OCB tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp SME tiếp cận vốn

Với mức cấp tín dụng lên đến 10 tỷ đồng, thời gian phê duyệt nhanh chóng và có thông báo cấp tín dụng chỉ trong vòng 48h làm việc, là những ưu đãi nổi bật thuộc chương trình “Cấp tín dụng nhanh” của Ngân hàng Phương Đông (OCB) dành riêng cho doanh nghiệp SME giai đoạn hiện nay.

OCB tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp SME tiếp cận vốn - Ảnh 1.

Cụ thể, chương trình “Cấp tín dụng nhanh SME” được Ngân hàng Phương Đông (OCB) hướng đến phân khúc khách hàng từ các doanh nghiệp siêu nhỏ đến doanh nghiệp vừa và nhỏ với mức cấp tín dụng lên đến 10 tỷ đồng và tỷ lệ tài trợ đến 100% giá trị tài sản bảo đảm. Mức lãi suất ưu đãi vượt trội so với thị trường và được áp dụng cho cả các khoản vay ngắn và trung dài hạn. Đặc biệt, hồ sơ thủ tục cực kỳ đơn giản, nhanh chóng với thời gian phê duyệt và có thông báo cấp tín dụng chỉ trong vòng 48h làm việc, khách hàng cũng chỉ cần cung cấp những chứng từ tối thiểu. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn các loại phí khi giao dịch trên tài khoản tiền gửi thanh toán tại OCB.

Được biết, doanh nghiệp SME là một trong những nhóm khách hàng trọng tâm của OCB. Nhà băng này luôn dành nhiều ưu đãi nổi bật về sản phẩm dịch vụ cho nhóm khách hàng này như: Tặng tài khoản số đẹp có giá trị đến 50 triệu đồng; miễn 100% phí chuyển tiền, chi lương, nộp thuế điện tử, phí thường niên ngân hàng số OMNI dành cho doanh nghiệp (OMNI Corp), phí phát hành và phí thường niên thẻ ghi nợ doanh nghiệp…

Riêng với doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu khi vay vốn ngoại tệ USD sẽ được hưởng ưu đãi giảm đến 2,7%/năm; Miễn 100% phí chuyển tiền nước ngoài và xử lý chứng từ nhờ thu; Giảm đến 50% phí dịch vụ thư tín dụng (phát hành, thanh toán, chấp nhận trả chậm) và phí phát hành bảo lãnh; Ưu đãi tỷ giá hấp dẫn, đến 75 điểm (USD) và 120 điểm (ngoại tệ khác) so với giá niêm yết của OCB.

“Tại OCB, chúng tôiđồng hành cùng doanh nghiệp không chỉ dừng tại bước cung cấp giải pháp tài chính, mà đặc biệt cùng khách hàng tìm ra hướng phát triển, tháo gỡ khó khăn trong các giai đoạn sản xuất và kinh doanh. Việc liên tục đưa ra các sản phẩm phù hợp theo nhu cầu thực tế,chúng tôimongmuốn hỗ trợ khách hàng giảm bớt phần nào mối lo chi phí cũng như đẩy mạnh năng lực cạnh tranh trong bối cảnh kinh tế nhiều thách thức như hiện nay. Khi tham gia chương trình, các doanh nghiệp không chỉ được hưởng mức lãi suất ưu đãi mà còn được tư vấn sử dụng các dịch vụ ngân hàng nhằm đồng bộ giải pháp tài chính giúp các doanh nghiệp thuận lợi hơn khi tiếp cận với các nguồn vốn ưu đãi, tối ưu các hoạt động thanh toán và giảm chi phí sử dụng dịch vụ ngân hàng.,đại điện lãnh đạo OCB nhấn mạnh.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình