MB đón đầu xu hướng xác thực bằng khuôn mặt cho việc chuyển tiền an toàn

Không ngừng ra mắt những tính năng thanh toán dễ dàng và bảo mật cao, MB tối ưu an toàn cho mọi giao dịch online thông qua xác thực chuyển khoản bằng khuôn mặt, với mức tiền chuyển khoản cần xác thực tùy theo khách hàng lựa chọn.

Theo Quyết định 2345/QĐ-NHNN của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về việc triển khai giải pháp an toàn, bảo mật trong thanh toán trực tuyến và thanh toán thẻ ngân hàng, có hiệu lực từ ngày 01/07/2024, khi chuyển khoản trên 10 triệu đồng cần xác thực bằng khuôn mặt hoặc vân tay. Là một trong những ngân hàng hàng đầu trong việc áp dụng công nghệ số và sáng tạo, MB là ngân hàng tiên phong trong việc triển khai cho phép khách hàng xác thực giao dịch bằng khuôn mặt và tự chọn khoản tiền cần xác nhận để chủ động bảo vệ giao dịch của mình.

Việc sử dụng xác thực khuôn mặt trước khi chuyển tiền, đặc biệt với các giao dịch lớn, vừa giúp tăng cường mức độ bảo mật cho giao dịch thanh toán, vừa giảm rủi ro về việc sử dụng thông tin cá nhân. Từ đó tiết kiệm thời gian và mang lại trải nghiệm thanh toán hiện đại, an toàn cho khách hàng. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên App MBBank, khách hàng có thể nhanh chóng kích hoạt tính năng xác thực khuôn mặt và chọn mức giao dịch cần xác thực khuôn mặt theo nhu cầu.

MB đón đầu xu hướng xác thực bằng khuôn mặt cho việc chuyển tiền an toàn - Ảnh 1.

Tiên phong trong việc cung cấp các tính năng bảo mật tiên tiến, từ năm 2021, MB đã ra mắt khiên bảo vệ “Mất tiền – MB đền” trên Super App MBBank, giúp khách hàng thêm an tâm mỗi khi giao dịch và chi tiêu, đặc biệt trong bối cảnh các chiêu thức lừa đảo, chiếm đoạt tài sản ngày càng gia tăng và tinh vi hơn. Không chỉ chú trọng nâng cao an toàn cho các giao dịch tài chính, MB còn mang đến gần 200 mini apps được tích hợp ngay trên App MBBank, giúp khách hàng có thể mua sắm, trải nghiệm đa lĩnh vực như đặt vé máy bay, khách sạn, sân golf, lịch khám bệnh, đầu tư, bảo hiểm, dịch vụ luật sư và làm thiện nguyện trực tuyến,.. Tất cả các tiện ích cuộc sống đều được quản lý tiện lợi chỉ cần một chạm trên App MBBank.

Thêm vào đó, hệ sinh thái siêu thẻ 2-in-1 đa năng, đa màu sắc của MB cũng là một điểm nổi trội của ngân hàng này trên thị trường. Khách hàng có thể quản lý toàn bộ thông tin thẻ, thông tin cá nhân, chủ động khoá/ mở thẻ ngay trên App để tối ưu an toàn chủ thẻ MB có thể yên tâm giao dịch và nhận ưu đãi khủng suốt 365 ngày khi mua sắm, du lịch, ăn uống, di chuyển… tại hơn 100 nghìn điểm ưu đãi của Shopee, Xanh SM, Elsa, Cocoon,…

MB đón đầu xu hướng xác thực bằng khuôn mặt cho việc chuyển tiền an toàn - Ảnh 2.

Không thể phủ nhận rằng, MB không chỉ là ngân hàng năng động, chủ động mà còn là ngân hàng “yêu và chiều” khách hàng trong mọi trải nghiệm khi thanh toán. Với các sản phẩm tài chính hiện đại, đón đầu công nghệ và xu hướng, MB tiếp tục củng cố vị thế và đóng góp tích cực vào việc hình thành tương lai số của lĩnh vực tài chính tại Việt Nam.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Nguồn tin hữu ích khác:
Volkswagen Nha Trang
Kiến thức gia đình
Xe hơi Volkswagen
Tri thức đời sống
Giá xe Volkswagen
Mua xe Volkswagen
Xây nhà trọn gói
Xây dựng Nha Trang

– Kênh youtube Kiến thức gia đình