MB tung gói vay mua nhà ưu đãi đặc biệt dành riêng cho người trẻ

MB mang đến cho người trẻ cơ hội hiện thực hoá ngôi nhà mơ ước với sản phẩm vay mua nhà vô cùng ưu đãi, không phải trả nợ gốc trong 5 năm, linh hoạt chỉ trả 15% nợ gốc trong 10 năm đầu với lãi suất hấp dẫn.

Lãi suất “hạ nhiệt”, có nên vay tiền mua nhà lúc này?

Từ năm 2023 đến nay, Ngân hàng Nhà nước đã có 4 lần điều chỉnh hạ lãi suất điều hành với mức giảm 0,5-2%/năm, trong bối cảnh lãi suất trên thế giới tiếp tục tăng và neo ở mức cao. Hiện tại, mặt bằng lãi suất đều hạ nhiệt gần tới mức thấp nhất trong giai đoạn đại dịch Covid-19.

Thời điểm này, nhiều ngân hàng cũng đồng loạt tung ra các gói ưu đãi lãi suất đặc biệt cho cá nhân vay mua nhà trung dài hạn, với lãi suất 6-7%/năm – mức được đánh giá là “thấp chưa từng có trong chục năm qua”. Đơn cử như Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), ngoài việc song song giảm lãi suất điều hành của Ngân hàng Nhà nước, nhà băng này cũng đã liên tục triển khai các gói tín dụng dành cho khách hàng cá nhân vay mua nhà… với lãi suất vay cực kỳ ưu đãi.

Thời điểm mua nhà tốt nhất cho người trẻ năm 2024

MB tung gói vay mua nhà ưu đãi đặc biệt dành riêng cho người trẻ - Ảnh 1.

Năm 2024 đánh dấu một thời kỳ “vàng” cho thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt, quý I và quý II sẽ là cơ hội lý tưởng để nhà đầu tư “bắt đáy”, sở hữu bất động sản tiềm năng với giá tốt. Nhiều chuyên gia đều khẳng định, đây cũng là thời điểm tốt nhất cho người trẻ mua nhà ở để hiện thực hóa cho giấc mơ “an cư rồi mới lạc nghiệp”.

Giá bất động sản được dự báo có thể sẽ tăng trở lại, vì vậy nếu không đón cơ hội mua nhà ở vào thời điểm hiện tại, người mua nhà sẽ phải bỏ ra chi phí lớn hơn rất nhiều vì “rơi” vào vùng trũng cả về giá mua lẫn lãi suất ngân hàng.

Với mức tích lũy ban đầu khiêm tốn ở độ tuổi dưới 35, người trẻ có thể lựa chọn gói vay mua nhà ưu đãi từ các ngân hàng như một giải pháp tối ưu nhất.

MB triển khai sản phẩm vay ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng trẻ mua nh

MB tung gói vay mua nhà ưu đãi đặc biệt dành riêng cho người trẻ - Ảnh 2.

Thấu hiểu nhu cầu và áp lực tài chính của khách hàng trẻ, MB luôn nỗ lực nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm tốt nhất, dễ dàng tiếp cận nhất để họ có thể sớm chạm đến ước mơ sở hữu ngôi nhà của riêng mình. Từ ngày 18/3/2024, MB tiên phong ra mắt sản phẩm vay bất động sản ưu đãi dành riêng cho người trẻ với các chính sách có 1-0-2 từ trước đến nay với tên gọi “MB DREAM HOME” – Cùng MB mở khóa ngôi nhà mơ ước.

Theo đó, với sản phẩm này, khách hàng sẽ được miễn trả nợ gốc trong 5 năm đầu tiên, linh hoạt chỉ phải trả 15% nợ gốc trong 10 năm đầu để hỗ trợ khách hàng vừa trả nợ mà vẫn có nguồn thu nhập dành cho tiêu dùng, chăm lo gia đình, đảm bảo cuộc sống. Với thời hạn vay lên tới 30 năm, các khách hàng trẻ ở độ tuổi từ 25-35 tuổi có thu nhập ở mức 10 triệu đồng/tháng vẫn có thể ổn định tài chính, mua nhà đất, mua chung cư. Còn đối với cặp vợ chồng kết hôn thì thu nhập 10triều đồng/tháng tính gộp thu nhập cả hai vợ chồng. Đây là một trong những chính sách hàng đầu mà MB để dành tặng riêng cho những người trẻ có mong ước về ngôi nhà mà ngân sách lại đang vượt quá tầm tay.

Ngoài ra khách hàng còn nhận được vô vàn ưu đãi như cấp ngay thẻ tín dụng hạn mức lên tới 250 triệu, miễn phí mở tài khoản số đẹp, ưu đãi lên đến 45% phí bảo hiểm khi sử dụng thêm sản phẩm bảo hiểm, miễn phí chuyển tiền trọn đời trên App MBBank…

Có thể thấy, với ưu đãi lịch trả nợ linh hoạt, lãi suất hấp dẫn, thời hạn dài và thủ tục đơn giản, sản phẩm MB Dream Home – “Cùng MB mở khóa ngôi nhà mơ ước” đang được MB triển khai không chỉ góp phần san sẻ áp lực tài chính cho những người trẻ trên hành trình xây dựng tổ ấm, mà còn là giải pháp hữu hiệu để hỗ trợ việc nắm bắt cơ hội sở hữu nhà ở trong thời điểm lý tưởng như hiện nay.

Hotline liên hệ: 1900545426


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Nguồn tin hữu ích khác:
Volkswagen Nha Trang
Kiến thức gia đình
Xe hơi Volkswagen
Tri thức đời sống
Giá xe Volkswagen
Mua xe Volkswagen
Xây nhà trọn gói
Xây dựng Nha Trang

– Kênh youtube Kiến thức gia đình