Sun Casa Central – Resort ngay trong lòng thành phố

Giữa cuộc sống quá nhanh và đầy áp lực, con người thường có xu hướng lựa chọn nơi an cư có không gian sống xanh chuẩn Resort như một liệu pháp điều trị thụ động đối với sức khỏe về thể chất và tinh thần.

Đây cũng là xu hướng của những dự án bất động sản trong thời gian gần đây. Không chỉ là không gian xanh, không chỉ là tiện ích, mà còn là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố thiên nhiên, sắc màu, ngôn ngữ kiến trúc “Bền vững”, gần gũi nhưng cũng không kém phần sang trọng để cư dân có thể thụ hưởng lối sống Resort – Living, nơi 365 ngày trong năm đều là ngày nghỉ dưỡng.

Chỉ cách trung tâm thành phố mới Bình Dương 10 phút, Sun Casa Central được mệnh danh Resort ngay trong lòng thành phố.

Chủ đầu tư không hề giấu giếm ý định của mình ngay từ khi đặt tên cho dự án. Sun là mặt trời, Casa theo ngôn ngữ Tây Ban Nha là ngôi nhà, là nơi để trở về, Central là trung tâm, là nơi tụ hội những điều tốt đẹp. Sun Casa Central là sự hội tụ tinh tế và hài hòa giữa không gian xanh, thư thái, gần gũi với thiên nhiên theo phong cách kiến trúc “Bền vững” của Singapore hiện đại, phóng khoáng.

Sun Casa Central - Resort ngay trong lòng thành phố - Ảnh 1.

Sự kết hợp tinh tế của các yếu tố tự nhiên và sắc màu

Tại Sun Casa Central, chúng ta có thể cảm nhận được vẻ đẹp thanh bình của nắng, gió, nước với sắc màu sinh động quyến rũ, hay những gam màu đất nung mộc mạc cổ điển, màu vàng óng của những cánh đồng lúa chín,… tất cả quyện hòa trong kiến trúc để mang đến một không gian sống tuyệt vời. Các màu sắc được kết hợp với nhau một cách khéo léo để mang đến nét đẹp sinh động cảm nhận sự tươi vui từ những vùng biển đại dương, năng lượng tích cực từ những tia nắng ban mai, hay sắc màu mang đậm chất quê gắn liền với miền ký ức.

Với những ngôi nhà mái ngói chỉ 2-3 tầng ngập tràn ánh sáng thiên nhiên và sân vườn rộng rãi, thoáng đãng đặc trưng lối sống của người Á Đông, dường như những làn gió biển trong mát đã ngập tràn, biến Sun Casa Central trở thành resort ngay trong lòng thành phố.

Trải nghiệm thực tế dự án: Tại đây


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Nguồn tin hữu ích khác:
Volkswagen Nha Trang
Kiến thức gia đình
Xe hơi Volkswagen
Tri thức đời sống
Giá xe Volkswagen
Mua xe Volkswagen
Xây nhà trọn gói
Xây dựng Nha Trang

– Kênh youtube Kiến thức gia đình