Ngân hàng nào triển khai dịch vụ ngân hàng ưu tiên cho gia đình?

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt giải pháp tài chính VPBank Family Banking – Gia tộc quyền năng với mong muốn đáp ứng toàn diện các nhu cầu tài chính và phi tài chính cho tất cả các thành viên trong gia đình của nhóm Khách hàng Ưu tiên.

Giới thượng lưu thường rất thận trọng trong việc lựa chọn ngân hàng tin cậy để “chọn mặt gửi vàng”. Họ cũng mong muốn tìm kiếm một ngân hàng cung cấp toàn diện các giải pháp tài chính cho cả gia đình, giúp tiết kiệm thời gian và bảo mật thông tin. Thấu hiểu điều đó, VPBank triển khai dịch vụ Ngân hàng Gia Đình Ưu Tiên (Family Banking) – Gia tộc quyền năng nhằm mang đến cho khách hàng ưu tiên những trải nghiệm tốt nhất.

Family Banking là giải pháp tài chính và phi tài chính được thiết kế dành riêng cho các khách hàng cá nhân trong một gia đình. Gói giải pháp được cung cấp dựa trên tổng tài sản của tất cả các thành viên trong gia đình dưới 1 ID duy nhất – “Family ID” và được phân loại theo các phân hạng khách hàng ưu tiên hiện có của VPBank. Khách hàng tham gia dịch vụ này sẽ được áp dụng các chính sách sản phẩm, dịch vụ riêng biệt với nhiều quyền lợi, tiện ích ưu việt.

Cụ thể, với sản phẩm gửi tiết kiệm, tùy từng phân hạng, khách hàng sẽ được cộng thêm từ 0,2% đến 0,3% lãi suất so với lãi suất niêm yết với số tiền gửi mới từ 100 triệu đồng, kì hạn từ 1 tháng trở lên.

Với tài khoản thanh toán, các khách hàng VIP sẽ được miễn phí 1 tài khoản số đẹp trị giá lên tới 55 triệu đồng cho mỗi thành viên và áp dụng mức lãi suất tài khoản thanh toán lên tới 0,5%/năm. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được ưu đãi tỷ giá với các giao dịch ngoai tệ cho các thành viên trong cùng một Family ID và được giảm phí chuyển tiền quốc tế lên tới 100%; miễn cung cấp chứng từ chứng minh nhân thân.

Bên cạnh các sản phẩm tài chính thiết yếu, khi tham gia Family Banking, các thành viên trong gia đình cũng sẽ được hưởng các dịch vụ phi tài chính mà VPBank xây dựng như dịch vụ phòng chờ sân bay Nội Bài cho mỗi thành viên trong Family ID; hay được tặng một đặc quyền 5 sao Diamond/Diamond Cao cấp của chương trình Vị Thế Kim Cương cho cả gia đình, tùy theo phân hạng của Family ID. Đặc biệt, với những đặc quyền không áp dụng cho cả gia đình, khách hàng chính được quyền chia sẻ quyền sử dụng đăc quyền cho các thành trong cùng một Family ID nếu không có nhu cầu sử dụng.

Là ngân hàng tiên phong triển khai những quyền lợi đặc biệt nhất cho khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng ưu tiên, vài năm trở lại đây, VPBank liên tiếp trình làng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng VIP. Vị Thế Kim Cương đặc biệt được VPBank thiết kế dành riêng cho nhóm khách hàng ưu tiên và khách hàng siêu giàu với những trải nghiệm theo chuẩn quốc tế như thăm khám sức khỏe tại Nhật Bản, Singapore, du lịch, nghỉ dưỡng, chơi golf, trải nghiệm ẩm thực 5 sao tại nhiều khu vực trong nước và quốc gia trên thế giới.

Được biết, trong giai đoạn mới ra mắt dịch vụ, từ nay cho tới 31/5/2024, VPBank sẽ dành tặng một phần quà tặng chào mừng mang thông điệp hướng đến các giá trị gia đình cho các Khách hàng Ưu Tiên đăng ký tham gia dịch vụ Family Banking. Để đăng ký dịch vụ này, các khách hàng cần thỏa mãn: (1) các thành viên trong gia đình là khách hàng của VPBank; (2) có một thành viên là Khách hàng Ưu Tiên; (3) có mối quan hệ gần gũi với khách hàng chính như quan hệ bố mẹ, vợ/chồng, con cái hay anh chị em ruột.

Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ thông qua chuyên viên tài chính tại ngân hàng đang chăm sóc trực tiếp hoặc tại quầy giao dịch của VPBank bằng Căn cước công dân và giấy tờ chứng minh mối quan hệ hoặc đăng ký Tại đây để được tư vấn về dịch vụ. Sau khi đăng ký thành công, VPBank sẽ gửi email hoặc tin nhắn thông báo tới khách hàng.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình