The Privia – Khang Điền: Bán gần 1000 căn hộ chỉ sau hơn 1 tháng

Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, The Privia – Khang Điền vẫn cho thấy sức hút mạnh mẽ qua việc 1000 căn hộ được giao dịch chỉ sau hơn 1 tháng mở bán, mang lại cơ hội sở hữu nhà Sài Gòn cho nhiều người.

The Privia - Khang Điền: Bán gần 1000 căn hộ chỉ sau hơn 1 tháng - Ảnh 1.

Thành công này không chỉ gắn với chiến lược mà còn cả quyết tâm đồng lòng của Tập đoàn trong hành trình chinh phục người mua nhà bằng những giá trị thực.

Khởi công từ cuối tháng 6/2022, The Privia được xây dựng trên khuôn viên rộng 1,8ha tại phuong phường An Lạc – một trong những khu vực sầm uất nhất quận Bình Tân. Sự kiện đánh dấu bước mở rộng phát triển dự án của Tập đoàn tại khu vực mới, giúp mang đến không chỉ những không gian sống hiện đại cho cư dân nơi đây, mà còn góp phần thay đổi diện mạo cho đô thị. Sự thịnh vượng của những khu dân cư kết nối liên hoàn thành công ở Đông Sài Gòn như Jamila, Safira hay các khu biệt thự Melosa Garden, The Venica, Lucasta, Verosa Park… giờ đây đang được tái hiện tại quận đông dân nhất TP.HCM. Giữa vô vàn lựa chọn, tỷ lệ lấp đầy nhanh chóng tại các dự án này chính là bảo chứng cho thấy sự tin yêu của khách hàng đối với Khang Điền – thương hiệu gắn với pháp lý minh bạch, chất lượng xây dựng đảm bảo, cùng tiến độ bàn giao nhà đúng cam kết.

Với The Privia, nguyên tắc ấy càng được giữ vững hơn bao giờ hết, bất chấp những thách thức của thị trường. Bằng cả tâm huyết và những nỗ lực không ngừng nghỉ, Khang Điền tập trung tài lực, nhân lực và vật lực, dốc sức suốt hơn 500 ngày để hướng đến mục tiêu tạo ra tổ ấm “đúng nghĩa” cho những cư dân tương lai. Sau những tháng ngày cần mẫn bất kể nắng mưa, The Privia đã hiển hiện giữa một bên là công viên Lý Chiêu Hoàng bình yên, tự tại và một bên là khung cảnh náo nhiệt của phố thị.

The Privia - Khang Điền: Bán gần 1000 căn hộ chỉ sau hơn 1 tháng - Ảnh 2.

The Privia liền kề công viên Lý Chiêu Hoàng rộng 6.000m2, không khí luôn trong lành, mát mẻ

Giữ vững sơ tâm, tuân thủ pháp luật và nói không với “bán nhà trên giấy”, Khang Điền tin rằng không có con đường tắt nào dẫn đến thành công. Điều này cũng có nghĩa rằng uy tín là nền tảng cốt lõi được tạo dựng không chỉ qua một đêm, mà được nuôi dưỡng, đắp bồi bền bỉ theo thời gian với tính nhất quán xuyên suốt tầm nhìn và sứ mệnh. Chính vì thế, Khang Điền vẫn kiên định với tôn chỉ riêng của mình – “giá trị thật – pháp lý thật – nhà ở thật”.

The Privia - Khang Điền: Bán gần 1000 căn hộ chỉ sau hơn 1 tháng - Ảnh 3.

Bên cạnh các căn 1, 2 và 3PN, Khang Điền lần đầu phát triển dòng căn hộ studio tại The Privia với mức giá từ 2 tỷ/căn (chưa VAT)

Và cũng như các công trình trước đây, chỉ sau khi nhận được giấy phép bán hàng, The Privia mới chính thức mở cửa nhà mẫu để đón khách đến tham quan. Lòng tin của khách hàng đối với Khang Điền càng được nhân lên qua sự kiện mở bán chính thức vào ngày 25/11/2023 với kết quả vượt ngoài mong đợi – 850 căn đã được bán hết ngay trong ngày. Con số ấn tượng trong bối cảnh hiện nay, đồng thời cho thấy rằng, thành công của Tập đoàn là thước đo không chỉ về khả năng tài chính hay độ phủ, mà còn cả sự tín nhiệm mà khách hàng trao gửi.

Điều này càng được củng cố khi The Privia đã cất nóc vào cuối tháng 12/2023, đánh dấu cột mốc hoàn tất phần kết cấu xây thô, chính thức bước vào giai đoạn hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao nhà cho cư dân vào quý 4/2024.

Ngày 6/1/2024 vừa qua, Khang Điền tiếp tục đợt mở bán mới với hơn 100 giao dịch thành công, khép lại hành trình 2023 với tổng khoảng 1000 căn hộ The Privia được bán ra.

The Privia - Khang Điền: Bán gần 1000 căn hộ chỉ sau hơn 1 tháng - Ảnh 4.

Hơn 90% căn hộ của toàn dự án The Privia đã có chủ

Tận hưởng niềm vui “Mua nhà đầu năm – Nhận nhà cuối năm”, The Privia áp dụng chính sách hấp dẫn: thanh toán ban đầu chỉ từ 20% giá trị căn hộ, ngân hàng hỗ trợ vay 75%, không trả lãi và gốc trong 24 tháng. Người mua nhà cũng có thể thanh toán nhanh 70% để nhận quà tặng 10% giá trị hợp đồng mua bán bằng tiền mặt (*).

Tham quan The Privia tại:

Căn hộ mẫu: 208 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP HCM

Công trình thực tế: P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP HCM

(*) Liên hệ để biết thêm chi tiết về GIÁ và CSBH của CĐT: 0765 158 158 I www.theprivia.com.vn


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (link)

Xem thêm nội dung mới và bổ ích tại:

– Kiến thức gia đình

– Tri thức đời sống

– Kênh youtube Kiến thức gia đình