Mừng sinh nhật 24 tuổi, MBS dành tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng

Nhân dịp sinh nhật 24 năm (11/05/2000 – 11/5/2024), MBS dành tặng tất cả các khách hàng rất nhiều chương trình ưu đãi chất lượng, vô cùng hấp dẫn mà Nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Mừng sinh nhật 24 tuổi, MBS dành tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng - Ảnh 1.

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, nhân dịp sinh nhật, Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) cùng Tập đoàn mẹ là Ngân hàng TMCP Quân đội đã áp dụng các chính sách miễn phí giao dịch, giảm lãi margin cũng như những dịch vụ/tiện ích chất lượng cao cực kỳ đáng “đồng tiền – bát gạo” cho các nhà đầu tư: Miễn phí giao dịch trọn đời cho khách hàng mở mới và có giao dịch trước 30/06/2024; Gói ưu đãi Margin 8.5% cho 23 mã trong tháng 5/2024.

Mừng sinh nhật 24 tuổi, MBS dành tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng - Ảnh 1.

Gói ưu đãi Margin 9.5% áp dụng cho tất cả các mã (đến hết 15/06/2024).Đặc biệt, khách hàng MBS còn có thể được MB cho vay lên tới 100 tỷ với lãi suất siêu ưu đãi chỉ 9%/năm, thời hạn tối đa 6 tháng thông qua sản phẩm MB Link

Một ưu đãi khác đến từ MB mà các NĐT không nên bỏ qua, chính là: các khách hàng Private/Priority của MBS sẽ được tư vấn, sử dụng các sản phẩm chuyên biệt và hưởng các đặc quyền ưu đãi theo cơ chế định danh của Tập đoàn MB: Sản phẩm Wealth Management – Đầu tư cổ phiếu; Sản phẩm trái phiếu GBond – Đầu tư trái phiếu với lợi tức hấp dẫn; Tham gia các chương trình giao lưu kết nối chuyên sâu theo nhu cầu khách hàng do MB tổ chức theo chương trình từng thời kỳ: tư vấn du học, tư vấn định cư… Được sử dụng các đặc quyền khi sở hữu thẻ VISA Infinite: miễn phí phòng chờ sân bay, ưu đãi khi chi tiêu tại các thương hiệu hàng đầu về thời trang/ẩm thực/khách sạn/nội thất… Bên cạnh cổ phiếu, MBS còn có sản phẩm trái phiếu với lãi suất hấp dẫn, kỳ hạn ngắn, thanh khoản cao giúp Nhà đầu tư tối ưu hóa vốn trong những nhịp điều chỉnh của thị trường. Các NĐT ưa mạo hiểm hơn chắc chắn sẽ quan tâm Chương trình ưu đãi miễn phí phái sinh 3 tháng cho khách hàng mới để có thể tận dụng cơ hội kiếm lời từ thị trường.

Là 1 trong 5 CTCK đầu tiên được thành lập, đến nay MBS luôn ở vị trí top đầu Thị trường

Sau 24 năm đồng hành cùng sự phát triển của thị trường Việt Nam, các CTCK đã có những bước phát triển mạnh mẽ, trở thành các định chế tài chính trung gian quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng thị trường, tạo dựng niềm tin cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, sự cạnh tranh giữa các CTCK ngày càng trở nên quyết liệt hơn, đơn cử như vào năm 2014: 10 CTCK lớn nhất thị trường nắm giữ khoảng 64% thị phần, thì hiện nay con số này đã là gần 72%. Điều này chứng tỏ trên hành trình tiến về phía trước, nhiều CTCK đã bị tụt lại phía sau, kể cả những Công ty đứng vị trí số 1 trong nhiều năm; thậm chí phải chấp nhận đổi chủ để ở lại cuộc chơi. Bên cạnh đó, cuộc cạnh tranh giành miếng bánh thị phần cũng sẽ rất gay gắt với trợ lực của nguồn vốn và công nghệ mới. Các CTCK nước ngoài với lợi thế của nguồn vốn giá rẻ dồi dào, am hiểu thị trường khu vực, cũng đã gia nhập sân chơi Việt Nam, gây áp lực với các công ty trong nước. Trong bối cảnh, nhà đầu tư tham gia thị trường ngày càng trẻ, các CTCK đều mạnh tay đầu tư vào công nghệ, đẩy mạnh chuyển đổi số để gia tăng thêm nhiều tiện ích cho khách hàng.

