Ngân hàng Shinhan ra mắt khu giải trí SOL o FUN trên ứng dụng SOL

Ngân hàng Shinhan Việt Nam chính thức ra mắt khu giải trí SOL o FUN trên ứng dụng Shinhan SOL Việt Nam (ứng dụng SOL) phiên bản mới nhất, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị và góp phần thúc đẩy giao lưu văn hóa Việt – Hàn.

Khu phố Việt – Hàn SOL o FUN lần đầu tiên ra mắt

Trong Ứng dụng SOL – bản cập nhật mới nhất, khách hàng có cơ hội đồng hành cùng những nhân vật trong Shinhan Friends như SOL, Moli, Pli, Lay…bước vào thế giới giải trí mang tên “Khu phố Việt – Hàn SOL o FUN”. Việc ra mắt không gian giải trí SOL o FUN không chỉ mang lại trải nghiệm tương tác tài chính số thân thiện hơn cho khách hàng, mà còn mang nhiều ý nghĩa về thúc đẩy văn hóa giữa hai quốc gia.

Tại SOL o FUN, người chơi được tham gia những nhiệm vụ và các trò chơi hấp dẫn với nhiều cấp độ khó – dễ khác nhau. Thực hiện các nhiệm vụ như: giao dịch, trải nghiệm các tiện ích, đố vui có thưởng…giúp người chơi có thêm “lượt chơi” để tham gia các trò chơi trong khu phố, tích điểm nụ cười “SMILE” và các vật phẩm độc đáo. Điểm “SMILE” và các vật phẩm này cũng có thể được tìm thấy nếu xuất sắc đạt được những điểm số cao trong các trò chơi.

Tích lũy “SMILE” giúp người chơi đổi được những món quà giá trị như: eVoucher Got It, mã nạp tiền điện thoại, voucher khóa học trực tuyến… hoặc những món quà lưu niệm độc quyền từ Ngân hàng Shinhan, với tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng, tùy theo chương trình khuyến mại đang được áp dụng tại cùng thời điểm.

Ngân hàng Shinhan ra mắt khu giải trí SOL o FUN trên ứng dụng SOL - Ảnh 1.

Khám phá danh lam thắng cảnh tại SOL o FUN trên ứng dụng SOL

Các trò chơi và vật phẩm trong thế giới SOL o FUN được thiết kế lấy cảm hứng từ những danh lam thắng cảnh, địa danh và các món ăn nổi tiếng từ Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Thông qua trò chơi, khách hàng có thể khám phá thêm nhiều thông tin thú vị giữa những nét văn hóa đặc trưng giữa hai quốc gia.

Ngân hàng Shinhan ra mắt khu giải trí SOL o FUN trên ứng dụng SOL - Ảnh 2.

Tham gia game thú vị và đổi quà những món quà giá trị với không gian giải trí SOL o FUN

Người dùng có thể trải nghiệm “Khu phố Việt – Hàn SOL o FUN” bằng cách đăng nhập tài khoản của mình trên ứng dụng SOL, truy cập tiện ích “Trò chơi” ngay trên trang chủ màn hình ứng dụng.

Chinh phục giấc mơ Hàn Quốc cùng Online K-study ngay trên ứng dụng SOL

Tài khoản K-Study là giải pháp tài chính hoàn hảo dành riêng cho học sinh – sinh viên Việt Nam có nhu cầu du học Hàn Quốc, mang đến nhiều tiện ích vượt trội và hỗ trợ tối ưu cho quy trình xin Visa du học Hàn Quốc (D-4-1). Khách hàng giờ đây có thể đăng ký mở tài khoản Online K-Study ngay trên ứng dụng SOL để tận hưởng các quyền lợi, chính sách ưu đãi khi du học Hàn Quốc, đồng thời nhận được những món quà hấp dẫn được thiết kế với hình ảnh các nhân vật Shinhan Friends độc quyền.

Ngân hàng Shinhan ra mắt khu giải trí SOL o FUN trên ứng dụng SOL - Ảnh 3.

Khách hàng có thể dễ dàng để mở tài khoản Online K-study trên ứng dụng SOL

Đồng thời, khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí với tính năng “Phát hành giấy xác nhận K-study” bản trực tuyến và “Chuyển tiền nước ngoài” cho mục đích du học Hàn Quốc khi thao tác trực tiếp trên ứng dụng SOL.

Bên cạnh việc cung cấp giải pháp tài chính tối ưu cho du học sinh, Ngân hàng Shinhan còn đồng hành cùng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc từ những bước tư vấn giải pháp tài chính để hoàn tất các thủ tục xin visa tại Việt Nam. Ngoài ra, ngân hàng cũng có chuyên viên hỗ trợ du học sinh tại Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc, giúp du học sinh đơn giản hóa các thủ tục và tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Ngân hàng Shinhan ra mắt khu giải trí SOL o FUN trên ứng dụng SOL - Ảnh 4.

Ngân hàng Shinhan đồng hành cùng du học sinh Hàn Quốc với giải pháp tài chính K-study

Cập nhật thêm tiện ích, ưu đãi và hoàn thiện ứng dụng

Ứng dụng SOL phiên bản mới nhất cũng hoàn thiện thêm các tính năng và tiện ích. Cụ thể, khách hàng giới thiệu bạn bè mở tài khoản mới thành công qua ứng dụng SOL và hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để nhận được quà cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu. Đồng thời, khi đặt vé máy bay hoặc phòng khách sạn qua tiện ích “Vé máy bay và khách sạn” trên ứng dụng SOL sẽ được giảm ngay 200.000 đồng khi nhập mã “SOL200”.

Ngoài ra, ứng dụng SOL cũng phát triển những tính năng nhằm tuân thủ quy định của Nhà nước về việc xác thực giao dịch bằng sinh trắc học có hiệu lực từ tháng 7/2024 tới đây.

Bằng việc liên tục nâng cấp và cập nhật các tính năng, tiện ích mới trên ứng dụng SOL, Ngân hàng Shinhan mong muốn mang đến một không gian tương tác tài chính số thân thiện, an toàn và tiện lợi, từ đó đưa ứng dụng ngân hàng số đến gần hơn với đa dạng thế hệ khách hàng, hướng đến mục tiêu trở thành một trong những Ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam.

Chi tiết về sản phẩm và các chương trình ưu đãi của ngân hàng, truy cập trang chủ tại www.shinhan.com.vn


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Nguồn tin hữu ích khác:
Volkswagen Nha Trang
Kiến thức gia đình
Xe hơi Volkswagen
Tri thức đời sống
Giá xe Volkswagen
Mua xe Volkswagen
Xây nhà trọn gói
Xây dựng Nha Trang

– Kênh youtube Kiến thức gia đình