Thẻ MB Hi Slay-dy trao đặc quyền để chị đẹp làm chủ đời mình

Phụ nữ hiện đại không ngại làm mới mình trong bản lĩnh sống, chi tiêu thông minh. Dòng thẻ MB Mastercard Hi Slay-dy là chìa khóa giúp phái đẹp làm chủ đời mình, tự tin vào bản thân bằng việc trao quyền tận hưởng hàng ngàn ưu đãi đặc biệt.

Thẻ MB Hi Slay-dy trao đặc quyền để chị đẹp làm chủ đời mình - Ảnh 1.

Khi tiền mặt không còn là ưu tiên trong chiếc ví cầm tay

Độc lập tài chính đang trở thành nhân tố quan trọng, góp phần định hình phong cách sống của phụ nữ hiện đại: Sẵn sàng thụ hưởng cuộc sống và tự tin làm chủ đời mình. Phái đẹp sẵn sàng bứt phá và lựa chọn lối sống vững vàng cho riêng mình. Trong đó, cảm hứng sống “không tiền mặt, thanh toán một chạm” là cách để phái đẹp tận hưởng giá trị tiện lợi của công nghệ và hướng đến cuộc sống như ý.

Thay vì “kè kè” bên mình chiếc ví đựng đầy tiền mặt, ngó nghiêng điểm rút tiền, phụ nữ hiện đại tự tin ra đường chỉ với một chiếc thẻ ATM hay smartphone cài đặt ứng dụng ví điện tử, QR Code.

Thẻ MB Hi Slay-dy trao đặc quyền để chị đẹp làm chủ đời mình - Ảnh 2.

Phái đẹp hoàn toàn an tâm khi tiền nằm gọn trong chiếc thẻ be bé, với vài thao tác giao dịch đơn giản.

Chỉ với vài thao tác trên điện thoại thông minh hay “chạm nhẹ” thẻ trên POS, những khoản chi tiêu thường nhật từ ăn trưa, cà phê tới hoá đơn, bill mua sắm, đặt vé máy bay… đều được thanh toán trong tích tắc. Không chỉ mang đến sự tiện lợi tối đa, thanh toán không chạm còn giúp phái đẹp tránh nhiều phiền toái như quên ví, tiêu thả ga, trả dư tiền, quên lấy tiền thừa. Không chỉ tiết kiệm tài chính, phái đẹp tiết kiệm được cho mình vô vàn thời gian quý báu trong ngày.

Nâng tầm trải nghiệm giải trí cùng ưu đãi hoàn tiền lên đến 50%

Thích nghi với nhịp sống số hiện đại, MB tặng ngay những ưu đãi độc đáo về giải trí số cho chủ thẻ MB Mastercard Hi Slay-dy. Cụ thể, khi thanh toán các dịch vụ Youtube Premium, Netflix, Spotify bằng thẻ Hi Slay-dy, chủ thẻ được hoàn tiền đến 50%, tối đa 100.000 đồng khi chi tiêu tối thiểu từ 5 triệu đồng trong kỳ sao kê.

Thẻ MB Hi Slay-dy trao đặc quyền để chị đẹp làm chủ đời mình - Ảnh 3.

MB và Mastercard ra mắt bộ thẻ Hi Slay-dy với những ưu đãi độc đáo dành riêng cho phái đẹp

Shopping thả ga không lo “đau ví” cùng chiếc thẻ Hi Slay-dy

Chưa hết, khi sở hữu MB Mastercard Hi Slay-dy, chị em luôn trong trạng thái sẵn sàng làm đẹp, shopping mà không lo “rỗng túi” khi rủng rỉnh deal đặc quyền. Chẳng hạn loạt voucher từ Sorella Beauty Spa, vòng tay thanh toán thời trang Stellar, quà tặng giá trị từ JoMalone; voucher tập miễn phí tại hệ thống Elite Fitness; ưu đãi từ Tokyolife, Menard… hay vô vàn ưu đãi tại Homefarm, quà tặng từ Highlands Coffee, voucher từ VuaNem, Kitchen Koncept… sẽ giúp bạn có thêm nhiều nguồn năng lượng hạnh phúc và tích cực trong những dịp cuối tuần.

Thẻ MB Hi Slay-dy trao đặc quyền để chị đẹp làm chủ đời mình - Ảnh 4.

MB Mastercard Hi Slay-dy đồng hành với phái đẹp tận hưởng cuộc sống.

Tận hưởng loạt đặc quyền chăm sóc sức khỏe chuyên sâu

Các nàng cũng đừng quên dành cho mình đặc quyền được quan tâm, chăm chút sức khỏe cùng MB và thẻ MB Mastercard Hi Slay-dy. Ngay từ lần đầu chi tiêu, chủ thẻ đã được tặng voucher bảo hiểm sức khỏe cùng MICCARE lên tới 15%. Chưa hết, khách hàng còn có cơ hội nhận 10 gói dịch vụ tầm soát đa ung thư SPOT-MAS (trị giá lên tới 7 triệu đồng) hàng tháng, và hàng loạt voucher giảm tới 40% các dịch vụ tại Gene Solutions.

Định danh online “siêu tốc” cùng nhiều ưu đãi siêu sốc – Chiếc thẻ MB Mastercard Hi Slay-dy còn hút fan nhờ sở hữu bộ nhận diện đa sắc màu. Chị em còn chần chờ gì mà không săn ngay cho mình một chiếc thẻ!

Chi tiết xem tại: https://bit.ly/dacquyen_hislaydy


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình