MB ra mắt giải pháp thanh toán một chạm Garmin Pay cho chủ thẻ MB Visa

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) hợp tác cùng Garmin Việt Nam chính thức giới thiệu Garmin Pay – ứng dụng thanh toán một chạm siêu tiện lợi, an toàn và bảo mật trên các dòng đồng hồ thông minh của hãng đến chủ thẻ MB Visa.

Là ngân hàng tiên phong trong chuyển đổi số và sáng tạo, MB luôn hướng tới đem tới những giải pháp tài chính tiện ích, gắn liền với nhu cầu và phong cách sống của giới trẻ.

Trong đó mới đây nhất, MB đã chính thức giới thiệu tới chủ thẻ MB Visa ứng dụng thanh toán Garmin Pay – một phương thức thanh toán siêu tiện lợi, nhất là cho người dùng đam mê dịch chuyển, yêu thích các hoạt động thể thao. Đặc biệt, Garmin Pay là một nền tảng mở, không giới hạn trên hệ điều hành Android hay iOS, cho phép chủ thẻ có thể dễ dàng thanh toán một chạm chỉ với một chạm trên chiếc đồng hồ nhỏ gọn trên cổ tay. Hiện phương thức thanh toán này đang được hỗ trợ trên 22 dòng đồng hồ thông minh của Garmin có tích hợp NFC và được đón nhận ở 94 quốc gia trên thế giới.

Chỉ với vài thao tác đơn giản để liên kết ngay thẻ MB Visa trong ứng dụng Garmin Connect, chủ thẻ đã có thể tự do thanh toán tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán chạm. Nếu chủ thẻ tháo đồng hồ ra khỏi tay hoặc tắt thiết bị theo dõi nhịp tim, Garmin Pay sẽ yêu cầu nhập lại mật khẩu trước khi thực hiện giao dịch thanh toán. Ngoài ra, trong trường hợp người dùng nhập sai mật khẩu ba lần liên tiếp, hệ thống sẽ tự động khóa ví. Để có thể tiếp tục sử dụng tính năng thanh toán, chủ thẻ sẽ cần đặt lại mật khẩu trong ứng dụng Garmin Connect.

Không chỉ tận hưởng phương thức thanh toán tiện lợi và bảo mật, MB Visa còn đem tới cho chủ thẻ hàng loạt ưu đãi chất khi liên kết thẻ MB Visa vào Garmin Pay thành công. Có thể kể đến như hoàn ngay 100.000VND khi thực hiện từ 2 giao dịch chi tiêu qua Gamrin Pay (tối thiểu 100.000VND/giao dịch).

MB ra mắt giải pháp thanh toán một chạm Garmin Pay cho chủ thẻ MB Visa - Ảnh 1.

Chủ thẻ MB Visa được hoàn 100.000VND khi thực hiện từ 2 giao dịch với Garmin Pay

Chưa hết, chủ thẻ MB Visa còn được hưởng trọn kho ưu đãi chất lượng của MB từ hàng ngàn đối tác, nhãn hàng nổi tiếng, áp dụng tại 100.000++ điểm ưu đãi. Các đối tác khuyến mãi dành cho chủ thẻ MB trải dài trên nhiều lĩnh vực như mua sắm, ăn uống, du lịch, di chuyển, có thể kể đến các thương hiệu lớn như Shopee, Starbucks, Agoda, VietnamAirlines, Qatar Airways,… giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thông qua việc hợp tác cùng Garmin giới thiệu phương thức thanh toán Garmin Pay, MB hướng tới đem tới ngày càng nhiều giải pháp tài chính tiện ích cho khách hàng trên nền tảng công nghệ, hướng tới thúc đẩy thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những bước đi về chuyển đổi số mạnh mẽ của MB.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ Garmin Pay tại Ngân hàng TMCP Quân Đội. Truy cập:


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Nguồn tin hữu ích khác:
Volkswagen Nha Trang
Kiến thức gia đình
Xe hơi Volkswagen
Tri thức đời sống
Giá xe Volkswagen
Mua xe Volkswagen
Xây nhà trọn gói
Xây dựng Nha Trang

– Kênh youtube Kiến thức gia đình