Sản phẩm độc bản, chính sách bán hàng hấp dẫn, Irista Hill Sapa hút đầu tư

90% giỏ hàng đã có chủ ngay tại lễ mở bán, dự án Irista Hill Sapa tiếp tục khuấy đảo thị trường dịp cận Tết 2024 khi tung ra hàng loạt chính sách hấp dẫn trong đợt mở bán lần 3.

Sản phẩm độc bản, chính sách bán hàng hấp dẫn, Irista Hill Sapa hút đầu tư - Ảnh 1.

Irista Hill Sapa: Sản phẩm độc bản, tiên phong tạo ra xu hướng mới

Cuối tháng 12 vừa qua, sự kiện mở bán dự án căn hộ nghỉ dưỡng Irista Hill Sapa đã thu hút sự chú ý của đông đảo giới đầu tư tại Lào Cai, Hà Nội và các tỉnh lân cận. Gần 200 nhà đầu tư tham gia, 90% sản phẩm giới thiệu có chủ là những con số ấn tượng mà Irista Hill Sapa đã đạt được tại lễ mở bán.

Các nhà đầu tư nhận định, sự xuất hiện của dự án Irista Hill Sapa đã góp phần quan trọng, giải quyết nhiều vấn đề tồn đọng của thị trường BĐS Sapa. Không chỉ là kênh đầu tư với tiềm năng sinh lời hấp dẫn, Irista Hill Sapa còn là dự án căn hộ cao tầng đầu tiên tại Sapa. Dự án hứa hẹn kiến tạo cộng đồng tinh hoa giữa lưng trời, đáp ứng nhu cầu sinh sống tiện nghi, hiện đại tại xứ sở sương mù.

Sản phẩm độc bản, chính sách bán hàng hấp dẫn, Irista Hill Sapa hút đầu tư - Ảnh 2.

Chia sẻ tại sự kiện, các nhà đầu tư đều đồng ý rằng trong thời điểm giá đất tại Sapa đang nóng lên mỗi ngày, với chi phí chỉ nhỉnh 1 tỷ đồng để sở hữu căn hộ tại khu vực trung tâm là cơ hội đầu tư hiếm có.

Bên cạnh đó, dự án cũng tiên phong phát triển loại hình căn hộ nghỉ dưỡng tại Sapa. Trong bối cảnh xu hướng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng vùng biển đang có xu hướng bão hòa, dịch chuyển lên núi, việc nhanh chóng sở hữu sản phẩm này tại Sapa là lựa chọn đầu tư thông thái.

Sản phẩm phù hợp với mọi nhà đầu tư

Lý giải về nguyên nhân vừa ra mắt đã cháy hàng tại Irista Hill Sapa, các nhà đầu tư đánh giá cao giá trị độc bản của dự án. Dự án sở hữu tới 2 giá trị độc tôn: Vừa là dự án căn hộ nghỉ dưỡng trên mây đầu tiên và duy nhất tại Sapa vừa là dự án căn hộ cao nhất Đông Dương.

Sở hữu vị trí kim cương, tọa lạc tại Khu dự phòng Tây Bắc – khu trung tâm hành chính mới với tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần. Từ Irista Hill Sapa dễ dàng kết nối với các địa điểm du lịch nổi tiếng và tầm nhìn bao trọn view hồ Sapa, núi Hàm Rồng, thung lũng Mường Hoa.

Sản phẩm độc bản, chính sách bán hàng hấp dẫn, Irista Hill Sapa hút đầu tư - Ảnh 3.

Số lượng khan hiếm với 181 căn hộ và 9 shop thương mại. Các căn hộ có diện tích từ 44,6 đến 74,3 m2, tương ứng 1-3 phòng ngủ phù hợp với mọi gia đình. Ở thời điểm hiện tại, khi mà lượng khách du lịch Sapa tăng nhanh qua mỗi năm dẫn tới tình trạng “cung không đủ cầu” của dịch vụ lưu trú, sự ra đời của Irista Hill Sapa sẽ góp phần cung ứng một lượng lớn phòng nghỉ chất lượng với tiềm năng khai thác 4 mùa trong năm.

Dự án nhận điểm cộng từ các nhà đầu tư khi có pháp lý minh bạch, chủ đầu tư uy tín và chính sách bán hàng linh hoạt, đồng hành với mọi nhà đầu tư. Đặc biệt, mỗi lần ra bảng hàng mới, chủ đầu tư BVB – thành viên Tập đoàn BB Group đều tung ra hàng loạt chính sách bán hàng hấp dẫn khiến các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Tung chính sách bán hàng mới, chiếm trọn tin yêu của khách hàng

Tiếp nhiệt đưa Irista Hill Sapa trở thành “ngòi nổ” của thị trường BĐS dịp cận Tết 2024, với các sản phẩm trong đợt ra hàng lần 3, khách hàng chỉ cần đặt cọc 50 triệu đồng để sở hữu căn hộ tại dự án.

Sản phẩm độc bản, chính sách bán hàng hấp dẫn, Irista Hill Sapa hút đầu tư - Ảnh 4.

Tiếp đó, khách hàng được hỗ trợ khoản vay lên tới 70% với lãi suất vay vốn 0% trong thời gian hỗ trợ lãi suất (điều kiện lãi suất vay vốn theo quy định của ngân hàng). Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư BVB, thời gian hỗ trợ lãi suất tối đa là 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên của khoản vay nhưng không muộn hơn ngày 20/1/2026 (Ưu đãi dành cho 20 khách hàng đầu tiên). Khoản vay này còn được hỗ trợ ân hạn trả nợ gốc theo chính sách áp dụng của ngân hàng.

Ngoài ra, dự án áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt bằng vốn tự có với 5 đợt thanh toán duy nhất. Phương án này giúp khách hàng chủ động điều tiết nguồn vốn đầu tư, linh hoạt phương án tài chính. Đặc biệt, khách hàng có cơ hội nhận chiết khấu lên tới 3% khi chọn chính sách thanh toán bằng vốn tự có, không vay ưu đãi lãi suất.

Thông tin chi tiết dự án:

Irista Hill Sapa – Tinh hoa nghỉ dưỡng, thịnh vượng đầu tư

Facebook: https://www.facebook.com/irista.hill.sapa/

Website: https://iristahillsapavn.com.vn/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@iristahillsapa

Địa chỉ: Khu Dự Phòng Tây Bắc, Phường Phansipan, Thị Xã Sa Pa, Tỉnh Lào Cai

Thông tin dự án: Toà nhà thương mại thuộc dự án nhà ở xã hội tại Khu dự phòng Tây Bắc, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm nội dung mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình