Nam Long triển khai loạt giải pháp đồng hành cùng khách hàng Akari City

Trong khuôn khổ chiến dịch “Chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại”, Nam Long triển khai loạt giải pháp tài chính toàn diện, hiệu quả để đồng hành cùng khách hàng Akari City, giúp người mua dễ sở hữu và dễ chi trả.

Giải pháp tài chính toàn diện, dễ sở hữu – dễ chi trả

Hơn 30 năm hình thành, Nam Long vẫn chuyên tâm vào việc kiến tạo sản phẩm hướng đến nhu cầu ở thật. Ở mỗi giai đoạn thị trường, doanh nghiệp đều tiến hành nghiên cứu nhu cầu của người mua nhà để đưa ra sản phẩm phù hợp, sát với tình hình thực tế và tương xứng với mức độ đầu tư tiện ích, hạ tầng tại từng dự án, khu đô thị.

Năm 2023, sau giai đoạn thanh lọc mạnh mẽ, mức độ tập trung của thị trường thiên về sản phẩm “giá trị thật”, Nam Long đã đẩy mạnh tái cơ cấu sản phẩm, ưu tiên các phân khúc giá hợp lý tại những dự án, khu đô thị đã sẵn sàng phát triển. Trong đó, dòng căn hộ biệt lập Flora Condominium tại Akari City giai đoạn 2 là một trong những dự án trọng tâm, ghi nhận tỉ lệ tiêu thụ ổn định suốt thời gian qua.

Trong bối cảnh giá bán sơ cấp căn hộ TP.HCM trong quý 3 đạt 60,6 triệu đồng/m2 (theo CBRE), các sản phẩm căn hộ Flora Akari City giai đoạn 2 sở hữu mức giá khá cạnh tranh, từ 45 triệu đồng/m2.

Bên cạnh mức giá hợp lý, chủ đầu tư liên tục thiết kế các giải pháp tài chính để tăng tính dễ sở hữu và dễ chi trả, đồng hành cùng khách hàng trong mọi giai đoạn thị trường. Cụ thể, khách hàng mua Akari City giai đoạn 2 trong thời điểm hiện nay chỉ cần thanh toán 40% chia nhỏ thành 6 đợt, ngân hàng giải ngân đối ứng ngay từ đợt thứ 4 và cho vay tối đa 65% giá trị sản phẩm, giúp khách hàng thuận tiện sắp xếp dòng tiền, đảm bảo các nhu cầu khác của cuộc sống. Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 7%/năm, ân hạn nợ gốc suốt 2 năm liên tục, khách hàng thanh toán nhẹ nhàng phần lãi suất chênh lệch (khoảng 1% theo lãi suất hiện hành). Trong trường hợp không vay và chọn thanh toán nhanh, khách hàng nhận ưu đãi lên đến 9% giá trị sản phẩm.

Với lợi thế uy tín thương hiệu và sản phẩm đáp ứng nhu cầu thật, các dự án của Nam Long nói chung và Akari City nói riêng nhận được sự ủng hộ của nhiều ngân hàng chiến lược như Vietcombank, Vietinbank, BIDV, ACB, Hongleongbank… Người mua nhà có thể chủ động lựa chọn gói vay phù hợp, được ưu tiên các thủ tục xét duyệt vay…

Bảo chứng bởi giá trị thật

Đánh dấu sự hợp tác toàn diện giữa 3 tên tuổi uy tín từ Việt Nam và Nhật Bản: Nam Long, Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad, Akari City không chỉ mở ra không gian sống vượt trội mà còn mang đến những sắc thái mới cho diện mạo đô thị. Dự án có quy mô lên đến 8,5ha được quy hoạch chỉn chu theo mô hình “thành phố an cư đa tiện ích”, đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu mua sắm, thư giãn, giải trí… của cư dân ngay ngưỡng cửa.

Nam Long triển khai loạt giải pháp đồng hành cùng khách hàng Akari City - Ảnh 1.

Akari City 8,5ha được phát triển bởi Nam Long và 2 đối tác Nhật Bản

Bên cạnh tiện ích nội khu trong từng cụm căn hộ biệt lập như hồ bơi, phòng gym, clubhouse, phòng cộng đồng… cư dân Akari City có thể trải nghiệm các tiện ích tầm đô thị như Quảng trường Ánh sáng 2.500m2 đang được xây dựng, trục đại lộ thương mại rộng 42m ở trung tâm dự án với nhiều thương hiệu thời trang, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, nhà hàng, quán café…

Một điểm cộng đắt giá của Akari City đó chính là vị trí trên trục đại lộ huyết mạch xuyên tâm Võ Văn Kiệt, kết nối thông thoáng đến trung tâm quận 1 cũng như các quận lân cận, thuận tiện cho việc đi lại làm việc, học tập hằng ngày. Cách dự án vài bước chân là trường liên cấp Ngô Thời Nhiệm 1,8ha, giúp bố mẹ thêm thuận tiện trong việc chọn trường và đưa đón con hằng ngày.

Nam Long triển khai loạt giải pháp đồng hành cùng khách hàng Akari City - Ảnh 2.

Trường liên cấp Ngô Thời Nhiệm cách dự án vài bước chân giúp bố mẹ thêm thuận tiện trong việc chọn trường cho con

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018, đến nay, Akari City đã đón gần 2.000 hộ gia đình về an cư tại giai đoạn 1, hình thành cộng đồng cư dân hiện đại, năng động ngay tâm điểm khu Tây TP.HCM. Akari City giai đoạn 2 sắp tiến hành cất nóc, bám sát tiến độ tổng thể. Đây cũng là tham chiếu quan trọng để khách hàng có cơ sở thực chứng, trải nghiệm không gian sống đã hình thành cũng như mục sở thị tiến độ thi công thực tế để yên tâm về tài sản.

Thông tin liên hệ:

Website: https://akaricity.vn/

Hotline: 098 139 33 44

Thông tin dự án: Khu dân cư Hoàng Nam, phường An Lạc, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm nội dung mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình