Những Mẫu Nhà Phố 4 Tầng được Yêu Thích Nhất.

Trong những năm gần đây, mẫu nhà phố 4 tầng đã và đang được nhiều người săn đón. Điều đó đã đặt cho chúng tôi dấu chấm hỏi khi triển khai dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng nhà phố và biệt thự. Để giải đáp sự nổi lên của xu hướng này, bộ phận truyên thông và nghiên cứu thị trường của Tín Thành đã tiến hành khảo sát trên hơn 300 khách hàng và nhiều người đã và đang có nhu cầu xây dựng tại Khánh Hòa và Phú Yên.

Kết quả của khảo sát cho chúng tôi những lý giải cụ thể về xu hướng này, chúng tôi chia sẻ cùng bạn đọc trong các nội dung dưới đây.

Mẫu nhà phố 4 tầng giúp gia chủ có đủ không gian cho cả gia đình.

Một trong những lý do được nhiều người đánh giá là mẫu nhà phố 4 tầng cung cấp đủ không gian chung và riêng cho cả gia đình. Đặc biệt với những diện tích đất vừa và nhỏ.

Trong thời hiện tại và tương lai sắp tới, khi điều kiện kinh tế khá giả hơn, tuổi thọ con người được tăng cao. Cùng với đó, áp lực cuộc sống của mỗi người cũng ngày một tăng lên. Điều đó dẫn tới nhu cầu về không gian riêng trở thành nhu cầu cấp thiết. Việc thiết kế và xây nhà cũng đòi hỏi cần có sự lưu tâm đến vấn đề này.

Đối với nhà phố, diện tích đất nhỏ, việc muốn có nhiều không gian riêng chỉ có cách làm nhiều tầng. Nhưng nên làm mấy tầng là điều mà bạn luôn phải cân nhắc kỹ càng. Ở bài viết này chúng tôi không đề cập đến vấn đề tài chính và coi như bạn có đủ tài chính xây đến 5 tầng. Vậy bạn sẽ lựa chọn phương án xây mấy tầng?

Không gian nhà phố 4 tầng hiện đại được nhiều người lựa chọn cho câu hỏi nêu trên. Một trong những lý do dẫn tới quyết định xây nhà phố với 4 tầng là loại nhà này có đủ không gian cho cả gia đình, đặc biệt là không gian riêng cho 3 thế hệ: Ông bà, bố mẹ và con cái.

Nhà phố 4 tầng không quá cao nên không nhất thiết phải dùng thang máy.

Thông thường khi xây nhà phố 5 tầng trở nên bạn thường phải sử dụng thang máy mà vẫn phải dùng thang bộ. Điều đó sẽ tốn thêm không gian. Nếu không làm thang máy, việc leo lên tầng 5 và tầng thượng sẽ rất vất vả, đặc biệt đối với những người trung liên và người cao tuổi.

Nhà phố 4 tầng sẽ là lựa chọn tối ưu cho trường hợp này. Độ cao của nhà phố 4 tầng thấp hơn nhà phố 5 tầng từ 3m đến 5m. Người đi cầu thang bộ cũng sẽ cảm thấy đỡ mệt hơn.

Nhà phố 4 tầng luôn có nhiều cách trang trí đẹp, đơn giản nhưng sang trọng.

Do có đủ không gian nên nhà phố 4 tầng thường dễ bài trí dù đơn giản nhưng lại sang trọng và ấm áp. Tầng 1 thường sẽ bố trí phòng khách, phòng bếp, giếng trời, cầu thang và 1 phòng ngủ (nếu có đủ diện tích). Trường hợp diện tích nhỏ, bạn có thể chỉ bố trí phòng khách, phòng bếp, giếng trời và cầu thang.

Tầng 2 thường bố trí 2 hoặc 3 phòng ngủ, hoặc bố trí 1 hoặc 2 phòng ngủ kết hợp với phòng sinh hoạt chung. Tầng 3 và tầng 4 sẽ bố trí các phòng ngủ. Một số gia chủ sẽ thích bố trí khu sinh hoạt chung trên tầng 4 nhằm tạo không gian mở.

Một số mẫu nhà phố 4 tầng tiêu biểu được Xây dựng Tín Thành hoàn thành năm 2022

1. Nhà phố 4 tầng tân cổ điển

Nhà phố 4 tầng tân cổ điển

2. Nhà phố 4 tầng hiện đại

Nhà phố 4 tầng tân hiện đại 1

3. Nhà phố 4 tầng hiện đại 2022

Mặt tiền nhà phố hiện đại đẹp

4. Nhà phố 4 tầng hiện đại – Lê Hồng Phong

Nhà phố đẹp - Xây nhà phố Nha Trang - 1

5. Biệt thự phố 4 tầng

Biệt thực phố 4 tầng hiện đại

Trên đây là một vài điểm chung của những người tham gia khảo sát đánh giá lựa chọn xây nhà phố 4 tầng mà chúng tôi tổng hợp được. Chúng tôi mong rằng sẽ có thể giúp được những người đang có ý định xây nhà phố có thêm những kiến thức cần thiết trước khi đưa ra quyết định xây nhà phố mấy tầng.

Tuy nhiên, để có thể chi tiết hơn, chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình nhà phố và biệt thự, chúng tôi tự tin sẽ tư vấn cho bạn những kiến trúc, giải pháp xây dựng phù hợp nhất.

Xây dựng Tín Thành chuyên thiết kế và thi công xây dựng: xây dựng biệt thựxây dựng nhà phốxây dựng tòa nh, xây dựng khách sạn,…chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, uy tín, chuyên nghiệp.

Khi bạn có nhu cầu xây dựng biệt thự, xây dựng nhà phố, xây dựng tòa nhà, xây dựng khách sạn,… tại Nha Trang hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn có những chính sách cam kết tốt nhất dành cho Quý khách hàng.

Thông tin liên h:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TÍN THÀNH

Địa chỉ: Lô 311, Tổ 10, Vĩnh Châu, Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Tel: 091 443 00 77 – Email: tinthanhconstruction@gmail.com – Website: https://tinthanhconstruction.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/tinthanhcontruction/

Google map: https://goo.gl/maps/DvXuQBPkEEG1La9H7

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!Nguồn: https://tinthanhconstruction.vn/

Xem thêm nội dung mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Cẩm nang sức khỏe

– Kênh youtube Kiến thức gia đình

Trả lời