MB ra mắt sản phẩm vay vốn tín chấp đồng hành cùng doanh nghiệp

Ngày 15/09/2023, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) và Công ty Cổ phần MISA (MISA) chính thức hợp tác triển khai giải pháp tài chính số cho các doanh nghiệp có doanh thu dưới 100 tỷ đồng trên nền tảng MISA Lending & BIZ MBBank.

Đây là sản phẩm số cho phép doanh nghiệp rút thấu chi không tài sản bảo đảm qua kênh quầy hoặc trên BIZ MBBank với lãi suất cạnh tranh. Khi có nhu cầu vay vốn, doanh nghiệp có thể đề nghị vay vốn ngay trên nền tảng MISA Lending và nhận được kết quả phê duyệt trong vòng 5 phút.

Giải pháp tài chính số này sẽ giúp cho doanh nghiệp Việt Nam khi có nhu cầu có thể tiếp cận nguồn vốn một cách nhanh chóng để phát triển các hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế đang nhiểu biến động và khó khăn.

Chúng tôi tin tưởng rằng giải pháp hợp tác chiến lược giữa MB và Misa sẽ mang đến cho doanh nghiệp trải nghiệm vay vốn hoàn toàn mới, dễ dàng và hiệu quả. Trải nghiệm số hóa 100% trong hành trình vay vốn xuyên suốt từ đăng ký vay vốn đến phê duyệt và giải ngân này sẽ cho phép Doanh nghiệp đề nghị cấp hạn mức thấu chi không tài sản đảm bảo trên nền tảng MISA Lending & BIZ MBBank phục vụ cho các nhu cầu vốn thường xuyên.

Để được hỗ trợ, vui lòng để lại thông tin trên website MB: tại đây

Hoặc liên hệ hotline MB247 – dành cho Khách hàng Doanh nghiệp: 1900 9045, BIZ Helper, hoặc CN/PGD MB trên toàn quốc.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình