MB tiếp tục trợ lực doanh nghiệp XNK trong hoạt động kinh doanh Q4.2023

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) tiếp tục mở rộng và gia hạn các gói sản phẩm hấp dẫn nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp xuất nhập khẩu vượt qua khó khăn, thách thức, tăng tính cạnh tranh để thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Theo thông tin từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, lũy kế 9 tháng năm 2023, tổng kim ngạch xuất, nhập khẩu hàng hoá cả nước ước đạt 497,66 tỷ USD và vẫn sụt giảm so với cùng kỳ 2022. Trong đó, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa sụt giảm 8.2% và ước đạt 259,67 tỷ USD, kim ngạch nhập khẩu hàng hóa sụt giảm 13.8% và ước đạt 237,99 tỷ USD.

Trong bối cảnh khó khăn tài chính thì việc tối ưu hóa nguồn lực, tiết kiệm chi phí và thời gian là giải pháp giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động. Với 1 chạm trên BIZ MBBank, MB cung cấp đa dạng giải pháp để doanh nghiệp lựa chọn phục vụ đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bao gồm: Lãi suất ưu đãi giải ngân online, Chuyển tiền quốc tế 0 đồng, EASY LC & FREE, Mua ngoại tệ online tỷ giá ưu đãi

Từ ngày 16.10.2023 đến ngày 29.12.2023, các khách hàng doanh nghiệp có quy mô doanh thu từ 1.000 tỷ trở xuống mới sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế online trên nền tảng ngân hàng số BIZ MBBank sẽ được miễn phí chuyển tiền và điện phí cho tới 30/09/2024. Đồng thời, tất cả các giao dịch chuyển tiền quốc tế thực hiện trên BIZ MBBank cũng được hưởng ưu đãi về tỷ giá tùy theo đồng tiền giao dịch tối đa lên tới 80 điểm so với tỷ giá niêm yết. Với các ưu đãi này, doanh nghiệp nhập khẩu có thể tiết kiệm hàng chục triệu đồng chi phí tài chính.

MB tiếp tục trợ lực doanh nghiệp XNK trong hoạt động kinh doanh Q4.2023 - Ảnh 1.

Dịch vụ phát hành LC miễn phí và dễ dàng

Với tính năng tư vấn dịch vụ phát hành LC miễn phí từ chuyên gia bao gồm kiểm tra điều khoản thanh toán, điều kiện bộ chứng từ theo LC trợ giúp doanh nghiệp nhập khẩu đảm bảo an toàn, tối ưu chi phí tài chính và nguồn lực. Với mức ký quỹ 3-5% và không yêu cầu TSĐB độc lập tại thời điểm mở; tiện ích số hỗ trợ khách hàng thực hiện mở LC trong vòng 3h và theo dõi giao dịch theo thời gian thực mà không cần tới ngân hàng, không yêu cầu bổ sung hồ sơ gốc.

Tài trợ vốn với mức lãi suất ưu đãi

MB đang nỗ lực không ngừng để không chỉ san sẻ các khó khăn cho doanh nghiệp mà còn thúc đẩy doanh nghiệp tham gia vào công cuộc chuyển đổi số, hướng tới mục tiêu chuyển đổi số của nền kinh tế quốc gia nói chung. MB cũng tiếp tục áp dụng lãi suất ưu đãi giảm đến 2%/năm dành cho doanh nghiệp có doanh thu dưới 100 tỷ đồng khi thực hiện giải ngân online trên BIZ MBBank, hạn mức tín chấp không tài sản đảm bảo lên tới 1 tỷ đồng tại MB khi sử dụng nền tảng MISA Lending.

MB tiếp tục trợ lực doanh nghiệp XNK trong hoạt động kinh doanh Q4.2023 - Ảnh 2.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể nhận được các ưu đãi hấp dẫn khác khi giao dịch trên BIZ MBBank như tặng tài khoản số đẹp tam hoa, tứ quý, lộc phát … lên tới 200 triệu đồng, hoàn tiền 200 nghìn đồng khi thực hiện giao dịch ngay sau khi mở mới tài khoản, tích lũy điểm theo giao dịch để đổi nhiều phần quà hấp dẫn hoặc hoàn tiền lên tới 100 triệu đồng/khách hàng. Doanh nghiệp còn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm tới hàng triệu khách hàng cá nhân/ doanh nghiệp khác của MB bằng việc được quảng cáo miễn phí trên các nền tảng của MB, tặng 1 triệu đồng khi kết nối Ngân hàng điện tử dành cho khách hàng doanh nghiệp của MB (BIZ MBBank) trên các phần mềm kế toán (Accounting Software).

BIZ MBBank là nền tảng dịch vụ tài chính ngân hàng số thông minh (trên cả ứng dụng di động và website) do MB phát triển dành cho Khách hàng doanh nghiệp, các doanh nghiệp có thể thực hiện mọi giao dịch liên quan đến tài chính ngân hàng (quản lý dòng tiền, quản lý chuỗi cung ứng, thanh toán, trả lương cho nhân viên, chuyển tiền quốc tế, mua bán ngoại tệ …) online 100% và không yêu cầu bản cứng chứng từ như giao dịch ngân hàng truyền thống.

Với sứ mệnh đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam, MB kỳ vọng sẽ luôn mang đến những trải nghiệm ngày càng hoàn hảo cho khách hàng doanh nghiệp trên kênh số.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình