Ngân hàng Xây Dựng ưu đãi lãi suất cho vay chỉ từ 6,5%/năm

Tiếp sức kịp thời đến với khách hàng đang tìm kiếm giải pháp để có thể chủ động cân đối tài chính phục vụ kế hoạch kinh doanh, đầu tư, Ngân hàng Xây dựng (CB) tiếp vốn ưu đãi dành cho đa dạng đối tượng khách hàng vay tại CB với chương trình ưu đãi “San sẻ đồng hành – Nhẹ gánh lãi suất”.

Theo đó, từ ngày 04/03/2024, CB đã chủ động thiết kế nhiều phương án vay vốn với thời gian và ưu đãi lãi suất khác nhau, đáp ứng đa dạng các nhu cầu tín dụng phục vụ đời sống và kinh doanh của khách hàng như Vay phát triển kinh doanh, Vay mua bất động sản, Vay sửa chữa nhà cửa, Vay mua ô tô, … giúp khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn phương án phù hợp nhất với nhu cầu vay vốn của mình.

Cụ thể, tại CB Khách hàng có thể được hưởng mức ưu đãi vay sản xuất kinh doanh với lãi suất chỉ từ 6,5%/năm đối với khoản vay ngắn hạn hoặc chỉ từ 7,5%/năm đối với khoản vay trung dài hạn. Đây được xem là mức lãi suất vô cùng hấp dẫn dành cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ sản xuất kinh doanh để giải quyết nhu cầu về vốn phục vụ kinh doanh của doanh nghiệp tại thời điểm vàng trong năm của thị trường. Bên cạnh đó, trong tình hình gần như bắt đáy của thị trường bất động sản hiện nay, đây là cơ hội để khách hàng sở hữu bất động sản trong mơ hoặc cơ hội tháo gỡ khó khăn cho khách hàng có nhu cầu xây, sửa chữa nhà cửa, an cư lạc nghiệp với lãi suất chỉ từ 8,0%/năm.

Đặc biệt, chỉ có trong chương trình “San sẻ đồng hành – Nhẹ gánh lãi suất” đối với các khoản vay mua bất động sản cho phép ân hạn gốc tối đa 12 tháng, thời gian vay tối đa 25 năm, tỷ lệ cho vay tối đa lên đến 80% TSĐB, đồng thời giảm trừ thêm 0,3%/năm nếu khách hàng đang có dư nợ tại CB hoặc khách hàng đã từng vay tại CB hoặc khách hàng vay mua bất động sản đang thế chấp tại CB. Với chính sách linh hoạt này giúp khách hàng dễ dàng cân đối dòng tiền tùy theo năng lực tài chính và khả năng trả nợ theo từng đối tượng và ngành nghề.

Ngân hàng Xây Dựng ưu đãi lãi suất cho vay chỉ từ 6,5%/năm - Ảnh 1.

Hướng đến mục tiêu định vị là giải pháp tài chính ưu tiên lựa chọn trong lòng khách hàng, với phương châm hoạt động bền vững xuyên suốt “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, CB luôn đồng hành, thấu hiểu những trăn trở của Khách hàng và không ngừng cập nhật, hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ nhằm mở rộng tiện ích cho khách hàng cùng trải nghiệm ưu việt nhất. Bên cạnh các sản phẩm truyền thống như Sản phẩm Tiết kiệm linh hoạt cho phép rút gốc một phần trước hạn khoản tiền gửi, việc tích hợp tính năng VNPAY-QR trên Mobile Banking CBway là một trong những bước tiến bắt kịp thay đổi công nghệ số hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ hotline 19001816 (24/7) hoặc truy cập website www.cbbank.vn.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Nguồn tin hữu ích khác:
Volkswagen Nha Trang
Kiến thức gia đình
Xe hơi Volkswagen
Tri thức đời sống
Giá xe Volkswagen
Mua xe Volkswagen
Xây nhà trọn gói
Xây dựng Nha Trang

– Kênh youtube Kiến thức gia đình