Trải qua nhiều thăng trầm, MBS đã có rất nhiều sự thay đổi; nhưng cũng có những điều là bất biến: là một thành viên của Tập đoàn Ngân hàng Quân đội, MBS luôn mang trong mình tinh thần quyết liệt hoàn thành nhiệm vụ và tận tâm với tất cả các khách hàng; những năm qua, MBS vẫn duy trì vị trí top đầu thị trường, chiếm được niềm tin của rất nhiều NĐT để tạo đà cho những bước phát triển vững vàng.

Mừng sinh nhật 24 tuổi, MBS dành tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng - Ảnh 2.

ĐHĐCĐ năm 2024 của MBS đã nhất trí thông qua việc tăng Vốn điều lệ từ 4.377 tỷ đồng lên 5.758 tỷ đồng. Về kế hoạch kinh doanh, MBS đặt mục tiêu đầy tham vọng: doanh thu đạt 2.786 tỷ đồng và lợi nhuận trước trước thuế đạt 930 tỷ đồng, lần lượt tăng 53% và 36% so với năm 2023. Tận dụng lợi thế từ Tập đoàn mẹ về nền tảng khách hàng, nền tảng công nghệ – chuyển đổi số; MBS chắc chắn sẽ là một điểm nhấn – một sự lựa chọn tin cậy, giá trị, bền vững của các NĐT tổ chức cũng như cá nhân.

MBS tập trung song song cả 2 mục tiêu: chuyển đổi số và nâng cao chất lượng tư vấn, mang lại giá trị thực cho khách hàng để có những bước tiến vững chắc.

Một dấu ấn ở MBS mà không thể không kể đến là chuyển dịch số mạnh mẽ và đầu tư cho công nghệ thông tin. MBS là CTCK tiên phong thành lập nhà máy số, hoạt động hiệu quả, góp phần quan trọng vào công cuộc chuyển đổi số toàn diện của Công ty. Thành quả cho những nỗ lực này là MBS liên tiếp đạt Giải thưởng Sao Khuê trong hai năm 2023 và 2024.

Mừng sinh nhật 24 tuổi, MBS dành tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng - Ảnh 3.

Mặt khác, về sản phẩm dịch vụ, MBS không ngừng cải tiến, nâng cao hàm lượng chất xám tới khách hàng trên cả 2 kênh môi giới truyền thống và kênh số, có thể kể đến như: Tham gia các buổi hội thảo, nhận báo cáo từ các chuyên gia tư vấn hàng đầu, sản phẩm tư vấn chuyên nghiệp Pro-Advice: khuyến nghị từ chuyên gia của MBS, Cá heo bạc tỉ – trợ lý thông tin với nhiều tính năng vượt trội dựa trên công nghệ AI hỗ trợ nhà đầu tư đưa ra quyết định nhanh chóng hiệu quả. Bên cạnh đó, MBS không ngừng hoàn thiện các tính năng trên App để tăng trải nghiệm khách hàng, nhờ đó xếp hạng của MBS mobile app đều tăng trên cả nền tảng iOS lẫn Android.

TTCK luôn biến động không ngừng và chứa đựng cả cơ hội lẫn rủi ro. Để có thể gia tăng giá trị tài sản trên chặng đường đầu tư, các NĐT cần sáng suốt lựa chọn cho mình CTCK uy tín, có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, tiện ích trong giao dịch và tư vấn chất lượng cao.

Mừng sinh nhật 24 tuổi, MBS dành tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng - Ảnh 4.

Nhìn lại quá trình 24 năm hình thành và phát triển, MBS tự hào về những thành tựu đã đạt được và luôn trân trọng tất cả các khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của Công ty. Là một thành viên của Ngân hàng TMCP Quân đội – Tập đoàn tài chính hàng đầu Việt Nam, trong thời gian tới MBS hứa hẹn sẽ tiếp tục mang tới nhiều giá trị hơn nữa cho các NĐT trên thị trường.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Nguồn tin hữu ích khác:
Volkswagen Nha Trang
Kiến thức gia đình
Xe hơi Volkswagen
Tri thức đời sống
Giá xe Volkswagen
Mua xe Volkswagen
Xây nhà trọn gói
Xây dựng Nha Trang

– Kênh youtube Kiến thức gia đình