Nguồn sinh lời thụ động từ bất động sản của giới nhà giàu

Trong bối cánh đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ, bất động sản luôn là một kênh đầu tư hấp dẫn. Song, với giới nhà giàu, phân khúc bất động sản thương mại luôn là loại tài sản mang lại nguồn thu nhập thu động hấp dẫn.

Theo các chuyên gia, các loại hình bất động sản đầu tư để cho thuê hoặc để kinh doanh dù lợi nhuận có thể không đến dồn dập ngay tức khắc nhưng mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư xét trên các khía cạnh: an toàn, ổn định và bền vững.

Đầu tiên, việc sở hữu bất động sản dòng tiền cho phép nhà đầu tư tạo ra một nguồn thu nhập ổn định trong thời gian dài nhờ việc cho thuê mặt bằng. Tiếp nữa, giá trị của những bất động sản cho thuê này luôn có xu hướng tăng lên theo thời gian, tạo ra tiềm năng sinh lời và gia tăng giá trị tài sản. Cuối cùng, bất động sản dòng tiền còn mang đến lợi ích loại trừ lạm phát do giá thuê có thể tăng theo thời gian, đồng thời chủ sở hữu có khả năng tăng giá thuê để điều chỉnh theo lạm phát.

Anh Trần Đình Bắc đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đầu tư diện tích văn phòng cho thuê. Anh hiện đang sở hữu của 3 lô văn phòng tại sàn thương mại thuộc dự án Gold Season tọa lạc tại 47 Nguyễn Tuân, Hà Nội. Được biết, dự án này luôn có tỷ lệ lấp đầy cho thuê văn phòng và thương mại lên tới 90-95%. Từ kinh nghiệm của mình, anh Bắc chia sẻ 3 điểm cần lưu ý khi đầu tư vào loại hình sản phẩm này.

Thứ nhất là vị trí. Theo anh Bắc, điều cốt yếu khi đầu tư vào loại hình bất động sản dòng tiền này là vị trí. “Đầu tư vào bất động sản dòng tiền đòi hỏi kiến thức vững chắc về thị trường, vị trí, khu vực để đảm bảo tiềm năng sinh lời của tài sản”, anh nhấn mạnh.

Khối văn phòng tại tòa nhà Gold Season số 47 Nguyễn Tuân được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng B về chất lượng, hoàn thiện từ thiết kế cho tới hạ tầng tiện ích. Từ tòa nhà có thể kết nối các điểm đến nhanh chóng thông qua những tuyến đường lớn như Hoàng Minh Giám, Trần Duy Hưng, Nguyễn Trãi… thuận tiện cho doanh nghiệp giao thương và phát triển.

Hơn thế nữa, xung quanh dự án còn sẵn có nhiều tiện ích, nhiều ngân hàng giao dịch, cơ quan nhà nước, tạo điều kiện lý tưởng cho các khách hàng, doanh nghiệp làm việc và phát triển ổn định, lâu dài.

Thứ hai là nguồn khách hàng tiềm năng. Tại tòa nhà Gold Season, mỗi mặt sàn có diện tích khoảng 2800m2, được chia cắt thành nhiều diện tích nhỏ linh hoạt từ 300 đến 2.800m2, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Cùng với tỉ lệ lấp đầy cao đến trên 90%, do đó, điểm cộng của dự án này theo đánh giá của các nhà đầu tư nằm ở lượng khách hàng thuê có sẵn. Thực tế này, giúp nhà đầu tư nhanh chóng có được nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng mà không cần tìm khiếm khách hàng để cho thuê.

Thứ ba, chất lượng dịch vụ của đơn vị quản lý vận hành tại các sàn thương mại cũng góp phần vào việc định vị phân khúc giá. Thực tế hiện nay, giá thuê các căn nhà phố riêng lẻ có xu hướng giảm trong khi giá thuê mặt bằng thuộc TTTM và các tòa nhà được đầu tư chất lượng hoặc cải tạo mới có xu hướng ổn định, thậm chí tăng nhẹ (theo ghi nhận của Bộ Xây dựng).

Nguồn sinh lời thụ động từ bất động sản của giới nhà giàu - Ảnh 1.

Tại Gold Season, Công ty TNPM tham gia quản lý vận hành là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý tòa nhà, khu chung cư cao tầng, nhà ở thấp tầng, khu văn phòng, TTTM, khu công nghiệp và là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản, bán lẻ, tài chính – ngân hàng. Nhiều tòa nhà văn phòng ở trung tâm Hà Nội và TP.HCM đều do TNPM quản lý vận hành như TNR Tower 54A Nguyễn Chí Thanh; Sky City Tower 88 Láng Hạ (Hà Nội); TNR Tower 180-192 Nguyễn Công Trứ – Q1; Viconship Saigon – Q4 (TP.HCM).

Tạo ra thu nhập thặng dư và sinh lời bền vững, bất động sản dòng tiền đang dần được những nhà đầu tư như anh Bắc ưa chuộng.

Công ty cổ phần tư vấn và phát triển bất động sản Grand M – Tổng đại lý sàn TM&VP TNR Gold Season

Địa chỉ: Tầng 3, tòa Handiresco, 31 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Hotline: 02433668989


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình