Nam A Bank tung ưu đãi lớn nhất năm

Nam A Bank vừa triển khai chương trình khuyến mại “OPBA vi vu ba miền”, khách hàng (KH) có cơ hội nhận hàng trăm ngàn phần quà hấp dẫn như: Sổ tiết kiệm 310 triệu đồng, Iphone 14 pro, Macbook Air M1, AirPods pro 2, tiền mặt… với tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng.

Theo đó, từ nay đến ngày 21/02/2024, khi thực hiện các giao dịch trên ứng dụng Ngân hàng số Open Banking và sử dụng sản phẩm dịch vụ thỏa điều kiện chương trình sẽ được nhận lượt tham gia trúng các giải thưởng ngay cùng OPBA Nam A Bank. Đồng thời KH còn nhận được các mã số dự thưởng may mắn để có cơ hội nhận hàng trăm ngàn phần quà giá trị xuyên suốt chương trình, với tổng giá trị giải thưởng hơn 3 tỷ đồng.

Nam A Bank tung ưu đãi lớn nhất năm - Ảnh 1.

Hàng trăm ngàn phần quà hấp dẫn trong chương trình khuyến mại lớn nhất năm của Nam A Bank.

Chương trình “OPBA vi vu ba miền” trên Open Banking sẽ đồng hành cùng KH khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng từ Bắc đến Nam. Trong hành trình đầy thú vị này, KH sẽ cùng OPBA đóng vai “du khách” tham quan, vượt qua những thử thách để nhận ngay quà tặng hấp dẫn, đồng thời sưu tầm những mảnh ghép quan trọng để nhận mã dự thưởng quay số may mắn trong các kỳ quay số.

Hàng trăm ngàn giải thưởng trúng ngay hấp dẫn

Trong mỗi hành trình khám phá cùng OPBA, KH có cơ hội nhận ngay giải thưởng là hàng trăm ngàn phần quà giá trị bao gồm: 12 Macbook Air M1, 1.800 voucher giảm giá mua vali tại KOS Shop và hơn 100.000 giải thưởng tiền mặt trị giá đến 100.000 đồng.

Cách thức tham gia đơn giản, KH chỉ cần thực hiện các giao dịch trên ứng dụng Open Banking sẽ nhận được lượt tham gia chương trình. Sử dụng các lượt tham gia để khám phá các vùng đất xinh đẹp, lật mở các hộp quà may mắn ở mỗi hành trình để nhận các giải thưởng hấp dẫn, càng nhiều lượt tham gia cơ hội trúng thưởng càng lớn. Bên cạnh đó, KH còn nhận được các mảnh ghép tạo mã số dự thưởng cho các kỳ quay số.

Cơ hội trúng thưởng 3 sổ tiết kiệm hơn 900 triệu đồng

Với mỗi mã số dự thưởng sưu tầm được từ các lượt tham gia hoặc nhận mã số dự thưởng khi tham gia các gói sản phẩm dịch vụ của Nam A Bank như: combo sản phẩm tài khoản và tiết kiệm online; Số dư không kỳ hạn tăng trưởng tối thiểu 5 triệu đồng; Mở thẻ tín dụng Nam A Bank, KH sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân may mắn của các giải thưởng đặc biệt qua các kỳ quay số.

Nam A Bank tung ưu đãi lớn nhất năm - Ảnh 2.

KH có cơ hội trúng thưởng 3 sổ tiết kiệm hơn 900 triệu đồng.

Đây cũng là điểm nhấn của chương trình khuyến mại “OPBA vi vu ba miền”. Cụ thể, 3 giải OPBA may mắn Nam A Bank, mỗi giải là sổ tiết kiệm 310 triệu đồng/giải; 9 giải OPBA thời thượng là Iphone 14 pro; 12 giải OPBA sành điệu là AirPods pro 2; 60 giải OPBA vi vu là vali du lịch cao cấp từ KOS Shop và giải OPBA du lịch là voucher du lịch hấp dẫn.

Nam A Bank sẽ tổ chức 3 kỳ quay số điện tử may mắn dựa trên các mã số dự thưởng, KH được tham dự với nhiều mã số dự thưởng và nhận nhiều giải thưởng với các mã số dự thưởng khác nhau.

Trong hành trình 31 năm hình thành và phát triển, Nam A Bank đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, tận tâm phục vụ, gia tăng giá trị cho KH. Chương trình tri ân KH “OPBA vi vu ba miền” sẽ mang đến một “sân chơi” công nghệ thú vị cho KH, mang đến những trải nghiệm đầy kịch tính, hấp dẫn, lan tỏa và truyền cảm hứng khám phá vẻ đẹp danh lam thắng cảnh Việt Nam đến đông đảo KH.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại www.namabank.com.vn.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình