Phú Đông Group và chuỗi giá trị tạo nên những khu căn hộ sáng đèn 100%

Với sứ mệnh kiến tạo những ngôi nhà vừa túi tiền, chất lượng cao, chuẩn pháp lý, Phú Đông Group đã xây dựng một chuỗi giá trị tạo ra những khu căn hộ sáng đèn 100%, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của mọi gia đình.

Phú Đông Group và chuỗi giá trị tạo nên những khu căn hộ sáng đèn 100% - Ảnh 1.

Niềm tin đến từ pháp lý chuẩn mực

Trên hành trình hơn 40 năm phát triển, Phú Đông Group không chỉ dành tâm huyết để kiến tạo tổ ấm an cư chất lượng, mà còn đặt nền móng cho nguyên tắc pháp lý đầy đủ và minh bạch. Từ khi nhà ở cho người trẻ và nhà vừa túi tiền mới nổi, Phú Đông Group đã làm điều này trở thành hiện thực.

Phú Đông Group và chuỗi giá trị tạo nên những khu căn hộ sáng đèn 100% - Ảnh 1.

Phú Đông Group đơn vị luôn kiên định với hành trình kiến tạo nên những tổ ấm an cư chất lượng, pháp lý đầy đủ.

Khu căn hộ HL Phú Đông, ra mắt từ năm 2016 với mức giá khởi điểm khoảng 1 tỷ đồng/căn, giá bán hiện tại 2,4 – 2,6 tỷ đồng/căn. Tiếp đó, dự án Phú Đông Premier được mở bán vào năm 2018 với mức giá 21 triệu đồng/m2. Sau 3 năm từ khi bàn giao (2020), giá căn hộ tăng thêm 70 – 80% đơn giá bán hiện 36tr/m2.

Giai đoạn 2022 – 2023, dự án Phú Đông Sky Garden (Phú Đông An Bình) tiếp tục được giới thiệu, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người trẻ. Điểm đáng chú ý, dù nằm gần Quận 1 chỉ 12 km và được bàn giao với chuẩn cao cấp từ các thương hiệu lớn như Kohler, Hafele, Avent… mà giá bán vẫn chỉ bằng 1/2 so với nội đô Thủ Đức, đơn giá bán hiện tại chỉ 37tr/m2, căn hộ 2 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh diện tích 70m2 – 73m2 trung bình 2.5tỷ/căn.

Theo các chuyên gia, pháp lý hoàn thiện và tiến độ xây dựng đảm bảo là cơ sở để dự án gia tăng giá trị theo thời gian. Đây cũng chính là kim chỉ nam trong hoạt động của Phú Đông Group.

Tính đến nay, các dự án như chung cư HL Phú Đông, khu dân cư Phú Đông, khu căn hộ Phú Đông Premier đã được cấp sổ hồng 100%. Riêng với dự án Phú Đông Sky Garden đang triển khai, Phú Đông Group đã dành 2 năm để hoàn thiện pháp lý và đang trong giai đoạn hoàn thiện và dự kiến sẽ bàn giao căn hộ vào tháng 6/2024.

Tiếp nối hành trình kiến tạo tổ ấm dành cho người trẻ, Phú Đông tiếp tục kiến tạo Khu căn hộ Phú Đông SkyOne – biểu tượng mới đầy trẻ trung và hiện đại tại tâm điểm đô thị công nghiệp Bình Dương.

Dự án chính thức được khởi công xây dựng vào tháng 12/2023 – chỉ sau gần 20 ngày được Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cấp giấy phép xây dựng. Ngay sau lễ khởi công, chủ đầu tư đã bắt tay vào xây dựng rầm rộ dự án Phú Đông SkyOne.

Phú Đông Group và chuỗi giá trị tạo nên những khu căn hộ sáng đèn 100% - Ảnh 2.

Chỉ ngay sau lễ khởi công chủ đầu tư đã nhanh chóng bắt tay triển khai thi công xây dựng dự án Phú Đông SkyOne

Kiên định xây nhà cho người trẻ

Kiên định xây nhà cho người trẻ, nên bên cạnh việc đáp ứng về tiến độ xây dựng, pháp lý đầy đủ, Phú Đông Group phải giải quyết được bài toán “ngon – bổ – rẻ”.

Trong thời kỳ bão giá, việc duy trì chiến lược này không dễ dàng. Tuy nhiên, Phú Đông Group chấp nhận mức lợi nhuận vừa phải và sử dụng lợi thế của mình là doanh nghiệp xây dựng có kinh nghiệm hơn 40 năm để kiểm soát chi phí và tiến độ. Điều này giúp cân bằng giá bán hợp lý và đảm bảo chất lượng căn hộ. Trong đó, giá bán luôn tối ưu hơn thị trường 5 – 10%.

Phú Đông Group và chuỗi giá trị tạo nên những khu căn hộ sáng đèn 100% - Ảnh 3.

Dự án căn hộ chất lượng cao cấp “vừa túi tiền” Phú Đông SkyOne.

Dự án Phú Đông SkyOne là một ví dụ. Theo khảo sát, căn hộ TP.Thủ Đức trung bình khoảng 60 – 80 triệu đồng/m². Còn tại Dĩ An nguồn cung mới dao động 40-59 triệu đồng/m². Tuy nhiên, Phú Đông SkyOne gây bất ngờ lớn khi có đơn giá trung bình 31,5 triệu đồng/m², thuộc top thấp bậc nhất thị trường. Với 75% nguồn cung chỉ ở khoảng 1,4 -1,8 tỷ/căn. Gia đình thu nhập 25 triệu đã có thể sở hữu nhà ở.

Phú Đông Group và chuỗi giá trị tạo nên những khu căn hộ sáng đèn 100% - Ảnh 4.

Tiện ích hồ bơi nước ấm tại Phú Đông SkyOne, nơi cư dân tận hưởng làm nước ấm áp.

Bên cạnh mức giá hợp lý, Phú Đông SkyOne còn sở hữu hệ tiện ích cao cấp với hơn 30 tiện ích từ hồ bơi nước ấm, phòng gym, siêu thị đến trường mầm non chất lượng cao… Đây là những tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống năng động và hiện đại của cộng đồng. Các căn hộ cũng được thiết kế linh hoạt với nhiều lựa chọn phong cách, từ căn hộ Duplex độc đáo đến căn hộ 2 phòng ngủ với không gian thoáng đãng, là điểm đến của gia đình đa thế hệ với chi phí tối ưu.

Tính tới nay, Phú Đông Group đã và đang cung cấp đến thị trường hơn 2000 tổ ấm hạnh phúc, chất lượng với 90% là người trẻ mua nhà – đúng như mục tiêu ban đầu. Phú Đông Group không chỉ đầu tư vào việc xây dựng những căn hộ chất lượng, mà còn tạo ra một cộng đồng phát triển bền vững thông qua việc đầu tư những tiện ích và không gian xanh.

“Cuộc sống là một hành trình, và trong hành trình đó, nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi để tạo ra những kỷ niệm và những giá trị văn hóa. Và Phú Đông Group đã và đang góp phần làm cho hành trình đó trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết”.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Nguồn tin hữu ích khác:
Volkswagen Nha Trang
Kiến thức gia đình
Xe hơi Volkswagen
Tri thức đời sống
Giá xe Volkswagen
Mua xe Volkswagen
Xây nhà trọn gói
Xây dựng Nha Trang

– Kênh youtube Kiến thức gia đình