Tặng chuyến du lịch Hawaii cho chủ thẻ tín dụng LPBank JCB Ultimate

Từ ngày 02/05/2024 đến ngày 30/07/2024, LPBank triển khai chương trình ưu đãi “Mở thẻ sang – Hoàn tiền cực chất” dành cho chủ thẻ tín dụng LPBank JCB Ultimate.

Với mong muốn là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu mở và sử dụng thẻ tín dụng, LPBank luôn tiên phong trong lĩnh vực phát hành, kinh doanh thẻ và các chương trình ưu đãi hấp dẫn, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm chi tiêu thú vị nhất.

Ở thời điểm hiện tại, khi nhu cầu chi tiêu cho các hoạt động du lịch, ăn uống, nghỉ dưỡng… tăng cao, LPBank chính thức triển khai chương trình “Mở thẻ sang – Hoàn tiền cực chất” dành cho khách hàng là chủ thẻ tín dụng LPBank JCB Ultimate.

Cụ thể, từ ngày 02/05/2024 đến ngày 30/07/2024 khách hàng mở mới và chi tiêu bằng thẻ tín dụng LPBank JCB Ultimate tự tin trải nghiệm hành trình sống đẳng cấp với những ưu đãi đặc quyền vô cùng hấp dẫn như: Hoàn tiền lên tới 1.000.000 VNĐ khi kích hoạt thẻ và chi tiêu lũy kế từ 5.000.000 VNĐ; Tặng 500.000 VNĐ cho khách hàng có doanh số chi tiêu thẻ tín dụng đạt 10.000.000 VNĐ sớm nhất; Miễn phí thường niên năm đầu cho Khách hàng ưu tiên của LPBank khi mở thẻ và cho chủ thẻ tín dụng LPBank JCB Platinum nâng hạng lên thẻ tín dụng LPBank JCB Ultimate.

Đặc biệt, chủ thẻ LPBank JCB Ultimate có chi tiêu thẻ tín dụng hợp lệ cao nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình, LPBank sẽ dành tặng 01 chuyến du lịch Hawaii trị giá 95 triệu đồng.

Thẻ LPBank JCB Ultimate là hạng thẻ tín dụng cao cấp nhất mà LPBank và JCB mang đến cho khách hàng tại Việt Nam với những ưu đãi vượt trội. Ngoài chương trình “Mở thẻ sang – Hoàn tiền cực chất”, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các gói đặc quyền theo ý muốn:

Gói ưu đãi 1: Hoàn tiền 15% giá trị giao dịch chi tiêu tại đơn vị thuộc lĩnh vực y tế, giáo dục, bảo hiểm.

Gói ưu đãi 2: Hoàn tiền 10% cho giao dịch chi tiêu tại đơn vị thuộc lĩnh vực nghỉ dưỡng, ẩm thực, spa; Hoàn tiền 15% cho giao dịch chi tiêu tại đơn vị thuộc lĩnh vực nghỉ dưỡng, ẩm thực, spa trong tháng sinh nhật của chủ thẻ.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hưởng thêm ưu đãi hoàn tiền 0,5% giá trị giao dịch chi tiêu tại các đơn vị thuộc lĩnh vực khác. Tổng giá trị hoàn tiền tối đa cho mỗi khách hàng là 800.000 VND/khách hàng/kỳ sao kê.

Trên hành trình phát triển của mình, LPBank luôn chú trọng vào việc lắng nghe phản hồi của khách hàng, từ đó nắm bắt nhanh chóng những thay đổi của thị trường để cho ra mắt các sản phẩm giúp nâng cao trải nghiệm thanh toán, chi tiêu tiện lợi, đem lại sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng.

LPBank được biết đến là ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực phát hành và kinh doanh thẻ quốc tế, ưu tiên việc phát triển và ứng dụng công nghệ thanh toán hiện đại, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng về chi tiêu, đồng thời thúc đẩy thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam. Năm 2023, doanh số giao dịch thẻ của LPBank tăng 105%, số lượng giao dịch thẻ tăng 93%, dư nợ thẻ tín dụng tăng 36%.

Để được hỗ trợ mở thẻ và hướng dẫn các thông tin ưu đãi về chương trình, khách hàng vui lòng truy cập Tại đây hoặc đến các CN/PGD LPBank trên toàn quốc. Hoặc liên hệ qua hotline của LPBank: 1800 57 77 58 hoặc 02462 668 668.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Nguồn tin hữu ích khác:
Volkswagen Nha Trang
Kiến thức gia đình
Xe hơi Volkswagen
Tri thức đời sống
Giá xe Volkswagen
Mua xe Volkswagen
Xây nhà trọn gói
Xây dựng Nha Trang

– Kênh youtube Kiến thức gia đình