Nam Long ký kết hợp tác hệ thống 10 đại lý phân phối dự án Akari City

TP.HCM, ngày 10/08/2023, tập đoàn Nam Long chính thức ký kết hợp tác cùng hệ thống 10 đại lý phân phối cho tháp căn hộ mới tại dự án Akari City.

Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng, mang giá trị thật, đáp ứng nhu cầu thật cho khách hàng, đồng hành cùng thị trường bất động sản Việt Nam phát triển lành mạnh và bền vững.

Akari City là một trong những dự án trọng điểm của Nam Long, có quy mô lên đến 8,5 hecta, cung cấp ra thị trường khoảng 5.000 căn hộ biệt lập (Flora Condominium), tọa lạc ở vị trí đắt giá, kết nối trực tiếp với đại lộ Võ Văn Kiệt – tuyến đường xương sống nối liền từ Đông sang Tây của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án thứ năm đánh dấu sự hợp tác giữa Nam Long cùng hai tập đoàn kinh nghiệm hơn 100 năm trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad.

Ra mắt thị trường lần đầu tiên vào năm 2018, tính đến nay, Akari City giai đoạn 1 đã đón gần 2.000 hộ gia đình về an cư, hình thành cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh. Tiếp nối đó, các sản phẩm thuộc Akari City giai đoạn 2 cũng đã ghi nhận lượt quan tâm, tiêu thụ ổn định thời gian qua.

Nam Long ký kết hợp tác hệ thống 10 đại lý phân phối dự án Akari City - Ảnh 1.

Sự hợp tác giữa Nam Long cùng các sàn phân phối uy tín sẽ tiếp tục trao gửi sản phẩm thật đến khách hàng

Trong tháng 9 tới, Nam Long sẽ chính thức ra mắt tháp mới, cũng là tháp cuối cùng thuộc Akari City giai đoạn 2 với hơn 300 sản phẩm cùng mức giá được dự báo khá cạnh tranh trên thị trường bất động sản khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, khách hàng Akari City cũng sẽ được hưởng các gói vay ưu đãi từ nhiều ngân hàng chiến lược của Nam Long như Vietcombank, Vietinbank, Hong Leong Bank, BIDV, …

Nam Long ký kết hợp tác hệ thống 10 đại lý phân phối dự án Akari City - Ảnh 2.

Hình ảnh thực tế Akari City giai đoạn 1 đã hoàn thiện, đón gần 2.000 gia đình về an cư

Tại sự kiện, ông Văn Viết Sơn – Giám đốc điều hành Nam Long Land thuộc tập đoàn Nam Long, nhấn mạnh: “Ba dòng sản phẩm EHome, Flora, Valora với mức giá hợp lý cho từng phân khúc khách hàng mà Nam Long đã dày công nghiên cứu, phát triển và có chỗ đứng vững chãi trên thị trường trong suốt 30 năm qua sẽ luôn là những sản phẩm mũi nhọn của Nam Long, nhất là trong các giai đoạn nhiều thách thức. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu “ở thật”, những sản phẩm này luôn có sức hút trên thị trường. Tôi hi vọng tháp mới của Akari City với tiêu chuẩn cải tiến của dòng Flora sẽ trao cơ hội an cư dễ dàng đến với khách hàng thông qua hệ thống đại lý có kiến thức sâu rộng về thị trường, hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của người mua.”

Bên cạnh kế hoạch phân phối sản phẩm Akari City giai đoạn 2, sự hợp tác lần này giữa Nam Long cùng các đại lý uy tín cũng là tiền đề vững chắc, sẵn sàng cho kế hoạch giới thiệu hơn 15.000 sản phẩm của Nam Long ra thị trường trong 3 năm tới.

*Tên dự án: Khu công trình tổ hợp lô F – Akari Hoàng Nam


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm nội dung mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình