Masterise Homes tổ chức Triển lãm Nội thất hàng hiệu tại trung tâm mới The Global City

Diễn ra từ nay đến 22/10 tại The Global City (TPHCM), “European Lifestyle Manifesto – Nghệ thuật sống đậm chất châu Âu” là chuỗi sự kiện về nội thất hàng hiệu với nhiều đặc quyền dành cho khách hàng của Masterise Homes.

Triển lãm là sự kiện về nội thất và phong cách sống đầu tiên và lớn nhất của Masterise Homes thuộc chuỗi hoạt động nghệ thuật M.A.S (Master.Art.Space). Tận dụng lợi thế từ các đối tác quốc tế như MODALE – Nhà phân phối độc quyền nội thất Elie Saab tại Việt Nam và ELLE Decoration Vietnam, Masterise Homes mang tới một không gian Triển lãm Nội thất – Nghệ thuật đẳng cấp, cùng với chuỗi hoạt động và trải nghiệm độc đáo: triển lãm nội thất Hàng hiệu Dolce & Gabbana Casa (D&G Casa), ELIE SAAB Maison kết hợp nghệ thuật thị giác ấn tượng; chuỗi workshop và talkshow được dẫn dắt bởi các chuyên gia đến từ châu Âu. Đặc biệt, tất cả khách tham quan đều có cơ hội mua nội thất châu Âu ưu đãi lên đến 30%.

Masterise Homes tổ chức Triển lãm Nội thất hàng hiệu tại trung tâm mới The Global City - Ảnh 1.

Triển lãm hiện đang thu hút hàng trăm lượt khách tới The Global City tham quan mỗi ngày.

Chia sẻ tại sự kiện khai mạc triển lãm, ông Linton Borthwick, Giám đốc Khối Dịch vụ Khách hàng, Masterise Homes cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi cùng đối tác MODALE tiên phong đưa Nội thất Hàng hiệu tới Việt Nam, mang đến các khách hàng của Masterise Homes đặc quyền nâng tầm không gian sống với những sản phẩm nội thất cao cấp và sang trọng nhất từ châu Âu, đặc biệt trong giai đoạn bàn giao loạt dự án. Đây cũng chính là giá trị cộng thêm mà chúng tôi luôn cam kết, không chỉ giúp khách hàng sở hữu bất động sản chất lượng với giá trị gia tăng bền vững, mà còn tận hưởng không gian sống tiện nghi và đẳng cấp.”

Masterise Homes tổ chức Triển lãm Nội thất hàng hiệu tại trung tâm mới The Global City - Ảnh 2.

Triển lãm “European Lifestyle Manifesto” là sự kiện đầu tiên của Masterise Homes trưng bày các BST nội thất từ đế chế thời trang Dolce & Gabbana và Elie Saab tại Việt Nam.

Sự kết hợp giữa Nội thất hàng hiệu châu Âu và nghệ thuật thị giác ấn tượng

Thời trang thương hiệu D&G và ELIE SAAB không còn xa lạ với giới thượng lưu Việt, nhưng các BST Nội thất của hai đế chế này chưa từng xuất hiện tại Việt Nam dù đã trở thành trào lưu phong cách sống toàn cầu nhiều năm nay. Triển lãm “European Lifestyle Manifesto” vì vậy đánh dấu cột mốc quan trọng, là sự kiện tiên phong giúp khách tham quan tại Việt Nam có cơ hội chiêm ngưỡng những bộ sưu tập nội thất đình đám thế giới từ hai thương hiệu này.

Kiến tạo không gian trưng bày ấn tượng là đội ngũ sáng tạo của ELLE Decoration cùng 4 nghệ sĩ, nhóm sáng tạo trẻ tại Việt Nam. Cảm hứng của nhóm nghệ sĩ đến từ kỹ nghệ tinh tuyển của những nghệ nhân châu Âu, thông qua nguồn cảm hứng như nghệ thuật tranh kính và nghệ thuật thủy tinh. Sự kết hợp giữa nhiếp ảnh và video tạo ra trải nghiệm trực quan ấn tượng, những tác phẩm táo bạo như những “cuộc dạo chơi rực rỡ” của ánh sáng và màu sắc, giúp nghệ thuật trở nên sống động và đưa văn hóa châu Âu đến với người Việt thông qua những lăng kính mới.

Masterise Homes tổ chức Triển lãm Nội thất hàng hiệu tại trung tâm mới The Global City - Ảnh 3.

Triển lãm “European Lifestyle Manifesto” là sự kiện đầu tiên của Masterise Homes trưng bày các BST nội thất từ đế chế thời trang Dolce & Gabbana tại Việt Nam.

Sau thời gian trưng bày tại Tuần lễ Triển lãm “European Lifestyle Manifesto”, các tuyệt tác nội thất châu Âu này sẽ tiếp tục được trưng bày tại Flagship Showroom của MODALE. Với diện tích hơn 2.000m2, showroom của MODALE tọa lạc ngay bên trong The Global City Sales Gallery và chính thức khai trương từ ngày 15/10/2023.

Đặc quyền dành riêng cho khách hàng Masterise Homes và tất cả khách tham quan

Không chỉ mang đến cơ hội trải nghiệm không gian đậm sắc màu nghệ thuật và nâng tầm phong cách sống cho khách hàng, triển lãm nội thất lần này chính là minh chứng cho cam kết của Masterise Homes trong việc luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sở hữu, đặc biệt khi các dự án đang đồng loạt đến giai đoạn bàn giao. Những khách hàng tham gia triển lãm còn nhận được những ưu đãi độc quyền chưa từng có như: Tư vấn nội thất miễn phí bởi các chuyên gia châu Âu, cơ hội sở hữu các sản phẩm nội thất cao cấp 100% châu Âu với ưu đãi lên đến 30%, riêng nội thất hàng hiệu D&G Casa và Elie Saab Maison được phân phối tại Việt Nam với ưu đãi đến 15%. Khách hàng nhận nhà có thể yên tâm tận hưởng không gian sống tiện nghi chuẩn quốc tế từ kết cấu và tiện ích bên ngoài, cho đến chất lượng nội thất bên trong.

Masterise Homes tổ chức Triển lãm Nội thất hàng hiệu tại trung tâm mới The Global City - Ảnh 4.

Khách hàng của Masterise Homes tham gia triển lãm có thể nhận được ưu đãi mua nội thất tới 30% cùng nhiều phần quà giá trị.

Triển lãm “European Lifestyle Manifesto” sẽ mở cửa tự do chào đón tất cả khách tham quan từ ngày 15-22/10/2023. Ngoài ra, cũng trong khuôn khổ triển lãm “European Lifestyle Manifesto”, Masterise Homes phối hợp cùng Elle Decoration để thiết kế riêng chuỗi hoạt động liên quan đến nghệ thuật sáng tạo và phong cách sống dành riêng cho các khách hàng Masterise Homes. Các hoạt động nổi bật có thể kể đến như Talkshow “Khi các đế chế thời trang làm nội thất”, “Nghệ thuật trang trí nâng tầm không gian sống” với sự góp mặt của các chuyên gia đến từ châu Âu và khách mời đặc biệt NTK Lê Thanh Hòa, các lớp học trang trí bàn tiệc chuẩn Âu với sự tham gia của NTK Cheng Bảo Phương, làm đồ da thủ công và tìm hiểu về café Ý.

Triển lãm mở cửa tự do, đăng ký tham gia tại:


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm nội dung mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình