Những ‘thành phố tiệc tùng’ sôi động nhất thế giới

Bất kỳ thành phố lớn nào cũng có quán bar, câu lạc bộ, địa điểm nhạc sống. Nhưng không phải nơi nào cũng được mệnh danh là “thủ phủ tiệc tùng”. Theo các chuyên gia du lịch của CNN, một thành phố tiệc tùng phải mang đến cho người dân, du khách những khoảng thời gian vui vẻ và khung cảnh cuộc sống về đêm sầm uất. Tiếp đến, nơi đó cần có sự đa dạng về giải trí để phục vụ mọi tầng lớp và những điểm giải trí đều phải mang nét độc đáo, cá tính riêng.

Dưới đây là danh sách những thành phố xứng đáng là “thủ phủ tiệc tùng” sôi động nhất thế giới trước dịch, theo gợi ý đến từ CNN.

Bangkok, Thái Lan

Thủ đô Thái Lan “làm hài lòng mọi giác quan của du khách” khi gây ấn tượng từ những ngôi đền xinh đẹp đến quán ăn ven đường và cả cuộc sống về đêm. “Nền kinh tế đêm của Bangkok rất độc đáo vì nó đa dạng”, Khun Chaba, quản lý cấp cao của một khách sạn năm sao ở thủ đô chia sẻ.

Một trong những khu vực nổi tiếng và ăn ảnh nhất cho cuộc sống về đêm là quận Soi Nana ở khu Phố Tàu. Trước dịch, nơi đây đầy ắp các quán bar ấm cúng dành cho các vị khách thích cảm giác vui vẻ, thư thái.

Những người muốn nhảy nhót, khiêu vũ có thể đến quận Thonglor ở Sukhumvit, nơi các câu lạc bộ và địa điểm biểu diễn cung cấp mọi thứ từ karaoke đến nhạc điện tử EDM. Ảnh: Hotels


Nguồn: Vnexpress

Xem thêm nội dung mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Cẩm nang sức khỏe

– Kênh youtube Kiến thức gia đình