Phiên bản 6.8 của Viettel Money mang trải nghiệm số lên tầm cao mới

Phiên bản 6.8 mới nhất của Viettel Money sẽ đưa trải nghiệm người dùng trong cuộc sống số lên một tầm cao mới: Bảo mật, thấu hiểu, tiện lợi đầy đủ như “phố chợ” cái gì cũng có của người Việt.

Triết lý thiết kế Life UI đem đến trải nghiệm vượt bậc, phù hợp với người Việt

Không chỉ giúp bạn có những trải nghiệm thanh toán số tiện lợi hơn, Viettel Money 6.8 còn đặc biệt mang cả khu mua sắm đặt vào trong lòng bàn tay người dùng khi mang đến tính năng “Phố Chợ”. Với triết lý thiết kế Life UI, Viettel Money 6.8 mang đến cho người dùng trải nghiệm trực quan, sinh động và tiện lợi khi lướt qua hàng loạt gian hàng ngay trên smartphone của mình.

Với triết lý thiết kế Life UI mới bao trùm trong toàn bộ ứng dụng, các khách hàng của Viettel Money sẽ có được một trải nghiệm thuận tiện, liền mạch không chỉ trong từng thao tác mà ngay cả với giao diện người dùng, hình ảnh hiển thị trong mỗi sản phẩm, mỗi gian hàng khác nhau.

Để người dùng không bị lạc lối giữa vô vàn gian hàng khác nhau trong “Phố Chợ”, danh sách các gian hàng cũng được cá nhân hóa theo từng hành vi của người dùng cũng như gợi ý của công nghệ AI. “Phố Chợ” còn giúp người dùng dễ dàng nhận ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi mua sắm trong mỗi gian hàng, chủ động giúp các khách hàng tiết kiệm một khoản đáng kể khi tìm kiếm món đồ ưa thích.

Không chỉ là một hệ sinh thái tài chính hoàn chỉnh trên thiết bị di động, bản cập nhật mới của Viettel Money còn trở thành người bạn đồng hành thân thiết của người dùng khi trang bị trợ lý nhắc việc. Giữa bộn bề lo toan hàng ngày, trợ lý nhắc việc này sẽ giúp đơn giản hóa cuộc sống mỗi khi có các sự kiện quan trọng như chúc mừng sinh nhật, các thiết lập thông minh cho ứng dụng, hay giúp bạn không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn, lịch thanh toán cho các dịch vụ tài chính của mình.

Phiên bản 6.8 của  Viettel Money mang trải nghiệm số lên tầm cao mới - Ảnh 1.

Tính năng trợ lý ảo nhắc việc hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác liền mạch, thuận tiện hơn

Hơn thế nữa, trí tuệ nhân tạo tích hợp trong ứng dụng còn có thể đề xuất các dịch vụ ưa thích, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi nổi bật hay các giao dịch hay dùng cho người dùng dựa trên thói quen sử dụng của họ. Điều này giúp đơn giản hóa hoạt động thanh toán cũng như tiết kiệm thời gian, công sức cho người dùng.

Chuyển tiền đời mới – Không cần internet vẫn chuyển được tiền?

Trải nghiệm phong cách chuyển tiền mới với “Chuyển tiền 2.0”. Ngay cả khi không có internet, bạn vẫn có thể chuyển tiền thẳng cho bạn bè người quen thông qua công nghệ kết nối BLE (Bluetooth Low Energy) khi đang ở khoảng cách gần. Thậm chí người dùng không cần nhớ số tài khoản bạn bè, chỉ cần chọn đến tên người nhận và lắc tay là xong.

Phiên bản 6.8 của  Viettel Money mang trải nghiệm số lên tầm cao mới - Ảnh 2.

Trải nghiệm tính năng Chuyển tiền 2.0, lắc là chuyển trong, chuyển tiền không cần internet trong Viettel Money 6.8

Màn hình xác nhận giao dịch cũng được làm mới hoàn toàn, tập trung vào các thông tin quan trọng giúp người dùng nhanh chóng nhận ra số tiền cần chuyển, phí sử dụng và người nhận có chính xác hay không, hạn chế tối đa khả năng sai sót khi chuyển.

Nhưng hấp dẫn và thú vị hơn cả trong lần nâng cấp của Viettel Money 6.8 là chương trình siêu ưu đãi 100 tỷ trong combo MONEY HUNTER thông qua khung tính năng “Xứ sở quà tặng”. Thay vì phải mất công tìm kiếm các khuyến mại hấp dẫn, “Xứ ở quà tặng” trong Viettel Money 6.8 trở thành nơi tập trung các combo ưu đãi hot nhất, hấp dẫn nhất để các thợ săn thoải mái thể hiện tài năng “săn ưu đãi” của mình với tổng giá trị lên tới 100 tỷ đồng.

Phiên bản 6.8 của  Viettel Money mang trải nghiệm số lên tầm cao mới - Ảnh 3.

“Xứ sở quà tặng”, nơi người dùng trổ tài thợ săn tìm kiếm các combo siêu ưu đãi hấp dẫn trong ứng dụng với tổng giá trị lên đến 100 tỷ đồng.

Các siêu ưu đãi, tính năng và giao diện mới vận dụng triết lý thiết kế Life UI giúp người dùng nâng tầm trải nghiệm số trong hệ sinh thái tài chính hoàn chỉnh mang tên Viettel Money. Để tận hưởng trọn vẹn tính bảo mật, thấu hiểu, tiện lợi đầy đủ như “phố chợ” cái gì cũng có của người Việt – Hãy tải ngay Viettel Money hoặc cập nhật ứng dụng lên phiên bản 6.8 mới nhất!


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình