhà đất để tích sản của người Việt rất lớn. Theo số liệu của Tổng Cục Thống kê, quy mô dân số của Việt Nam hiện là khoảng 100 triệu người và cứ sau 10 năm, dân số lại tăng thêm khoảng 10 triệu người. Đồng nghĩa, nhu cầu nhà đất luôn được nới rộng chiều kích.

“Dòng tiền đầu tư bền bỉ chảy vào bất động sản thổ cư bởi tính chất tiêu dùng, đặc tính hiện hữu cũng như hiệu suất kinh doanh và dòng tiền có thể kiểm chứng. Cùng với phân khúc căn hộ, thổ cư sẽ là phân khúc hồi phục sớm nhất của thị trường”, ông Đính nhấn mạnh.

Mạng lưới môi giới BĐS công nghệ hút 1.500 sales sau 1 tháng - Ảnh 1.

Bất động sản thổ cư góp phần quan trọng “giữ lửa” thị trường, tạo sự luân chuyển dòng tiền nhờ thanh khoản ổn định

Dù là một thị trường hấp dẫn nhưng bất động sản thổ cư cũng tiềm ẩn nhiều yếu tố làm xói mòn niềm tin của người tiêu dùng. Đây là thị trường “trăm người bán vạn người mua”, không có sự kiểm soát mua đi bán lại khiến giá bán cạnh tranh với vô vàn mức giá mà chủ nhà, môi giới tự định ra. Tính chất tự phát khiến bất động sản thổ cư khó chốt “deal”, giá chào bán “loạn xạ”, tình trạng kê chênh giá, thổi giá diễn ra thường xuyên… hình thành các giao dịch không minh bạch. Trong các giao dịch này, quyền lợi của người mua và người bán bị tổn thất, không được đảm bảo. Bản thân các môi giới cũng đối mặt với các vấn nạn như cắt cầu, bùng hoa hồng…

Nhận diện cơ hội đón “sóng” hồi phục nhờ “độ ngấm” của các chính sách tháo gỡ, đồng thời có thể gỡ “nút thắt” trong hành trình mua bán bất động sản thổ cư thông qua những giao dịch minh bạch, OneHousing ra mắt nền tảng môi giới bất động sản công nghệ hoạt động như mô hình kinh tế chia sẻ trong bất động sản. Chỉ sau 1 tháng, gần 1.500 sales gia nhập, tạo mạng lưới môi giới sở hữu nhiều ưu việt hoàn toàn so với cách làm truyền thống.

Hàng thật, giá thật, luôn có giải pháp tài chính may đo

Với cách làm truyền thống – nơi môi giới phải tốn rất nhiều thời gian và công sức tự tìm kiếm khách hàng và tự tìm kiếm nguồn hàng phù hợp. Mạng lưới môi giới bất động sản công nghệ OneHousing hoạt động theo mô hình kinh tế chia sẻ, nơi các môi giới đóng góp nguồn cung (người bán) hay nguồn cầu (người mua) đều có thể gặp được nhau, khớp nối nhu cầu, chốt giao dịch, ghi nhận hoa hồng trong hệ thống của OneHousing.

Nếu như ở ngoài thị trường, người môi giới có thể có hàng nhưng không có khách hoặc ngược lại – thì trong mạng lưới của OneHousing; các công cụ công nghệ sẽ khớp nối nhanh nhất nhu cầu 3 bên: đầu phía khách hàng – đầu phía nguồn hàng- môi giới; để người có khách tìm ngay trong mạng lưới thấy sản phẩm phù hợp và người có hàng thì gặp luôn được đầu có khách.

Mạng lưới môi giới BĐS công nghệ hút 1.500 sales sau 1 tháng - Ảnh 2.

Người môi giới làm việc tại OneHousing được tiếp cận nguồn hàng và nguồn khách chất lượng hàng đầu thị trường

Trong mạng lưới môi giới bất động sản công nghệ, quyền lợi của các chủ thể tham gia là người bán, người mua và môi giới đều được đảm bảo. Với người bán, môi giới của OneHousing có nhiệm vụ xác thực thông tin, so sánh giá, tư vấn cho chủ nhà nên chào bán với giá nào, thời điểm nào để có thể thanh khoản nhanh nhất với quyền lợi tốt nhất dựa trên nguồn dữ liệu thực của thị trường mà OneHousing đã thu thập.

Với người mua, nguồn hàng cung cấp cho khách mua được kiểm duyệt kỹ càng, nguồn hàng phải đáp ứng bộ tiêu chí khắt khe của OneHousing về giá bán, pháp lý, quy hoạch, thông tin chi tiết về layout, tiện ích xung quanh, phong thuỷ ngôi nhà… Mỗi căn nhà trong quỹ hàng của OneHousing đều được đăng tải công khai trên website của OneHousing, là hàng thật, giá thật cùng với giải pháp tài chính may đo đi kèm cho từng khách hàng.

Dữ liệu công nghệ khổng lồ của OneHousing cùng các công cụ định giá tự động, công cụ phân tích thị trường, tính năng so sánh và từ điển bất động sản là căn cứ minh bạch và trung lập để vừa bảo vệ lợi ích của người mua, người bán, và thúc đẩy giao dịch diễn ra nhanh hơn. Cả người mua và người bán đều có thể “xác thực” các thông tin về sản phẩm qua nguồn dữ liệu và các công cụ hỗ trợ này.

Mạng lưới môi giới BĐS công nghệ hút 1.500 sales sau 1 tháng - Ảnh 3.

OneHousing đem đến trải nghiệm đồng nhất và chuyên nghiệp cho người dùng

Mạng lưới môi giới bất động sản công nghệ đang thổi làn gió vào thị trường bất động sản thổ cư, hình thành nên cách thức giao dịch, vận hành hoàn toàn mới mà mục đích tối thượng là đảm bảo cho một thị trường chuyển nhượng hoạt động minh bạch, lành mạnh. Các chủ thể tham gia thị trường đều được thụ hưởng các lợi ích to lớn và giá trị bền vững từ mô hình hoạt động này.

OneHousing đang đưa ra chính sách hoa hồng ưu việt chưa từng có trên thị trường: Từ ngày 6/11/2023 đến hết ngày 31/12/2023, môi giới cả đầu chủ và đầu khách tham gia mạng lưới môi giới bất động sản công nghệ sẽ được nhận 200% hoa hồng và được chi trả trong vòng 24h kể từ khi hoàn tất giao dịch cũng như các thủ tục liên quan tại OneHousing. Chính sách nhân đôi hoa hồng được xem là cú hích lớn để OneHousing thu hút môi giới đến với mạng lưới, mở rộng thị trường. Mục tiêu đến cuối năm 2024, OneHousing hợp tác với 10.000 môi giới.

Tham gia mạng lưới môi giới BĐS công nghệ OneHousing và hưởng 200% hoa hồng tại đây.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm nội dung mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình