Sám hối, tạo phúc hồi hướng giúp xóa bỏ ân oán xưa

Tu học theo đúng giáo lý Phật Pháp sẽ giúp chuyển biến vận mệnh của mình một cách nhanh chóng. Sám hối và hồi hướng công đức cho oan gia, mới khéo léo hóa giải ân oán kiếp xưa. Nhân quả không nhất định là phải trả quả báo, mà có thể hóa giải được nếu biết cách.

Mùa thu năm 1996, Duyệt cư sĩ dẫn một thiếu phụ đến nhà tôi. Thiếu phụ đi cùng mẹ chồng, tay bế một bé trai chưa tròn một tuổi. Cô khóc lóc kể rằng khi đưa con trai đến bệnh viện khám, mới phát hiện nó bị bệnh ‘tim khiếm khuyết bẩm sinh’, phải phẫu thuật. Cô rất khổ tâm vì không biết đào đâu ra số tiền lớn để phẫu thuật cho con, vì giá chữa trị quá đắt đỏ.

Con gái tôi là Quả Lâm (một cư sĩ đã khai mở túc mạng thông, thấy được nhân quả duyên nghiệp của mọi người), sau khi quán sát nhân quả cho thằng bé, bảo họ rằng:

– Cha thằng bé vào thuở 16,17 tuổi, đã dùng ná bắn trúng một bên tim của con chim khách khiến nó rơi xuống chết đi. Thằng bé này chính là con chim khách đầu thai. Hiện giờ mới là khởi đầu quá trình đòi nợ, chỉ là buộc bọn họ phải tốn tiền chữa tim cho nó, nhưng trong tương lai e rằng họ sẽ bị nó làm khổ dữ tợn hơn, thậm chí “cha của nó sẽ phải mất mạng về tay con mình”.

Quả Lâm bảo gia đình họ nên ăn chay và hãy vì con chim khách đó tụng “Kinh Địa Tạng”. Còn nữa, cha đứa bé cần ở trước Phật hướng con chim khách ấy sám hối, xin lỗi nhận tội, phải vì con mình – tức chim khách đầu thai, tụng ít nhất 108 bộ “Kinh Địa Tạng”, càng nhiều càng tốt mà hồi hướng. Như vậy chẳng những được đối phương tha thứ, mà còn chiêu cảm được Phật lực gia trì, như vậy bệnh thằng bé có thể không trị mà lành, sau này lớn lên nó sẽ là một đứa con hiếu thuận.

Trì tụng kinh Địa Tạng giúp chuyển đổi nghiệp và vận mệnh vô cùng kỳ diệu

45030851_752535848430564_4073366783325634560_n

Mẹ chồng và nàng dâu sau khi quay về nhà liền trất vấn cha thằng bé. Quả nhiên, anh ta nhớ lại và thừa nhận: Hồi anh ta 17-18 tuổi (đang học trung họ) nhân dịp cùng bạn bè đi dã ngoại đã dùng ná của bạn bắn một con chim khách khiến nó chết ngay. Anh còn nhớ rất rõ viên đạn là bi của xe đạp.

Việc này khiến toàn gia phát tâm tin Phật, từ đó họ thề dứt tuyệt đồ mặn ăn chay trường, mỗi ngày vì thằng bé quỳ tụng “Kinh Địa Tạng”.

Một thời gian rất lâu trôi qua, họ phát hiện hơi thở của thằng bé điều hòa rất nhiều. Lúc đi bệnh viện khám,ngay cả bác sĩ cũng kinh ngạc khôn tả khi thấy nơi chỗ tim khuyết đã mọc ra mầm thịt khiến trái tim nhanh chóng phục hồi thể trạng như nguời bình thường.

Điều này khiến mọi người kinh ngạc chấn động, tinh thần chấn phấn, càng thêm kiên định đạo tâm. Toàn gia trở thành một gia đình Phật Hóa.

Sau này thằng bé phát triển như bình thường. Tin này tôi biết được thì đã mười năm trôi qua, do chính miệng Duyệt cư sĩ (người đã dẫn họ đến gặp tôi thuở xưa) đích thân mục kích và kể lại tình hình.

Qua đây đủ chứng minh: Tu học theo đúng giáo lý Phật Pháp sẽ giúp chuyển biến vận mệnh của mình một cách nhanh chóng. Sám hối và hồi hướng công đức cho oan gia, mới khéo léo hóa giải ân oán kiếp xưa. Nhân quả không nhất định là phải trả quả báo, mà có thể hóa giải được nếu biết cách. Chỉ cần bạn chịu dứt tuyệt đồ mặn ăn chay trường, chân thành sám hối sát nghiệp đời này và thường vì chúng sinh tụng Kinh niệm Phật, hi vọng chúng sinh đều lìa khổ được vui, thì tội nghiệp đã tạo trong quá khứ có thể dần tiêu trừ.

Lưu ý: Không nên vì niệm Phật hay đọc vài bộ kinh một thời gian mà thấy không có cảm ứng chi mà vội sinh tâm nghi ngờ đối với Phật pháp. Phải biết cầu cảm ứng là tâm ích kỉ, tâm này không thể chiêu cảm ứng cùng Phật và chúng sinh. Chỉ có tâm vị tha, vì chúng sinh không vì mình mới là tâm đại từ bi, thì nghiệp chướng dần tiêu trừ, tự nhiên cảm ứng tương thông, lìa khổ được vui.

Trích Nhân quả phụ giải Lương Hoàng Sám – Quả Khanh.Nguồn: Phật Giáo Việt Nam

Nguồn tin hữu ích khác:
Volkswagen Nha Trang
Kiến thức gia đình
Xe hơi Volkswagen
Tri thức đời sống
Giá xe Volkswagen
Mua xe Volkswagen
Xây nhà trọn gói
Xây dựng Nha Trang

– Kênh youtube Kiến thức gia đình